Primmy Trương chia sẻ mình là cô gái cung Bò Cạp yêu rất bản năng, khi hết tình thì sẽ tự động rời bỏ

BOBO, Theo Helino 10:23 09/01/2019

Soi vào tình yêu với thiếu gia Phan Thành, dân tình càng thấy Primmy là một cô gái chín chắn, luôn lắng nghe suy nghĩ và tiếng nói trong trái tim mình không bị lung lay bởi những bàn tán bên ngoài.

Primmy Trương luôn là người có những câu trả lời về chủ đề tình yêu chất hơn nước cất trên Instagram. Mới đây, bạn gái Phan Thành cũng đã bày tỏ một loạt quan điểm về chuyện tình yêu với fan như: Có nên yêu bạn thân mình không? Có nên yêu "phi công" không?... Và trong số các câu hỏi được gửi về, có một câu hướng về bản thân Primmy Trương, rằng: Chị là người phụ nữ thế nào trong tình yêu?

Primmy đã thẳng thắn nói về bản thân mình. Điều khiến người xem bất ngờ là ẩn trong vẻ ngoại nữ tính, dịu dàng của cô nàng là một bản thể mạnh mẽ và đầy quyết đoán khi yêu.

Primmy Trương chia sẻ mình là cô gái cung Bò Cạp yêu rất bản năng, khi hết tình thì sẽ tự động rời bỏ - Ảnh 1.

Ẩn sau vẻ ngoài nữ tính là một Bò Cạp đầy cá tính trong tình yêu.

Câu trả lời của bạn gái Phan Thành như sau: "Chị là một Bò Cạp. Khi yêu sẽ yêu hết mình bất chấp, sẽ bỏ ngoài tai những gì người khác nói bởi vì mình đang yêu người đó, tin tưởng và hết lòng vì người đó 100%, nói chung là yêu hết mình đó nhưng một khi đã quyết định ra đi thì sẽ không quay đầu lại.  Và thường trong trường hợp ra đi thì sẽ do bản thân chị thấy không hợp hoặc không thể tiếp tục được nữa thì chị mới bỏ cuộc chứ quyết định của chị không bao giờ bị ảnh hưởng hoặc tác động bên ngoài hoặc những lý do ngoài luồng từ những người không có trong mối quan hệ của mình. Nói chung trong tình yêu chị hay tin vào cảm giác và suy nghĩ của bản thân mình hơn người ngoài".

Primmy Trương chia sẻ mình là cô gái cung Bò Cạp yêu rất bản năng, khi hết tình thì sẽ tự động rời bỏ - Ảnh 2.

Câu trả lời của Primmy Trương.

Từ câu trả lời của Primmy, nhiều người soi quan điểm này vào chuyện tình yêu của cô nàng và thiếu gia Phan Thành và thấy cũng đúng ghê. Vì thời điểm công khai yêu thiếu gia Sài Gòn nổi tiếng lẫn tai tiếng, Primmy đã vô cùng vững lòng. Cô bạn cũng chưa bao giờ đáp trả những ý kiến công kích lẫn những câu hỏi tò mò. Rõ ràng, Primmy là một cô gái chín chắn, luôn lắng nghe suy nghĩ và tiếng nói trong trái tim mình không bị lung lay bởi những bàn tán bên ngoài. Hãy luôn là một cô gái ngoài dịu dàng trong mạnh mẽ như vậy nhé Primmy!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm