Sau bao năm, Ron trong "Harry Potter" năm xưa giờ đã lên chức bố, cùng bạn gái thông báo tin vui sau 9 năm hẹn hò

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 17:08 11/04/2020

Sau gần 1 thập kỉ bên nhau, cậu bé Ron trong “Harry Potter” năm nào Rupert Grint và bạn gái Georgia Groome sẽ cùng nhau chào đón đứa con đầu lòng trong thời gian tới.

Có thể nói rằng Rupert Grint là một fanboy thành công khi anh trúng tuyển vào dàn cast của "Harry Potter" bằng cách... gửi thẳng cho ekip một video tự quay chính mình. Nhờ vai diễn cậu bé Ronald trong series Harry Potter nổi tiếng, anh đã có được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Năm 2011, anh hẹn hò với nữ diễn viên Georgia Groome và cho đến nay, tình cảm của hai người vẫn rất tốt đẹp.

Sau 9 năm hẹn hò, cuối cùng tình yêu của họ đã đơm hoa kết trái. Đại diện của nam diễn viên phản hồi với Daily Mail vào hôm nay như sau: "Rupert Grint và Georgia Groome rất vui khi thông báo rằng họ đang rất nóng lòng chờ đợi đứa con đầu lòng và mong muốn có thời gian riêng tư lúc này". Mới đây, anh cùng bạn gái đã cùng nhau đi mua sắm và không khó để nhận ra phần bụng nhô lên rõ ràng của Georgia. Bắt đầu yêu nhau từ khi Rupert 22 tuổi và Georgia mới 18, sau gần 1 thập kỉ, cặp đôi tài năng này đã có một kết thúc đẹp.

Sau bao năm, Ron trong Harry Potter năm xưa giờ đã lên chức bố, cùng bạn gái thông báo tin vui sau 9 năm hẹn hò - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Rupert Grint và Georgia Groome.

Sau bao năm, Ron trong Harry Potter năm xưa giờ đã lên chức bố, cùng bạn gái thông báo tin vui sau 9 năm hẹn hò - Ảnh 2.

Người xem có thể nhìn thấy bụng bầu đã lộ rõ của nữ diễn viên.

Sau bao năm, Ron trong Harry Potter năm xưa giờ đã lên chức bố, cùng bạn gái thông báo tin vui sau 9 năm hẹn hò - Ảnh 3.

Cặp đôi không tiết lộ gì thêm về thời gian cũng như giới tính của em bé.

Sau bao năm, Ron trong Harry Potter năm xưa giờ đã lên chức bố, cùng bạn gái thông báo tin vui sau 9 năm hẹn hò - Ảnh 4.
Sau bao năm, Ron trong Harry Potter năm xưa giờ đã lên chức bố, cùng bạn gái thông báo tin vui sau 9 năm hẹn hò - Ảnh 5.

Hình ảnh cậu bé Ron trong "Harry Potter" năm nào.

Sau bao năm, Ron trong Harry Potter năm xưa giờ đã lên chức bố, cùng bạn gái thông báo tin vui sau 9 năm hẹn hò - Ảnh 6.

Georgia cũng là một diễn viên, cô được biết đến qua các vai diễn trong phim "Angus", "Thongs" và "Perfect Snogging".

Nguồn: Daily Mail, The Sun

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm