Ngã ngửa chiêu trốn paparazzi của "Harry Potter" Daniel: 6 tháng chỉ mặc duy nhất 1 bộ quần áo ra đường và cái kết

Chiz, Theo Helino 09:00 03/01/2020

Nam diễn viên Daniel Radcliffe từng có một thời gian mặc đi mặc lại một bộ quần áo và một chiếc mũ ra đường để "chơi lại" đám thợ săn ảnh đang lén theo dõi anh.

Một khi đã bước chân vào giới giải trí, những người nổi tiếng không thể tránh khỏi việc bị theo dõi và săm soi. Từng việc họ làm, từng nơi họ đến đều được ghi lại và quan sát bởi đám phóng viên, thợ săn ảnh luôn sẵn sàng chụp lại mọi khoảnh khắc. Bị chụp ảnh mỗi lần bước ra đường là điều mà các nghệ sĩ không thể tránh khỏi, vì vậy nam diễn viên "Harry Potter" (do Daniel Radcliffe thủ vai) đã nghĩ ra một cách cực kì độc đáo và khôn ngoan để bảo vệ sự riêng tư của bản thân.

Mới đây, cộng đồng mạng "rần rần" chia sẻ lại loạt ảnh dạo phố của Daniel Radcliffe từ năm 2007. Đáng chú ý, trong các bức ảnh, Daniel đều mặc chiếc áo và đội chiếc mũ giống nhau. Hóa ra trong 6 tháng liền, anh đã mặc đi mặc lại một outfit khi ra khỏi nhà. Kết quả là các tay săn ảnh không thể bán được ảnh của anh vì các tạp chí đều cho rằng đó là... ảnh cũ. Khi các fan "đào" lại và đăng tải câu chuyện này lên MXH, bài đăng về việc này đã ngay lập tức đạt được cả chục nghìn like. Đây quả là pha "phản dame" có một không hai trong lịch sử Hollywood!

Ngã ngửa với chiêu trò của Harry Potter  Daniel Radcliffe để trốn thợ săn ảnh: 6 tháng chỉ mặc duy nhất 1 bộ quần áo ra đường và cái kết - Ảnh 1.

Daniel đã "dày công" để "trả thù" đám paparazzi bằng cách... mặc đi mặc lại một bộ trang phục khi ra đường.

Ngã ngửa với chiêu trò của Harry Potter  Daniel Radcliffe để trốn thợ săn ảnh: 6 tháng chỉ mặc duy nhất 1 bộ quần áo ra đường và cái kết - Ảnh 2.

Vì tất cả các bức ảnh của nam diễn viên đều na ná nhau cho nên những tay thợ ảnh đã không thể bán được ảnh của anh cho các tạp chí và tòa soạn báo.

Nói về câu chuyện này, Daniel chia sẻ: "Tôi đã mặc chiếc áo khoác đó mỗi khi ra ngoài và tôi chỉ thay đổi chiếc áo bên trong. Nhưng tôi sẽ kéo khóa lên để họ không nhìn thấy tôi đang mặc gì bên trong. Vì thế trong 6 tháng liền họ không thể chụp ảnh tôi vì chúng nhìn giống như được chụp vào cùng một ngày. Những bức ảnh đó không được xuất bản và thật vui khi nhìn thấy những phóng viên vì tôi mà nản chí. Dù khi đó có người nói rằng chiếc mũ của tôi đã cũ và bẩn còn chiếc áo thì lâu ngày không giặt, tôi vẫn tự hào về nó". Thậm chí fan còn đùa rằng anh không tắm lâu ngày nhưng Daniel vẫn quyết "hi sinh" hình tượng để trả "mối thù" này.

Ngã ngửa với chiêu trò của Harry Potter  Daniel Radcliffe để trốn thợ săn ảnh: 6 tháng chỉ mặc duy nhất 1 bộ quần áo ra đường và cái kết - Ảnh 3.

Vẫn là chiếc áo khoác và quần jean ấy lặp đi lặp lại.

Ngã ngửa với chiêu trò của Harry Potter  Daniel Radcliffe để trốn thợ săn ảnh: 6 tháng chỉ mặc duy nhất 1 bộ quần áo ra đường và cái kết - Ảnh 4.

Dù khung cảnh thay đổi, Daniel thì vẫn "trăm hình như một" đây là phép thuật của Harry Potter hay sao?

Ngã ngửa với chiêu trò của Harry Potter  Daniel Radcliffe để trốn thợ săn ảnh: 6 tháng chỉ mặc duy nhất 1 bộ quần áo ra đường và cái kết - Ảnh 5.

Các fan thậm chí còn đùa rằng: "Đấy là anh còn chưa làm phép với thợ săn ảnh đó nhé!"

Nguồn: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

  • Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tử William liên lạc với Harry ở Mỹ và có hành động khiến Meghan Markle phải xấu hổ

    Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, cả Nữ hoàng Anh và Hoàng tử William đều lo lắng cho Harry ở Mỹ.
  • Đọc thêm