Daniel Radcliffe dứt khoát từ chối đi xem "Harry Potter and the Cursed Child" nhưng khi biết được lý do thì chẳng ai nỡ trách!

Ngọc King, Theo Helino 14:06 24/11/2018

Anh chàng Harry Potter năm nào không có ý định đi xem vở kịch về cậu bé phù thuỷ "Harry Potter and the Cursed Child".

Trong nhiều năm liền nếu không muốn nói là cả thanh xuân đã được Daniel Radcliffe dành cho vai diễn Harry Potter. Thế nhưng sự kết thúc của Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần đã đánh dấu việc ngôi sao này tiếp tục con đường sự nghiệp riêng trong khi thương hiệu thế giới phù thuỷ tiếp tục được duy trì trên màn ảnh, sân khấu, sách truyện... Khi được hỏi liệu anh có muốn đi xem vở kịch Harry Potter and the Cursed Child (Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa) trên sân khấu Broadway hay không, Daniel đã thẳng thừng từ chối.

Daniel Radcliffe dứt khoát từ chối đi xem Harry Potter and the Cursed Child nhưng khi biết được lý do thì chẳng ai nỡ trách! - Ảnh 1.

Lấy mốc thời gian sau những sự kiện xảy ra trong bộ truyện chính, Harry Potter and the Cursed Child tập trung vào chuyến phiêu lưu của con trai Harry Potter tên là Albus tại trường Hogwarts. Lúc này Harry và Ginny đã có với nhau 3 mặt con: James, Albus, và Lily. Dù vở kịch đã được ra mắt và liên tục biểu diễn trên sân khấu khắp thế giới trong hai năm nay, thế nhưng chàng Harry Potter của chúng ta vẫn chưa xem và không có ý định xem nó.

Daniel Radcliffe dứt khoát từ chối đi xem Harry Potter and the Cursed Child nhưng khi biết được lý do thì chẳng ai nỡ trách! - Ảnh 2.

Hoá ra lý do không phải là vì ngôi sao này quá bận rộn hay anh không thoải mái khi thấy người khác vào vai Harry Potter trước mặt mình mà sự thật lại đơn giản hơn nhiều. Giải thích cho điều này, Daniel cho biết mình không đi xem Harry Potter and the Cursed Child là bởi anh không thích cảm giác bị mọi người chú ý khi xem kịch. Chắc chắn mọi người sẽ ngoái lại nhìn xem phản ứng của Potter "thật" ra sao và việc bị vây quanh bởi fan Harry Potter thật không dễ chịu chút nào. Thật là một lời giải thích lịch sự và hoàn toàn có thể thông cảm được từ Daniel Radcliffle.

Daniel Radcliffe dứt khoát từ chối đi xem Harry Potter and the Cursed Child nhưng khi biết được lý do thì chẳng ai nỡ trách! - Ảnh 3.

Daniel làm vậy cũng là bảo vệ cho chính mình và trải nghiệm của khán giả nữa.

Trong lúc này, fan của Harry Potter còn có một món ăn giải trí khác là phần hậu truyện của loạt Sinh Vật Kỳ Bí Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc. Hãy chú ý đón xem!


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tử William liên lạc với Harry ở Mỹ và có hành động khiến Meghan Markle phải xấu hổ

    Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, cả Nữ hoàng Anh và Hoàng tử William đều lo lắng cho Harry ở Mỹ.
  • Đọc thêm