Daniel Radclifee: "Trẻ con không còn nhận ra tôi là Harry Potter nữa!"

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 16:17 24/10/2018

Có lẽ Daniel Radcliffe và fan của Harry Potter đều nhận ra mình đã già khi giới trẻ ngày nay đã không còn nhận ra cậu phù thủy nhỏ ngày nào.

Để dễ hình dung thì Harry Potter lần đầu xuất hiện trên màn ảnh vào năm 2001 và phần phim cuối cùng về cậu phù thủy nhỏ cũng có cách đây 7 năm rồi. Ngôi sao của phim Daniel Radcliffe người trở thành Harry Potter vào năm 11 tuổi - năm sau sẽ bước sang tuổi 30. Thậm chí, trẻ em bây giờ ra đường đã không còn nhận ra Daniel là Harry năm nào. Bạn đã thấy mình già thế nào chưa?

Daniel Radclifee: Trẻ con không còn nhận ra tôi là Harry Potter nữa! - Ảnh 1.

Trò chuyện trong chương trình Morning Joe trên MSNBC, Daniel Radcliffe chia sẻ: "Thỉnh thoảng có vài cha mẹ dẫn trẻ con tới trước mặt tôi và bảo với chúng "Harry Potter nè con" và lũ trẻ trả lời rằng "Không phải đâu." Rõ ràng với chúng, người đàn ông gần 30 tuổi chẳng giống chút nào hình ảnh cậu phù thủy nhỏ trên màn ảnh. Mọi thứ đã thay đổi quá nhiều.

Daniel Radclifee: Trẻ con không còn nhận ra tôi là Harry Potter nữa! - Ảnh 2.

Daniel Radcliffe trong vở "The Lifespan of a Fact"

Hậu Harry Potter, mỗi diễn viên đều tìm cho mình một con đường mới. Bộ ba Harry, Hermione và Ron rẽ hướng sự nghiệp: nếu như Rupert Grint hầu như đã rút khỏi màn ảnh thì Emma Watson lại đang thăng hoa với nhiều vai diễn trong phim bom tấn. Còn riêng Daniel Radcliffe, anh miệt mài trên con đường sáng tạo nghệ thuật với các phim độc lập và sân khấu kịch. Bạn có thể tìm thấy cậu phù thủy nhỏ ngày nào hiện đang biểu diễn trên sân khấu Broadway với vở The Lifespan of a Fact (Vòng Đời của Sự Thật).

Bình luận

  • Pháp bắt giữ 13 người liên quan vụ 39 người Việt tử vong trong container

    13 người bị bắt giữ tại Pháp đều cư trú tại vùng Ile-de-France, tức khu vực thủ đô Paris và các tỉnh lân cận, phần lớn tại thành phố Créteil.
  • Đọc thêm