Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tae Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng

Hà Phương, Theo Phụ nữ số 23:28 28/05/2024

Vợ chồng Kim Tae Hee tới nay đã chung sống được 7 năm và có 2 cô con gái dễ thương.

Mới đây, vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain đã leo lên Top tin tức được tìm kiếm nhiều nhất trên cổng thông tin điện tử Naver, Hàn Quốc.

Nguyên nhân xuất phát từ tuyên bố của Bi Rain về bà xã trên một chương trình talkshow với MC Shin Dong Yup phát trên kênh YouTube.

Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tae Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng - Ảnh 2.

Ông xã Kim Tae Hee thừa nhận bà xã không phải mẫu người con gái anh thích

Theo đó, khi đang trò chuyện với MC Shin Dong Yup, Bi Rain đã thẳng thắn thừa nhận rằng, trước khi quen biết, bà xã Kim Tae Hee không phải là hình mẫu người con gái lý tưởng trong lòng anh. "Cô ấy không phải hình mẫu người con gái tôi thích", ông xã Kim Tae Hee nói.

Lời chia sẻ của Bi Rain khiến công chúng khá bất ngờ. Bởi lẽ, bà xã Bi Rain là Kim Tae Hee - một trong những tường thành nhan sắc nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc.

Bi Rain và Kim Tae Hee bị khui hẹn hò vào năm 2013. Thời điểm mới hẹn hò, cặp đôi còn bị không ít người hâm mộ công khai phản đối. Đặc biệt là fan Kim Tae Hee, khi họ cho rằng, ngoại hình Bi Rain không xứng với thần tượng của mình. Bất chấp những lời phản đối của công chúng, cặp đôi vẫn bên nhau hạnh phúc.

Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tae Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng - Ảnh 3.

Dù không đúng gu, nhưng Bi Rain và Kim Tae Hee vẫn có cuộc hôn nhân hạnh phúc khiến bao người ngưỡng mộ

Sau một thời gian hẹn hò, cả hai nắm tay nhau bước vào lễ đường năm 2017. Đến nay, Kim Tae Hee và Bi Ran đã có với nhau 2 cô con gái đáng yêu. Được biết, Kim Tae Hee - Bi Rain đã đưa 2 nhóc tì sang Mỹ sinh sống và học hành. Về phần Kim Tae Hee - Bi Rain, cả hai vẫn thường xuyên đi lại giữa Hàn Quốc và Mỹ để tiện cho công việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày