Sau 6 tháng chia tay, Hani phản ứng ra sao khi bị nhắc về mối tình cũ với Junsu?

ON, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 13/02/2018

Hani (EXID) đã có phản ứng như thế này khi bị nhắc về mối tình xưa cũ với Junsu sau 6 tháng chia tay.

Trong chương trình "Airplane Girl" của đài MBN phát sóng vào ngày 12/2, Hani cùng Hyerin (EXID) đã gặp gỡ người bạn nghệ sĩ hài Kim Ji Min và tình cờ nhắc đến mối tình xưa cũ của cô với Junsu (JYJ). Tại đây phản ứng của Hani khi bị nhắc đến tình cũ đã gây chú ý.

Sau 6 tháng chia tay, Hani phản ứng ra sao khi bị nhắc về mối tình cũ với Junsu? - Ảnh 1.

Cụ thể, Hani và Hyerin đi theo Kim Ji Min để học về bộ môn trượt băng đường dài. Trong lúc nghỉ ngơi, Kim Ji Min hỏi liệu 2 thành viên EXID có cô đơn hay không và nhận được những cái gật đầu từ 2 cô nàng này. Khi được hỏi liệu cô có hẹn hò với ai trong thời điểm này không, Hani đã trả lời là "Không".

Kim Ji Min tiếp tục câu chuyện bằng câu hỏi: "Nếu em có bạn trai, em sẽ công khai mối quan hệ đó chứ?". Trong lúc phủ nhận rằng "Không, đó không phải là chuyện chúng ta nên làm..." thì Hani bị cô em cùng nhóm Hyerin đáp trả: "Chị từng công khai một lần rồi mà". Câu nói ám chỉ mối tình cũ của Hani và Junsu đã khiến Hani nổi xung. Cô nàng vừa cười, vừa đe dọa Hyeri: "Im lặng đi! Em muốn chết à?", làm nổ ra tràng cười lớn.

Sau 6 tháng chia tay, Hani phản ứng ra sao khi bị nhắc về mối tình cũ với Junsu? - Ảnh 2.

Junsu (JYJ) và Hani (EXID) công bố mối quan hệ sau khi bị Dispatch tung ảnh hẹn hò vào đúng ngày 1/1/2017. Cặp đôi Junsu và Hani gặp nhau lần đầu tiên vào mùa hè năm ngoái, khi Hani tới xem vở nhạc kịch "Death Note" do Junsu thủ vai chính. Sau đó, nhờ sự tác thành của người quen mà hai người đã nảy sinh tình cảm. Cặp đôi đã có một cuộc hẹn hò lái xe "theo kiểu 007" với xế hộp hạng sang bên bờ sông Hàn và trang tin này tiết lộ rằng Junsu là người theo đuổi bạn gái trước. Tháng 9 năm ngoái, cặp đôi đã chính thức chia tay sau 1 năm hẹn hò.

Sau 6 tháng chia tay, Hani phản ứng ra sao khi bị nhắc về mối tình cũ với Junsu? - Ảnh 3.

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14