Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này

Vilu, Theo Trí Thức Trẻ 13:05 25/01/2018

Sự kiện với sự tham dự của dàn người đẹp lung linh như Hani (EXID), Han Sun Hwa và Son Tae Young thu hút sự chú ý của truyền thông và đông đảo mọi người.

Chiều ngày 24/1, sự kiện được tổ chức tại khu Gangnam, Seoul với sự tham dự của dàn mỹ nhân đình đám gồm Hani (EXID), Han Sun Hwa, bà xã của Kwon Sang Woo - Son Tae Young và cựu thành viên 2AM Jinwoon nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông. Như mọi khi, nhan sắc của các người đẹp vẫn là đề tài thu hút bình luận của cư dân mạng nhiều nhất.

Từ sau khi chuyển sang diễn xuất, Han Sun Hwa lên đời nhan sắc thấy rõ. Cựu thành viên Secret trở thành tâm điểm của sự kiện nhờ vẻ đẹp rạng rỡ, phong thái tự tin khoe vẻ quyến rũ khó cưỡng. "Nữ thần fancam" Hani cũng không hề kém cạnh, vẻ ngoài xinh đẹp tỏa sáng hơn nữa nhờ làn da trắng mịn hoàn hảo. Trong khi đó, bà xã của Kwon Sang Woo - Son Tae Young U40 vẫn vô cùng tươi trẻ, toát lên thần thái thanh lịch.

Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 1.
Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, Hani nhận được nhiều lời khen cho nhan sắc ngày càng rực rỡ, thậm chí còn được tôn lên hàng nữ thần, sánh ngang với Yoona và Suzy

Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 3.
Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 4.
Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 5.

Nữ thần tượng tự tin khoe gương mặt đẹp bất chấp mọi góc chụp. Mái tóc vàng rực của cô càng tôn lên nước da trắng sáng đáng ghen tị

Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 6.
Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 7.
Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 8.

Khoảnh khắc vuốt tóc thần thánh hay nụ cười tươi tắn đều dễ dàng khiến hàng triệu chàng trai mất máu

Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 9.
Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 10.
Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 11.

Han Sun Hwa gây bất ngờ với gu thời trang, nhan sắc lẫn phong thái ngày càng thăng hạng. Diện trang phục đơn giản nhưng trông cô nàng vẫn rất thanh lịch và sang trọng

Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 12.
Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 13.
Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 14.

So với thời điểm mới vào nghề, nhan sắc hiện tại của Han Sun Hwa được đánh giá là nâng tầm một cách thần kỳ

Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 15.

Góc nghiêng gương mặt không thể đùa được của Han Sun Hwa

Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 16.
Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 17.

Năm nay đã bước sang tuổi 37 nhưng bà mẹ 2 con Son Tae Young vẫn giữ được vóc dáng thon gọn và nhan sắc tươi trẻ thời thanh xuân khiến người ta không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ. Truyền thông hết lời khen ngợi nữ diễn viên trông hệt như nữ doanh nhân thành đạt

Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 18.
Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 19.
Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 20.
Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 21.

Dù hơn 2 đàn em cả chục tuổi nhưng Son Tae Young vẫn không hề lép vế về khoản nhan sắc lẫn thần thái

Lóa mắt vì cả bầu trời nhan sắc hội tụ: Hani (EXID) đẹp rực rỡ nhưng cũng không thể vượt qua mỹ nhân lột xác này - Ảnh 22.

Cựu thành viên 2AM, Jinwoon vẫn điển trai và hiền lành như ngày nào

Nguồn: Sedaily, Naver