Sau 5 năm bên nhau, Kỳ Duyên lần đầu xác nhận chuyện tình cảm với Minh Triệu?

Tường San, Theo Thể thao Văn hoá 13:30 25/03/2023

Người hâm mộ cho rằng Hoa hậu Kỳ Duyên đã ngầm khẳng định mối quan hệ với siêu mẫu Minh Triệu qua động thái này.

Tối ngày 24/3, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải hình ảnh bên siêu mẫu Minh Triệu thu hút sự chú ý của người hâm mộ. "Nay tóc thơm thế. 2 người hướng dẫn đi tập về rủ nhau ra gió hóng mát", Kỳ Duyên chia sẻ. Hai người đẹp cười tươi, xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ bên cạnh nhau.

Đáng chú ý, nàng hậu 9x còn chia sẻ lại hình ảnh này trên story của mình và đính kèm dòng chú thích đầy ẩn ý. Theo đó, Kỳ Duyên viết 1 câu ngắn gọn không có dấu: "Tui minh dang iu". Người hâm mộ liền rần rần xôn xao cho rằng người đẹp đã ngầm lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm với Minh Triệu: "Tụi mình đang iu". Tuy nhiên, câu này cũng có thể mang nghĩa cả hai rất dễ thương và đáng yêu.

Dù không nói rõ mục đích, ý nghĩa của dòng chú thích này là gì nhưng story này của Kỳ Duyên đã nhanh chóng được người hâm mộ chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và còn "đẩy thuyền" nhiệt tình.

Sau 5 năm bên nhau, Kỳ Duyên lần đầu xác nhận chuyện tình cảm với Minh Triệu? - Ảnh 2.

Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh thân thiết bên Minh Triệu kèm dòng chú thích đầy ẩn ý. Netizen cho rằng người đẹp đang ngầm xác nhận chuyện tình cảm với đối phương

Kỳ Duyên và Minh Triệu vướng nghi vấn có quan hệ trên mức tình bạn từ năm 2018. Khi đó, khán giả liên tục thấy cả hai diện đồ đôi và đi du lịch chung cùng nhau. Trong những dịp quan trọng, hai người đẹp cũng tặng quà và dành cho đối phương điều đặc biệt.

Kỳ Duyên cho hay cả hai tìm thấy ở nhau những điểm tương đồng từ trong cách ăn mặc, tính cách, suy nghĩ và hành động. Nàng hậu 9x từng bày tỏ lí do không công khai chuyện đời tư tới khán giả: "Cá nhân tôi nghĩ mình sẽ không nói quá nhiều về điều này bởi lẽ mỗi khán giả đã có sự nhận định của riêng họ. Thế nên ngoài công việc tôi sẽ không chia sẻ về đời tư và các mối quan hệ cá nhân".

Vào dịp Tết vừa qua, Minh Triệu đã ra Hà Nội để gặp gỡ gia đình của Hoa hậu Kỳ Duyên. Sau đó vào tháng 2/2023, nàng hậu sinh năm 1996 cũng về quê của Minh Triệu ở Phú Yên.

Sau 5 năm bên nhau, Kỳ Duyên lần đầu xác nhận chuyện tình cảm với Minh Triệu? - Ảnh 3.

Cả hai vướng nghi vấn tình cảm từ năm 2018 vì thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau và có những hành động tình cảm

Sau 5 năm bên nhau, Kỳ Duyên lần đầu xác nhận chuyện tình cảm với Minh Triệu? - Ảnh 4.
Sau 5 năm bên nhau, Kỳ Duyên lần đầu xác nhận chuyện tình cảm với Minh Triệu? - Ảnh 5.

Minh Triệu và Kỳ Duyên đang được người hâm mộ "đẩy thuyền" nhiệt tình

Sau 5 năm bên nhau, Kỳ Duyên lần đầu xác nhận chuyện tình cảm với Minh Triệu? - Ảnh 6.

Vào tháng 2/2023, Kỳ Duyên còn hào hứng chia sẻ hình ảnh về quê của Minh Triệu tại Phú Yên

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày