Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng trước nghi vấn bỏ về ở họp báo cùng top 3 Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:25 01/08/2022

Hoa hậu Kỳ Duyên và BTC cuộc thi đều có phản hồi để làm rõ sự vắng mặt của nàng hậu.

Sự kiện Chung kết Hoa hậu Thể Thao Việt Nam diễn ra vào tối ngày 31/7 đã thu hút sự chú ý của công chúng. Trải qua hành trình dài tìm kiếm, người đẹp Đoàn Thu Thuỷ thuộc đội Huấn luyện viên (HLV) Minh Tú đã trở thành Tân Hoa hậu Thể Thao Việt Nam, vị trí Á hậu 1 là Lê Phương Thảo (đội HLV Thuý Vân), Á hậu 2 là Chu Thị Ánh (HLV Minh Tú). Chu Lê Vi Anh của đội HLV Kỳ Duyên đã dừng chân ở vị trí Top 5 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022.

Ngay sau đêm Chung kết, ban giám khảo, ban huấn luyện viên cùng top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 đã cùng xuất hiện trong một buổi họp báo để gặp gỡ truyền thông. Đáng chú ý, Hoa hậu Kỳ Duyên vướng tranh cãi vì hoàn toàn "mất hút" trong hoạt động này. Thời điểm đó, BTC lên tiếng cho biết tạm thời không liên lạc được với nàng Hậu, sau đó thông báo Kỳ Duyên có lịch trình riêng nên về trước.

Ngay trong đêm, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đưa ra lời giải thích cho việc vắng mặt trong họp báo cùng top 3 Hoa hậu Thể Thao Việt Nam. Cụ thể, Kỳ Duyên chia sẻ: "Mình có việc riêng đúng thời điểm đó mà lịch trình không được báo trước nên đã báo với ban tổ chức rồi".

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng trước nghi vấn bỏ về trong họp báo cùng top 3 Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Ngay sau đêm Chung kết, Tân Hoa hậu và 2 Á hậu lập tức có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ những vấn đề liên quan đến cá nhân

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng trước nghi vấn bỏ về trong họp báo cùng top 3 Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Trong khi 2 huấn luyện viên Minh Tú và Thuý Vân xuất hiện trong họp báo sau đăng quang của top 3 thì HLV Kỳ Duyên không lộ diện

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng trước nghi vấn bỏ về trong họp báo cùng top 3 Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022 - Ảnh 4.

Kỳ Duyên cho biết cô có lịch trình riêng và đã thông báo việc này đến ban tổ chức cuộc thi

Đồng thời, Kỳ Duyên đã gửi lời nhắn nhủ để Chu Lê Vi Anh sau kết quả đầy tiếc nuối: "Chúc mừng cô gái đáng yêu, luôn tràn trề năng lượng. Hơi tiếc cho em một chút, dừng chân tại top 5 Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022 nhưng chị nghĩ rằng với sự thể hiện của em, cái tên Vi Anh ấy đã có trong lòng của mọi người rồi".

Dù "trắng tay" trong danh sách đội có thí sinh chiến thắng, thế nhưng Hoa hậu Kỳ Duyên cũng có gửi lời chúc mừng đặc biệt đến top 3 và HLV Minh Tú. "Chúc mừng Đoàn Thu Thuỷ đã đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam 2022. Chúc mừng team chị Minh Tú. Chúc mừng Lê Phương Thảo với danh hiệu Á Hậu 1 và Chu Thị Ánh với danh hiệu Á Hậu 2. Chúc các bạn sẽ có một nhiệm kì thật thành công", Kỳ Duyên bộc bạch.

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng trước nghi vấn bỏ về trong họp báo cùng top 3 Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022 - Ảnh 5.

Kỳ Duyên có một chút tiếc nuối vì thí sinh Chu Lê Vi Anh chỉ dừng chân ở top 5 chung cuộc

Hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng trước nghi vấn bỏ về trong họp báo cùng top 3 Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022 - Ảnh 6.

Hoa hậu Kỳ Duyên mong top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 sẽ có một nhiệm kỳ rực rỡ

Ảnh: Team sự kiện, NVCC

https://kenh14.vn/hoa-hau-ky-duyen-len-tieng-truoc-nghi-van-bo-ve-o-hop-bao-cung-top-3-hoa-hau-the-thao-viet-nam-2022-20220801081001017.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm