Sau 3 tuần về nhà, Ngọc Trinh trở lại làm việc nhưng gặp điều khó khăn này

Trung Thu, Theo Phụ Nữ Mới 19:07 21/02/2024

Ngọc Trinh đang dần lấy lại nhịp làm việc sau khi được về nhà hưởng án treo.

Chiều 21/2, Ngọc Trinh đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên khi trở lại với công việc sau khi được về nhà hưởng án treo. Trong những khoảnh khắc được ghi lại, người đẹp gốc Trà Vinh ghi điểm với nhan sắc rạng rỡ, thần thái tươi tắn.

Đáng chú ý, vì đã hơn 4 tháng xa máy quay, Ngọc Trinh cho biết bản thân gặp khó khăn khi trở lại công việc vốn quen thuộc, nữ người mẫu phải tập làm quen với tất cả mọi thứ. Cụ thể, cô chia sẻ: "Phải bắt nhịp lại với đèn đuốc và máy ảnh thôi". Có thể thấy, hiện tại, Ngọc Trinh đang chăm chỉ làm việc và cũng cố gắng thay đổi bản thân theo hướng tốt hơn.

Sau 3 tuần về nhà, Ngọc Trinh trở lại làm việc nhưng gặp điều khó khăn này - Ảnh 2.

Ngọc Trinh tiết lộ bản thân phải bắt nhịp với những công việc trước đây

Sau 3 tuần về nhà, Ngọc Trinh trở lại làm việc nhưng gặp điều khó khăn này - Ảnh 3.

Người đẹp gốc Trà Vinh gây chú ý với vẻ ngoài rạng rỡ

Được thả tự do sau 3 tháng tạm giam vì tội Gây rối trật tự công cộng, Ngọc Trinh đã viết tâm thư hối lỗi. Cô cho biết đã nhận thức được trách nhiệm trong việc truyền tải thông điệp đến mọi người. Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng hứa hẹn sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân và mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội.

Thời gian qua, Ngọc Trinh cũng chăm cập nhật cuộc sống đời thường của mình lên mạng xã hội. Cô cũng gây chú ý khi tiết lộ cảm xúc của bản thân sau khi trở về nhà: "Sống chậm hơn là một cách sống tốt hơn. Nhìn bề ngoài thì Trinh có vẻ đã bình thường nhưng bên trong thật sự vẫn còn 1 chút gì đó trống rỗng, chưa nắm bắt kịp với cuộc sống hối hả".

Sau 3 tuần về nhà, Ngọc Trinh trở lại làm việc nhưng gặp điều khó khăn này - Ảnh 4.

Ngọc Trinh đang thay đổi nhiều sau khi được hưởng án treo

Sau 3 tuần về nhà, Ngọc Trinh trở lại làm việc nhưng gặp điều khó khăn này - Ảnh 5.

Sau khi trở về nhà, cuộc sống của cô nhận được nhiều sự quan tâm