Sau khi được hưởng án treo, Ngọc Trinh đăng đàn tâm trạng gửi lời cảm ơn biến cố

Tường San, Theo Phụ Nữ Số 10:29 14/02/2024

Ngọc Trinh hiện tại đã chia sẻ hoạt động đời thường trên mạng xã hội.

Vào ngày 13/2, Ngọc Trinh đã đăng tải đoạn video mới trên mạng xã hội. Cô chia sẻ khoảnh khắc xuất hiện trong phiên toà tại thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng 2 vừa qua. Sau hơn 3 tháng bị tạm giam, Ngọc Trinh được trở về với gia đình để thi hành mức án 1 năm tù treo.

Kèm theo đó, người mẫu sinh năm 1989 viết: "Cảm ơn biến cố lần này". Ngoài ra, Ngọc Trinh còn có những dòng trạng thái tâm trạng về bạn thân: "Như thế nào là bạn thân. Bạn thân không phải là người khiến vấn đề của bạn biến mất mà sẽ là người không biến mất khi bạn đang đối mặt với vấn đề của mình".

Ngọc Trinh đã đăng tải đoạn video khoảnh khắc xuất hiện trong phiên toà ở thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi được hưởng án treo, Ngọc Trinh đăng đàn tâm trạng gửi lời cảm ơn biến cố - Ảnh 3.
Sau khi được hưởng án treo, Ngọc Trinh đăng đàn tâm trạng gửi lời cảm ơn biến cố - Ảnh 4.

Người mẫu sinh năm 1989 còn gửi lời cảm ơn tới biến cố lần này, có dòng trạng thái tâm trạng về bạn thân

Sáng 2/2, TAND TP.HCM xét xử vụ án gây rối trật tự công cộng đối với bị can Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu Ngọc Trinh). Trong suốt nhiều tiếng làm việc, Ngọc Trinh thành khẩn nhận lỗi, khai bản thân chưa có bằng lái xe máy, mới chỉ có bằng lái ô tô nên nhờ Trần Xuân Đông tập luyện để thi bằng mô tô. Đến chiều cùng ngày, HĐXX quyết định tuyên phạt bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh mức án 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo với tội Gây rối trật tự công cộng, thời gian thử thách là 2 năm.

Tại phiên toà, sau phần xét hỏi, Ngọc Trinh cũng nhắc đến gia đình khi nói lời sau cùng: "Kính thưa HĐXX, cũng vì suy nghĩ chủ quan và bị cáo thiếu nhận thức về luật cho nên bị cáo đã trả giá bằng những vết thương, vết sẹo cho bản thân của mình. Trên hết bị cáo đã bị tạm giam trong 3 tháng qua, và ngày hôm nay bị đưa ra xét xử. Thật ra, trong thâm tâm của bị cáo luôn mong muốn bản thân mình phải làm đúng quy định của pháp luật. Trong sự việc lần này, bị cáo không cố ý, không cố tình biết luật mà phạm luật, nhưng vì những phút bộc phát nhất thời mà bị cáo đã có những hành vi sai phạm lúc nào không hay biết. Khi mà nhận ra vấn đề sai trái của mình thì đã muộn. Đây là bài học quá lớn với bị cáo, điều mà chưa bao giờ dám nghĩ tới vì bất cứ lý do gì.

Khẩn xin HĐXX xem xét giảm nhẹ cho bị cáo để bị cáo có thể được sớm quay trở về với gia đình của mình. Bị cáo thực sự rất nhớ người thân của mình và thực sự sai và có lỗi rồi ạ. Nhân đây, bị cáo xin gửi lời xin lỗi tới tất cả những người vì bị cáo mà liên luỵ tới vụ án này, đó là thầy Đông, Kiều, Khánh, Sơn, vợ chồng em Nhung, Kiên. Xin lỗi mọi người. Cảm ơn HĐXX đã lắng nghe".

Sau khi được hưởng án treo, Ngọc Trinh đăng đàn tâm trạng gửi lời cảm ơn biến cố - Ảnh 5.

Ngọc Trinh bị tuyên mức án 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo với tội Gây rối trật tự công cộng, thời gian thử thách là 2 năm

Sau khi được hưởng án treo, Ngọc Trinh đăng đàn tâm trạng gửi lời cảm ơn biến cố - Ảnh 6.
Sau khi được hưởng án treo, Ngọc Trinh đăng đàn tâm trạng gửi lời cảm ơn biến cố - Ảnh 7.
Sau khi được hưởng án treo, Ngọc Trinh đăng đàn tâm trạng gửi lời cảm ơn biến cố - Ảnh 8.

Sau hơn 3 tháng bị tạm giam, Ngọc Trinh được trở về với gia đình để thi hành mức án 1 năm tù treo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày