Sau 2 tháng về quê tránh dịch, sinh viên trở lại nhà trọ, bủn rủn chân tay khi phát hiện thứ gì đang lúc nhúc trên cửa tủ lạnh

Diệp Lục, Theo ICT Việt Nam 19:42 06/05/2020

Sau 2 tháng trở lại nhà trọ, nam sinh viên không thể tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng của chiếc tủ lạnh bị mất điện trong thời gian dài.

Tại Malaysia, quy định giãn cách xã hội đã được nới lỏng khi tình hình dịch Covid-19 tại đây có tín hiệu khả quan, nhiều người đã rục rịch quay trở lại thành phố để bắt đầu cuộc sống bình thường. Người lao động, sinh viên tại các tỉnh cũng dần dần di chuyển lên thành phố.

Mới đây, một người dùng Twitter có địa chỉ tài khoản @adib_ozil đã chia sẻ tình huống "dở khóc dở cười" của mình khi trở lại nhà trọ sau thời gian dài về quê tránh dịch bệnh. Người này cho biết mình là sinh viên đại học, đang ở cùng bạn bè trong một ngôi nhà cho thuê tại Shah Alam. Anh và các bạn đã quyết định trở về gia đình ngay trước khi lệnh hạn chế di chuyển được áp dụng trên khắp Malaysia.

Sau 2 tháng về quê, Adib, sống ở Klang, đã quyết định quay trở lại nhà trọ để thu thập một số đồ dùng. Tuy nhiên, nam sinh viên phát hiện nhà trọ bị mất điện từ lâu do cầu chì gặp sự cố. Và đó chưa phải là điều kinh hãi nhất.

Sau 2 tháng về quê tránh dịch, sinh viên trở lại nhà trọ, bủn rủn chân tay khi phát hiện thứ gì đang lúc nhúc trên cửa tủ lạnh - Ảnh 1.

Tủ lạnh của nam sinh viên Malaysia trong nhà trọ.

Adib rùng mình khi phát hiện chiếc tủ lạnh giờ đây lúc nhúc những con giòi bám đầy trên tủ lạnh, đặc biệt là ở cánh cửa tủ. Những đồ ăn, thức uống bên trong đều mốc meo, không thể sử dụng được. Những hình ảnh về chiếc tủ lạnh sởn da gà này đã được nam sinh viên chia sẻ lên mạng xã hội và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Bài đăng của Adib đã nhận được hơn 3.000 lượt thích và gần 4.000 bình luận. Một số ý kiến bình luận tỏ ra thương cảm cho chàng trai này khi phải chứng kiến cảnh tượng kinh hãi đó và sẽ phải mất một thời gian để dọn dẹp đống tàn tích này.

Trong khi đó, một số ý kiến khác thì chỉ trích nam thanh niên cùng các bạn đã không chịu dọn dẹp sạch sẽ tủ lạnh trước khi về quê 2 tháng. Một vài người tỏ ra đồng cảm rằng, trường hợp của Adib chẳng phải hiếm vì không phải nam sinh nào cũng có nếp sống sạch sẽ.

Nguồn: WOB

Chia sẻ

Bình luận

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm