Sau 1 năm đệ đơn ly hôn, Hwang Jung Eum (She Was Pretty) lộ "hint" làm rõ quan hệ hiện tại với chồng đại gia?

Hồng Hải, Theo Nhịp Sống Việt 12:30 21/09/2021

Hwang Jung Eum và chồng đại gia chung sống với nhau 4 năm trước khi đưa ra quyết định ly hôn gây sốc vào mùa hè năm ngoái.

Vào tháng 9 năm ngoái, mỹ nhân She Was Pretty Hwang Jung Eum đã nộp đơn ly hôn chồng đại gia ngành thép sau 4 năm chung sống. Thế nhưng đến tháng 7 năm nay, nữ diễn viên đã rút đơn ly hôn, tái hợp với ông xã. Vợ chồng Hwang Jung Eum liên tục đi du lịch để hàn gắn tình cảm, nữ diễn viên còn hé lộ cả gương mặt con trai đầu lòng.

Đến ngày 20/9, netizen lại tiếp tục soi ra được 1 chi tiết chứng minh rằng cuộc sống gia đình của Hwang Jung Eum đang vô cùng hạnh phúc. Trong clip chúc mừng Trung thu, nữ diễn viên đã quay lại cảnh lái xe trên đường với vầng trăng sáng trên bầu trời. Điều đáng nói, Hwang Jung Eum quay cảnh này từ ghế phụ, từ đó netizen đã đoán rằng ông xã cô chính là người lái xe. Dân mạng cho rằng mỹ nhân She Was Pretty đã có buổi hẹn hò hạnh phúc, lái xe đêm bên ông xã, cô còn thoải mái để mặt mộc.

Hwang Jung Eum đã đăng tải clip quay trăng sáng từ trên ô tô

Nữ diễn viên ngồi ghế phụ, thoải mái để mặt mộc, biểu cảm vô cùng vui vẻ

Sau 1 năm đệ đơn ly hôn, Hwang Jung Eum (She Was Pretty) lộ hint làm rõ quan hệ hiện tại với chồng đại gia? - Ảnh 4.

Chính vì vậy netizen cho rằng Hwang Jung Eum đang đi cùng ông xã

Hwang Jung Eum sinh năm 1985, từng là thành viên nhóm nhạc Sugar với Park Soo Jin - bà xã Bae Yong Joon trước khi chuyển sang sang làm diễn viên. Cô nổi lên với vai diễn trong bộ phim đình đám Gia Đình Là Số 1She Was Pretty. Năm 2016, nữ diễn viên kết hôn với đại gia ngành thép Lee Young Don, sau khi chia tay mối tình 10 năm với Kim Yong Joon (SG Wannabe). Trải qua sóng gió ly hôn, giờ đây có thể thấy cuộc sống gia đình của Hwang Jung Eum rất hạnh phúc, cô thường xuyên hé lộ "hint" trên mạng xã hội.

Hwang Jung Eum và ông xã đã đi du lịch nhiều vùng biển từ Hawaii đến Busan để hàn gắn tình cảm

Sau 1 năm đệ đơn ly hôn, Hwang Jung Eum (She Was Pretty) lộ hint làm rõ quan hệ hiện tại với chồng đại gia? - Ảnh 6.

Hwang Jung Eum còn hé lộ cả gương mặt quý tử đầu lòng

Nguồn: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm