Có nguy cơ đi tù 3 năm, cựu idol nhà YG vẫn xuất hiện trong MV của đồng nghiệp cũ, tên bài hát ẩn ý gì đây?

Nguyễn Kỳ Duyên, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 04/09/2021

Bất ngờ có mặt trong MV mới của Lee Hi giữa bão drama với tên bài hát đầy ẩn ý, B.I đang muốn gửi gắm đến khán giả điều gì?

Tưởng chừng sau loạt phốt, cựu idol nhà YG - B.I sẽ phải tạm dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian. Vậy nhưng, ngày 3/9 mới đây, nam ca sĩ đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện trong MV của một người bạn. B.I đã kết hợp cùng Lee Hi xuất hiện trong MV, diễn tả một câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt nhưng lại có cái kết đẹp. Bài hát với tiếng guitar trầm buồn đã khiến người nghe xúc động.

Nam ca sĩ đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện trong MV của một người bạn

B.I đã kết hợp cùng Lee Hi xuất hiện trong MV, diễn tả một câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt nhưng lại có cái kết đẹp

Bài hát với tiếng guitar trầm buồn đã khiến người nghe xúc động

Đặc biệt hơn, bài hát lại có tên Savior, có nghĩa là vị cứu tinh. Trùng hợp thay, giữa tâm bão drama đầy sóng gió, B.I lại ra ca khúc mới collab cùng Lee Hi, mà còn mang ý nghĩa như vậy. Dường như cựu thành viên iKON đang muốn gửi gắm thông điệp nào đó qua tên bài hát đến mọi người, phải chăng nam ca sĩ đang tìm kiếm một sự giúp đỡ?

Dường như B.I đang muốn gửi gắm thông điệp nào đó qua bài hát

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ đã dành lời khen cho sự dũng cảm và hết mình vì bạn bè của Lee Hi. Dù biết B.I đang phải hứng chịu nhiều ý kiến không hay từ dư luận, đồng nghĩa với việc bài hát được ra mắt sẽ chịu nhiều chỉ trích. Ấy vậy nhưng, nữ ca sĩ vẫn chấp nhận xuất hiện cùng người bạn mình.

Dù biết B.I đang phải hứng chịu nhiều ý kiến không hay từ dư luận, đồng nghĩa với việc bài hát được ra mắt sẽ chịu nhiều chỉ trích, ấy vậy nhưng, nữ ca sĩ vẫn chấp nhận xuất hiện cùng người bạn mình

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận sau khi xem xong MV:

- Mong rằng sản phẩm sẽ thành công, mới nghe một lần thôi đã thấy rất hay rồi.

- Mình đã khóc rất nhiều sau khi xem xong MV.

- Hay xuất sắc.

- Bài này thực sự đỉnh.

- Lee Hi dũng cảm thật sự, thừa biết sự kết hợp lần này sẽ bị nhiều người chỉ trích nhưng vẫn xuất hiện cùng người bạn của mình.

Được biết, năm 2019, sau khi bị phát hiện từng mua bán ma tuý và cần sa trái phép, cựu trưởng nhóm iKON đã buộc phải rời khỏi nhóm và YG. Vậy nhưng, một khoảng thời gian sau đó, B.I đã trở lại thị trường âm nhạc và hoạt động với tư cách là ca sĩ solo.

Phiên toà xét xử đầu tiên tại Toà án Quận Trung tâm Seoul đã gọi tên B.I vào ngày 27/8 vừa qua. Nam ca sĩ bị cáo buộc vi phạm Đạo luật kiểm soát ma tuý do mua cần sa cùng chất gây ảo giác vào năm 2016. Tại phiên toà, các công tố viên đã tuyên bố mức án dành cho B.I bao gồm khoản tiền nộp phạt 1,5 triệu won (30 triệu đồng) và 3 năm tù giam. Hiện tại, đối mặt với mức án được phiên toà đưa ra, phía B.I thông báo sẽ nộp đơn kháng cáo.

Có nguy cơ đi tù 3 năm, cựu idol nhà YG vẫn xuất hiện trong MV của đồng nghiệp cũ, tên bài hát ẩn ý gì đây? - Ảnh 6.

Đối mặt với mức án được phiên toà đưa ra, phía B.I thông báo sẽ nộp đơn kháng cáo

Clip: YouTube, ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm