Sao Vs. Antifan: "Vai phụ nhạt nhoà" Lại Thanh Hương trở lại, nóng mặt đáp trả những lời miệt thị, xúc phạm bản thân

Sao Vs. Antifan, Theo Helino 23:19 07/09/2018

Lại Thanh Hương thẳng thắn đáp trả những bình luận trái chiều về mình khi nhận lời tham gia Sao Vs. Antifan.

Lại Thanh Hương - chân dài bước ra từ chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa All Star được công chúng nhớ tới vì những ồn ào nhiều hơn là những sải chân trên sàn catwalk. Liên tục nhận về rất nhiều chỉ trích, từ cách cư xử "chợ búa" với đối thủ ở nhà chung, mặc bikini đón dàn tuyển thủ U23 đến thân hình vừa thấp, vừa lùn nhưng vẫn tự tin với danh xưng người mẫu. Lại Thanh Hương bày tỏ, mỗi ngày cô nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực, tục tĩu, lang mạ mình trên mạng xã hội. Thế nhưng, đến Sao Vs. Antifan, người đẹp này mới có cơ hội thẳng thắn đối diện một lần.

"Vai phụ nhạt nhoà" Lại Thanh Hương trở lại đại chiến với antifan

Đối với Lại Thanh Hương, câu chuyện về bộ bikini và các cầu thủ U23 chắc chắn sẽ là đề tài bàn tán hết năm này qua năm khác mỗi khi nhắc đến sự nghiệp của cô. Lại Thanh Hương khẳng định, sai lầm đó là do có sự hãm hại của những người ý đồ không tốt. Cô đã gửi lời xin lỗi vì làm ảnh hưởng chung đến hình ảnh của những người làm mẫu. Thế nhưng, dân mạng không có quyền thoá mạ cô, vì họ không trực tiếp trả tiền nuôi sống Lại Thanh Hương.

Nói về việc cả quãng thời gian dài hoạt động nghệ thuật nhưng sự nghiệp mờ nhạt, chẳng có chút khởi sắc nào nếu như so với dàn người mẫu cùng xuất phát điểm như Phạm Hương, Tuyết Lan, Diệp Lâm Anh… Lại Thanh Hương cho rằng chỉ nên đặt lên bàn cân vị trí của cô với những người ngang bằng. Còn những cái tên đang được nhắc đến họ có tiền và Lại Thanh Hương đúng là khó lòng so sánh. Với cô, bị cả cộng đồng ghét cũng là một khả năng. Chỉ có không ai ghét, không ai chú ý mới là vấn đề của một người hoạt động nghệ thuật.

Sao Vs. Antifan: Vai phụ nhạt nhoà Lại Thanh Hương trở lại, nóng mặt đáp trả những lời miệt thị, xúc phạm bản thân - Ảnh 2.

Tham gia chương trình Next Top mùa All Star, Lại Thanh Hương một lần nữa bị cho rằng chẳng có tài cán gì ngoài giỏi tạo drama và cư xử chợ búa. Đáp lại, cô thừa nhận mình chợ búa thật, vì xuất thân của cô là con nhà buôn bán trong chợ. "Nhưng tại sao "khi dễ" chợ khi thiếu gì cũng vào đó tìm mua, đâu phải ai cũng đủ tiền vào siêu thị mua sắm" - Lại Thanh Hương thẳng thắn. Cô khẳng định thêm tự lập từ năm 18 tuổi, để tồn tại được và có vị trí ngày hôm nay bản thân mình chắc chắn không phải dạng vừa, dễ bắt nạt. Nếu hiền quá thì đã chết từ lâu rồi.

Về mối quan hệ với team sang, cô cho biết so với Thuỳ Dương khả năng chụp ảnh của mình không thể bằng được. Nhưng thử đưa nhau ra thử thách catwalk chưa biết ai hơn ai. Khi bị chỉ trích về việc học đòi Võ Hoàng Yến làm DJ, cô cho biết nghề này là sở thích của mình. Hơn nữa DJ chà đĩa chứ không chà bàn là, bếp ga, hay giật chồng, cướp tiền của người khác để bị lên án. Lại Thanh Hương kết lại rằng bản thân mình không có nhu cầu sang. Liệu đây có phải câu trả lời chính thức về mối quan hệ giữa cô và team sang vốn được cho rằng "cơm không lành, canh chẳng ngọt" nhiều năm qua.

Sao Vs. Antifan: Vai phụ nhạt nhoà Lại Thanh Hương trở lại, nóng mặt đáp trả những lời miệt thị, xúc phạm bản thân - Ảnh 3.
Sao Vs. Antifan: Vai phụ nhạt nhoà Lại Thanh Hương trở lại, nóng mặt đáp trả những lời miệt thị, xúc phạm bản thân - Ảnh 4.
Sao Vs. Antifan: Vai phụ nhạt nhoà Lại Thanh Hương trở lại, nóng mặt đáp trả những lời miệt thị, xúc phạm bản thân - Ảnh 5.
Sao Vs. Antifan: Vai phụ nhạt nhoà Lại Thanh Hương trở lại, nóng mặt đáp trả những lời miệt thị, xúc phạm bản thân - Ảnh 6.

Những phát ngôn gây chú ý của Lại Thanh Hương trên sóng Sao Vs. Antifan.

Sao Vs. Antifan phát sóng 22:00 Thứ 6 hàng tuần trên fanpage Kenh14 là chương trình các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn, gay gắt. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm