Lại Thanh Hương đáp trả khi bị anfifan "giày xéo" chuyện mặc bikini đón U23, thân hình thừa cân như đòn bánh tét!

Sao Vs. Antifan, Theo Helino 07:00 07/09/2018

Trong Sao Vs. Antifan số mới nhất, Lại Thanh Hương đã phải đối diện với vô số chỉ trích từ những người ghét mình.

Lại Thanh Hương - cô gái bước ra từ cuộc thi tìm kiếm người mẫu Vietnam's Next Top Model được chú ý đặc biệt khi trình diễn bikini trên máy bay đón các cầu thủ U23 Việt Nam. Thời điểm đó, cô cho biết đó là công việc, trang phục mình mặc do BTC cung cấp. Lại Thanh Hương đồng thời xin lỗi vì đã để ảnh hưởng tới hình ảnh của những chân dài trong nghề người mẫu. Sự nghiệp của Lại Thanh Hương thậm chí còn ít được nhắc đến, thay vào đó là những lời bàn tán về phát ngôn, hình thể hay lùm xùm đời tư.

Liên quan đến Next Top, mới đây khi bất ngờ bị so sánh với Hồng Xuân trong Sao Vs. Antifan, Lại Thanh Hương bày tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Có vẻ như người đẹp này không muốn bị "đặt lên bàn cân" với đối thủ trong một chương trình cách đây ít lâu. "Mình sống ở mặt đất, không có tìm lại giấc mơ, kêu cô gái cao 2m đó tới đây mà tìm lại giấc mơ" - Lại Thanh Hương nói. Còn những lời miệt thị về hình thể, cân nặng, chân dài này không ngại hẹn gặp trực tiếp để kiểm chứng. Với cô, các số đo hiện tại đã ổn chứ không hề mập.

Teaser Sao Vs. Antifan Lại Thanh Hương

Trên sóng chương trình này, Lại Thanh Hương cũng bị soi nói khi học đòi Võ Hoàng Yến làm DJ. Theo cô, đó là công việc để kiếm tiền, chẳng giật chồng hay làm điều gì sai mà bị chỉ trích cả. Cô cho biết mình không có nhu cầu "sang", lúc ngày thái độ của Lại Thanh Hương có phải đang đá xéo team sang gồm Cao Thiên Trang, Thuỳ Dương, Kikki Lê - đối thủ "không đợi trời chung" tại Vietnam's Next Top Model. Tất cả sẽ được bật mí tại Sao Vs.Antifan phát sóng lúc 22h tối 7/9 tại fanpage Kenh14.vn.

Lại Thanh Hương đáp trả khi bị anfifan giày xéo chuyện mặc bikini đón U23, thân hình thừa cân như đòn bánh tét! - Ảnh 2.

Lại Thanh Hương từng là tâm điểm chú ý khi đón U23 Việt Nam trong trang phục bikini.

Sao Vs. Antifan phát sóng 22:00 Thứ 6 hàng tuần trên fanpage Kenh14 là chương trình các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn, gay gắt. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con của y bác sĩ chống COVID-19 tại Hồ Bắc, Trung Quốc sẽ được cộng 10 điểm khi thi vào cấp 3

    Tỉnh Hồ Bắc cho biết sẽ cộng điểm trong các kỳ thi tuyển cho con em của các nhân viên y tế ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.
  • Đọc thêm