Sao Vs Antifan: Phản ứng không ngờ của Trung Quân Idol khi bị nói nghệ sĩ chỉ biết sân si, nên đi chuyển giới để đẹp như Hương Giang

Sao Vs Antifan, Theo Helino 23:13 24/08/2018

Trung Quân Idol tỏ ra rất bình tĩnh và thoải mái đối diện, trả lời hết những bình luận ác ý của antifan.

Vốn được biết đến là nam ca sĩ có tính cách khá thẳng thắn, quảng giao và ưa thích sử dụng mạng xã hội, do đó, Trung Quân Idol cũng mau chóng thu về cho riêng mình một lượng antifan đông đáng kể sau vài năm hoạt động nghệ thuật. Với Trung Quân, anh có thể dễ dàng nói ra quan điểm cá nhân về một sự việc nào đó, ngay cả khi suy nghĩ đó đi ngược lại số đông. Thậm chí, giọng ca Nhìn vào mưa còn vô tư "vẫy tay" với một người xa lạ trên mạng xã hội mà anh thấy thích để chủ động bắt chuyện. Vì vậy, rất nhiều lần, nam ca sĩ trở thành tâm điểm chỉ trích của công chúng, cho rằng anh đã làm xấu đi hình ảnh người nghệ sĩ trong mắt khán giả.

Có mặt trong chương trình Sao Vs Antifan tối 24/8, lần đầu tiên, Trung Quân trực tiếp đối diện với tất cả những bình luận ác ý mà antifan dành cho mình và thẳng thắn đáp trả không khoan nhượng. Anh thừa nhận, bản thân là người rất thích đùa nên đôi khi không kiểm soát được hình ảnh cá nhân, quên mất mình đang là một nghệ sĩ nên dễ gây ra những hiểu lầm ngoài ý muốn. Không những vậy, ranh giới giữa đùa và lố lại rất mong manh nên khó tránh được cách hiểu sai lệch của công chúng về mình.

Sao Vs Antifan: Phản ứng không ngờ của Trung Quân Idol khi bị nói nghệ sĩ chỉ biết sân si, nên đi chuyển giới để đẹp như Hương Giang - Ảnh 1.

Trung Quân thoải mái nói về ngoại hình bản thân khi bị chê xấu, mập không giống ca sĩ.

Tuy nhiên, khi nhận được những lời chê bai ngoại hình từ antifan và bị khuyên nên đi chuyển giới để đẹp như Hương Giang vì hiện tại đã không còn ai kỳ thị chuyện "đồng tính", Trung Quân bình tĩnh cho biết nếu không xấu không phải anh, dù đã thử đi làm răng nhưng thẩm mỹ thì không dám vì sợ đau. Nam ca sĩ còn dí dỏm cho rằng việc chuyển giới rất tốn kém, riêng anh việc hút mỡ đã mất rất nhiều chi phí nên nếu đủ tiền cũng ráng đi: "Tôi có hỏi một lần hút mỡ bụng đã mất 50 triệu rồi, mà hút toàn thân để đẹp bằng Giang chắc phải 2 cái nhà. Hút xong rồi lại mổ xẻ các kiểu, tôi không có tiền, chứ có cũng ráng đi".

Sao Vs. Antifan: Trung Quân Idol thẳng thắn đối đáp antifan khi bị chỉ trích.

Về việc sử dụng mạng xã hội thường xuyên, không ngại đối đáp antifan trên trang cá nhân dẫn đến những luồng ý kiến trái chiều, cho rằng Trung Quân là nghệ sĩ chỉ biết sân si, đanh đá, anh đã thẳng thắn đối chất: "Tôi chửi lại những người chửi tôi mà. Nếu ra đường bạn chửi người ta vô cớ trong khi người ta chẳng làm gì mình cả thì phải bảo vệ bản thân. Còn những người trên Facebook, tôi không biết mọi người như nào nhưng với tôi, có những người chẳng biết mình là ai, chẳng đem lại cho mình bất cứ điều gì trong cuộc sống mà cứ chửi mình sa sả thì mình buộc phải bảo vệ bản thân. Người ta nói mình ấu dâm thì mình nói: "Ủa, tại sao em biết anh ấu dâm, bạn phải trải qua rồi thì mới biết chứ". Đó không phải là sân si mà chỉ là đang bảo vệ bản thân. Bất kì nghệ sĩ nào cũng thế, họ không có trách nhiệm nghe các bạn chửi, trong khi họ chẳng làm gì bạn hết. Nên tôi nghĩ rằng cái gì chửi đơn giản tôi không quan tâm còn quá đáng quá tôi phải lên tiếng".

Sao Vs Antifan: Phản ứng không ngờ của Trung Quân Idol khi bị nói nghệ sĩ chỉ biết sân si, nên đi chuyển giới để đẹp như Hương Giang - Ảnh 3.

Riêng chuyện bị nghi dùng app dành cho gay kiếm trai, Trung Quân cũng không bỏ qua, anh khẳng định: "Tôi thấy việc này không có kiểm chứng gì nên không có gì để nói, khi nào mọi người nhìn thấy tôi ở app dành cho gay thì nói. Mà thực ra nếu có cũng chẳng sao, vì những app kết bạn đó ai cũng dùng, có trai có gái có người nọ người kia, quan trọng là mình có gặp người ta hay không. Xài một cái app không nói lên điều gì, cũng không thể nói ăn tạp hay không. Phải gặp mới ăn chứ không gặp sao ăn".

Sao Vs Antifan: Phản ứng không ngờ của Trung Quân Idol khi bị nói nghệ sĩ chỉ biết sân si, nên đi chuyển giới để đẹp như Hương Giang - Ảnh 4.

Hay với việc bị phát hiện "vẫy tay" bắt chuyện với khán giả trên Facebook, Trung Quân đã lên tiếng giải thích rõ ràng thay vì gay gắt đáp trả. Anh thừa nhận có những lần vẫy nhầm nhưng cũng có lần vẫy thật, tuy nhiên, đôi khi đó chính là một trò game của anh và những người bạn.

"Tôi hỏi tất cả mọi người trên thế giới này, không có ai thích một ai đó mà không tỏ ra cho người ta biết là mình thích hết, đó là điều bình thường. Còn vụ vẫy nhầm đó thì đúng là thật, vì hôm đó tôi đang chơi game uống rượu với nhau và khi thua tôi sẽ phải đưa điện thoại cho bạn mình vẫy tay bất cứ ai cảm thấy thích. Nhưng sau đó tôi phải xin lỗi rất nhiều người, có bằng chứng luôn trong một đêm tôi thua mười mấy hai chục người, cả trai có gái có. Có những người cảm thấy chuyện đó giống như được một người nổi tiếng vỗ tay thì vui lắm họ đăng lên thôi. Tôi không thấy gì cả và đến giờ vẫn tiếp tục chơi game đó, và khi vào vẫy ai tức là đang chơi game. Và nếu thích ai tôi vẫn vẫy như thường, tới khi nào Facebook bỏ chế độ đó thì tôi mới hết vẫy, còn không phải vẫy điên cuồng, nếu không sẽ không ai thích đâu".

Sao Vs Antifan: Phản ứng không ngờ của Trung Quân Idol khi bị nói nghệ sĩ chỉ biết sân si, nên đi chuyển giới để đẹp như Hương Giang - Ảnh 5.

Trước tin đồn đã nghỉ chơi với Tiên Tiên vì xích mích cá nhân, Trung Quân cũng thừa nhận cả hai từng có hiểu lầm nhưng Tiên Tiên là người nghỉ chơi trước chứ không phải anh. Vậy nhưng, đến hiện tại, cả hai đều coi nhau là bạn và Tiên Tiên thi thoảng vẫn nhắn tin hỏi thăm như bình thường. Nam ca sĩ cho biết, tình bạn trong showbiz với anh không có nghĩa phải luôn chụp hình cùng nhau đăng lên Facebook hay đi cùng nhau, mà khi cần luôn có nhau là đủ. Trung Quân cho rằng, việc antifan nói anh chỉ biết dựa hơi, kiếm fame đều là những ý kiến sai lệch. "Việc kiếm fame hay không kiếm fame không phải cuộc sống của tôi, từ xưa đến giờ tôi không sống chết để nổi tiếng", Trung Quân nói.

Sao Vs. Antifan Phát sóng 22:00 Thứ 6 hàng tuần trên fanpage Kenh14 là chương trình các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn, gay gắt. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm