“Thánh mưa” Trung Quân lần đầu ra mặt đối chất chuyện bị chê kém sang vì vẫy tay “thả thính” dạo trên Facebook

Sao Vs. Antifan, Theo Helino 09:30 24/08/2018

Đoạn teaser Sao Vs. Antifan vừa hé lộ, Trung Quân Idol không hề vòng vo hay né tránh mà trực tiếp đối diện, đáp trả từng lời bình luận ác ý của antifan dành cho mình.

Trung Quân Idol từ lâu đã được biết đến là nam ca sĩ sở hữu giọng hát nội lực, giàu cảm xúc. Anh còn được gọi vui bằng biệt danh "Thánh mưa" khi các ca khúc về mưa luôn gắn liền với từng thời điểm sự nghiệp. Nếu như trong âm nhạc, Trung Quân chất chứa, sâu lắng bao nhiêu thì ngoài đời thực, anh lại là người rất thẳng thắn, quảng giao và sẵn sàng thể hiện cá tính thật. 

Trên mạng xã hội, giọng ca Nhìn vào mưa chưa khi nào ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình trước một sự việc nào đó, ngay cả khi quan điểm ấy đi ngược chiều dư luận. Thậm chí, anh cũng là nghệ sĩ hiếm hoi sẵn lòng "vẫy tay" trên Facebook với người nào anh cảm thấy yêu thích trước khi mở lời trò chuyện, kết bạn. Sự khác biệt này vô tình đã khiến Trung Quân nhận về số lượng antifan ngày một đông. Kém sang, chuyên đi "thả thính" dạo… là những bình luận trái chiều dành cho Trung Quân trên mạng xã hội suốt thời gian qua.

“Thánh mưa” Trung Quân lần đầu ra mặt đối chất chuyện bị chê kém sang vì vẫy tay “thả thính” dạo trên Facebook - Ảnh 1.

Trung Quân Idol.

Là khách mời tiếp theo trong Sao Vs. Antifan, lần đầu tiên, Trung Quân trực tiếp ra mặt và đối diện với tất cả những ý kiến tiêu cực về mình. Một lần nữa, những lời dèm pha về anh trên mạng xã hội được khơi gợi lại. Trong đoạn teaser vừa hé lộ, Trung Quân không hề vòng vo hay né tránh mà anh thẳng thắn đáp trả từng lời bình luận khiếm nhã nhất về các sự việc tưởng đã chìm vào quên lãng này. 

Trung Quân Idol nói về chuyện "vẫy tay" bắt chuyện trên Facebook và bị nghi dùng app "gạ trai"

Theo đó, nói về chuyện không ngại chủ động "vẫy tay", bắt chuyện và thậm chí "quăng thính" nhiệt tình cho người lạ trên Facebook hay bị nghi chuyên dùng app "săn trai", Trung Quân khẳng định: "Thật ra có vẫy nhầm và có vẫy thật, nếu thích ai tôi vẫn vẫy như thường, tới khi nào Facebook bỏ chế độ đó thì tôi mới hết vẫy, còn không phải vẫy điên cuồng, nếu không sẽ không có ai thích đâu.

Xài một cái app không nói lên được chuyện gì, ăn tạp hay không cũng không qua cái app được. Phải gặp chứ, phải gặp mới ăn được chứ, không gặp sao ăn?". 

Không chỉ dừng lại ở đó, còn rất nhiều chuyện bất ngờ hơn sẽ được Trung Quân thẳng thắn đối chất với antifan vào lúc 22h tối nay - 24/8 trên fanpage Kenh14.vn

“Thánh mưa” Trung Quân lần đầu ra mặt đối chất chuyện bị chê kém sang vì vẫy tay “thả thính” dạo trên Facebook - Ảnh 3.

Sao Vs. Antifan phát sóng 22:00 Thứ 6 hàng tuần trên fanpage Kenh14 là chương trình các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn, gay gắt. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm