Huỳnh Lập đáp trả cực gắt trong Sao Vs. Antifan: "Tôi đâu đủ quyền lực để Quang Trung phải đổi chác lấy vai"

Sao Vs. Antifan, Theo Helino 07:34 01/09/2018

Huỳnh Lập thẳng thắn đáp trả khi bị bàn tán chuyện diễn viên Quang Trung phải chấp nhận đổi chác mới có được vai diễn trong phim của mình.

Được biết đến là một diễn viên, kiêm đạo diễn trẻ tài năng, có tâm và vô cùng duyên dáng mỗi khi xuất hiện trước công chúng Huỳnh Lập ghi điểm bởi bởi sự biến hóa đa dạng trong cả diễn xuất lẫn kịch bản cùng khả năng "tự biên, tự diễn" khéo léo. Những tiểu phẩm hài của Huỳnh Lập và nhóm DamTv luôn được đánh giá rất cao khi bên cạnh tiếng cười luôn là những bài học mang đầy tính nhân văn về tình người và niềm đam mê nghệ thuật chân chính.

Anh chàng 9x này có thể đóng rất nhiều vai, hóa thân vào nhiều thể loại kịch nhưng đặc biệt nhất vẫn là những vai giả gái. Sự duyên dáng, đáng yêu vừa đủ, không làm lố khiến những vai giả gái của Huỳnh Lập không chỉ tinh tế mà còn rất xinh xắn, ưa nhìn và đặc biệt dễ dàng đem lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Có thể kể đến như "Tấm cám: Chuyện Huỳnh Lập kể", parody Duyên Mình Lỡ, Em gái mưa,....

Huỳnh Lập đáp trả cực gắt trong Sao Vs. Antifan: Tôi đâu đủ quyền lực để Quang Trung phải đổi chác lấy vai - Ảnh 1.

Huỳnh Lập trải qua nhiều vai diễn màu sắc, có cảm xúc khác nhau.

Về cuộc sống đời tư, phải khẳng định rằng Huỳnh Lập là nghệ sĩ trẻ kín tiếng, nói không với scandal. Tất cả những gì người ta biết anh chàng nay chỉ là chuyện diễn xuất, có chăng những người quan tâm sẽ tìm hiểu kỹ hơn về khoảng thời gian khó khăn, tự ti do dư chấn từ một vụ tai nạn. Người hiểu sẽ cảm thông, còn những người có cái nhìn ác cảm sẽ cho rằng Huỳnh Lập kể khổ, phóng đại mọi thứ nhằm tìm kiếm sự thương hại. Chưa một lần thấy Huỳnh Lập đôi co, thế nhưng trong chương trình Sao Vs. Antifan, nam nghệ sĩ lần đầu tiên đáp trả. Huỳnh Lập cho rằng, những lời mình nói rất có thể sẽ diễn ra. Nếu bịa chuyện, sẽ có một ngày phải chịu hậu quả thực sự. Chẳng ai lại mang chuyện tính mạng ra để đùa.

em-gai-mua-phien-ban-huynh-lap-2

Khán giả đặt nghi vấn cho rằng Quang Trung phải đổi chác để có được vai diễn trong phim của Huỳnh Lập.

Ngoài ra, liên quan đến việc diễn viên Quang Trung phải đổi chác để có được vai diễn trong sản phẩm mới nhất của Huỳnh Lập, nam diễn viên cũng có lời đáp trả đầy thẳng thắn. "Tại sao lại nghĩ phải đánh đổi để có được vai diễn. Chúng tôi là nghệ sĩ, chúng tôi yêu thương nhau, chúng tôi để cho chúng tôi biết chứ chẳng phải khoe khoang với tất cả mọi người. Với những gì tôi và Quang Trung có lạ sự chân thành. Bản thân tôi cũng chẳng phải quyền lực tới mức đủ để Quang Trung có thể dựa dẫm. Nếu đã ghét thì cũng phải tìm hiểu kỹ xuất thân của cả Huỳnh Lập và Quang Trung. Hai anh em đã chập chững bước những bước đi đầu tiên và cũng nhau cố gắng để có được vị trí như bây giờ".

Clip: Huỳnh Lập tức giận khi bị nói Quang Trung được nâng đỡ, chọn vai do đổi chác.

Huỳnh Lập khẳng định chắc nịch khán giả nên quan tâm nhiều đến sản phẩm của nghệ sĩ nhiều hơn là soi mói vào cuộc sống đời tư. Đó gọi là vô duyên. Nghệ thuật thăng hoa không chỉ dựa vào sự tinh tế của người nghệ sĩ mà cần để sự tinh tế của cả khán giả.

Huỳnh Lập đáp trả cực gắt trong Sao Vs. Antifan: Tôi đâu đủ quyền lực để Quang Trung phải đổi chác lấy vai - Ảnh 4.

Quan điểm của Huỳnh Lập về việc khán giả soi mói quá nhiều về đời tư nghệ sĩ.

Mặc dù làm ra vô số sản phẩm được đánh giá nhiều màu sắc, chất lượng, song Huỳnh Lập cũng nhận không ít ý kiến trái chiều cho rằng hài của mình là hài nhảm, kém sang và không có giá trị gì. Nói đến đây, Huỳnh Lập tự tin liệt kê những giá trị có trong sản phẩm của mình một cách đầy đủ và rõ ràng khó thể chối cãi. Huỳnh Lập cho rằng trên đời này đã có phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, đến giờ còn phân biệt cả hài nữa thì đúng là quá dị hợm. Ngoài ra, tất tần tật những bình luận trái chiều đều được Huỳnh Lập đáp trả đầy thẳng thắn trong số mới nhất của chương trình Sao Vs. Antifan. Xem hết chương trình tại đây.

Huỳnh Lập đáp trả cực gắt trong Sao Vs. Antifan: Tôi đâu đủ quyền lực để Quang Trung phải đổi chác lấy vai - Ảnh 5.
Huỳnh Lập đáp trả cực gắt trong Sao Vs. Antifan: Tôi đâu đủ quyền lực để Quang Trung phải đổi chác lấy vai - Ảnh 6.

Những phát ngôn cực chất của nam diễn viên trên sóng Sao Vs. Antifan.

Sao Vs. Antifan phát sóng 22:00 Thứ 6 hàng tuần trên fanpage Kenh14 là chương trình các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn, gay gắt. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày