Huỳnh Lập đáp trả chuyện tự phóng đại bệnh tật, bị xe container đụng để được khán giả thương hại

Sao Vs. Antifan, Theo Helino 08:26 31/08/2018

Trong teaser Sao Vs. Antifan, Huỳnh Lập đã thẳng thắn đáp trả những lời bàn tán ác ý từ những người không yêu mến mình.

Huỳnh Lập không phải là nghệ sĩ trẻ duy nhất trong showbiz Việt thành công từ con số 0, cũng không phải gương mặt quá được săn đón ở thời điểm hiện tại, nhưng ít năm nữa thôi điều đó hoàn toàn có thể thay đổi. Để có thể khẳng định điều đó, phải nhìn vào hành trình nỗ lực của chàng trai này.

Lập của ngày hôm qua còn loay hoay với những thước phim "làm vì thích", đơn giản đến mức mọi thứ được làm ra từ sự góp sức của bạn bè, người một chút công, người một chút sức nhưng ngày hôm nay đã có sự chỉn chu, chuyên nghiệp và đủ sức đưa những đứa con tinh thần của chính mình lên một tầm cao mới. Từ Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể đến Em gái mưa, tất cả những sản phẩm đó mang một màu sắc khó lẫn với bất cứ ai, đưa cái tên Huỳnh Lập từ ngôi sao le lói trên mạng xã hội trở nên sáng rực rỡ trên bầu trời showbiz.

Huỳnh Lập được khán giả nhớ đến qua hình ảnh nhiều màu sắc, nét diễn đa dạng.

Về cuộc sống đời tư, phải khẳng định rằng Huỳnh Lập là nghệ sĩ trẻ kín tiếng, nói không với scandal. Tất cả những gì người ta biết anh chàng nay chỉ là chuyện diễn xuất, có chăng những người quan tâm sẽ tìm hiểu kỹ hơn về khoảng thời gian khó khăn, tự ti do dư chấn từ một vụ tai nạn. Người hiểu sẽ cảm thông, còn những người có cái nhìn ác cảm sẽ cho rằng Huỳnh Lập kể khổ, phóng đại mọi thứ nhằm tìm kiếm sự thương hại.

Teaser Sao Vs. Antifan: Huỳnh Lập

Chưa một lần thấy Huỳnh Lập đôi co, thế nhưng trong chương trình Sao Vs. Antifan, nam nghệ sĩ lần đầu tiên đáp trả. Huỳnh Lập cho rằng, những lời mình nói rất có thể sẽ diễn ra. Nếu bịa chuyện, sẽ có một ngày phải chịu hậu quả thực sự. Chẳng ai lại mang chuyện tính mạng ra để đùa. Chưa kể, những lời chỉ trích về việc làm hài kém sang, nổi tiếng nhờ bắt chước người khác hay bị gọi là "xướng ca vô loài" cũng được Huỳnh Lập lần lượt thẳng thắn một lần với những ai vẫn luôn ác cảm với mình. Tất tần tật sẽ được bật mí trên sóng Sao Vs. Antifan phát sóng lúc 22h tối nay - 31/8 tại fanpapge Kenh14.vn.

Sao Vs. Antifan phát sóng 22:00 Thứ 6 hàng tuần trên fanpage Kenh14 là chương trình các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn, gay gắt. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm