Sao Việt rộn ràng trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón mùa Giáng sinh ấm áp bên gia đình

AN, Theo Helino 22:29 20/12/2018

Dù bận rộn nhưng các sao Việt vẫn không quên dành thời gian trang trí cho tổ ấm riêng để đón một mùa Giáng sinh an lành bên người thân, bạn bè.

Giáng sinh là thời điểm báo hiệu một năm cũ sắp qua, một năm mới đang cận kề. Trong thời gian này, dù rất bận rộn với những dự án còn đang dang dở nhưng các sao Việt vẫn không quên cùng gia đình trang hoàng cho tổ ấm thêm lộng lẫy để đón dịp lễ quan trọng cuối năm. Sau khi trang hoàng cho tổ ấm của mình, các sao Việt còn hào hứng lưu lại và chia sẻ thành quả tới người hâm mộ. Hiện tại, dù còn vài ngày nữa mới tới Giáng sinh nhưng ngay từ bây giờ, không khí trên các trang mạng xã hội đã rộn ràng hơn bao giờ hết.

Sao Việt rộn ràng trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón mùa Giáng sinh ấm áp bên gia đình - Ảnh 1.

Dịp lễ Giáng sinh dường như rất quan trọng với nhà Tăng Thanh Hà khi nhiều năm liền, gia đình cô luôn trang hoàng nhà cửa từ rất sớm.

Giáng sinh năm nay, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tự tay trang trí bàn ăn của gia đình ngập sắc đỏ và xanh, với phong cách vừa sang trọng, vừa hiện đại.

Sao Việt rộn ràng trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón mùa Giáng sinh ấm áp bên gia đình - Ảnh 3.

Minh Hằng cùng gia đình trang trí căn biệt thự để đón Giáng sinh từ vài tuần trước.

Sao Việt rộn ràng trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón mùa Giáng sinh ấm áp bên gia đình - Ảnh 4.

Vợ con Lam Trường cũng chuẩn bị cho Giáng sinh cách đây vài ngày. Hình ảnh trang hoàng cây thông Noel đã được nam ca sĩ đăng tải lên trang Facebook cá nhân.

Sao Việt rộn ràng trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón mùa Giáng sinh ấm áp bên gia đình - Ảnh 5.

Dù bận rộn với các lịch trình hoạt động cuối năm nhưng Hồng Nhung vẫn tranh thủ mọi thời gian để cùng các con trang hoàng cho căn nhà trước Giáng sinh. Thậm chí, nữ diva còn cùng con gái làm sẵn món quà nhỏ để tặng cô giáo và các bạn.

Sao Việt rộn ràng trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón mùa Giáng sinh ấm áp bên gia đình - Ảnh 6.

Tổ ấm của nữ ca sĩ Hồng Ngọc tại Mỹ đã được trang hoàng kỹ lưỡng từ nhiều ngày qua, sẵn sàng đón ngày lễ quan trọng cuối năm.

Sao Việt rộn ràng trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón mùa Giáng sinh ấm áp bên gia đình - Ảnh 7.

Căn hộ của siêu mẫu Hà Anh cũng đã hoàn tất mọi công đoạn trang trí.

Không chỉ trang trí Giáng sinh cho căn biệt thự mới tậu từ sớm, Cao Thái Sơn còn rất thích thú với thành quả này của bản thân và thường xuyên đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội.

Sao Việt rộn ràng trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón mùa Giáng sinh ấm áp bên gia đình - Ảnh 9.

Hoa hậu Phạm Hương sắm một cây thông Giáng sinh cực lớn, kèm rất nhiều hộp quà để trang hoàng cho căn nhà tại Mỹ.

Sao Việt rộn ràng trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón mùa Giáng sinh ấm áp bên gia đình - Ảnh 11.

Tổ ấm của cựu siêu mẫu Thúy Hạnh đã tràn ngập không khí Giáng sinh. Không chỉ trang trí cây thông, gia đình cô còn tỉ mỉ chăm chút từng góc nhỏ để tạo nên một không gian đầy ấm cúng.

Sao Việt rộn ràng trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón mùa Giáng sinh ấm áp bên gia đình - Ảnh 12.

Không chia sẻ không gian đón Giáng sinh tại nhà riêng nhưng với một góc nhỏ tại bàn ăn như thế này, khán giả đã đủ thấy Lan Khuê rất chu đáo cho ngày cuối năm, cũng là năm đầu tiên cô kết hôn với ông xã John Tuấn Nguyễn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày