Sao Việt quyết tâm giấu kín diện mạo con cái: Nhã Phương - Thủy Tiên cùng chung một lý do, Á hậu Thanh Tú lại vô tình để lộ?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 09:26 09/05/2020

Mặc cho sự tò mò của công chúng, dàn sao Việt dưới đây vẫn quyết tâm giấu kín diện mạo của nhóc tỳ.

Bé Bánh Gạo - con gái Thủy TiênCông Vinh

Từ khi ra đời đến nay, bé Bánh Gạo nhà Thủy Tiên - Công Vinh vẫn được ba mẹ giấu kín hình ảnh cận mặt. Cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh chỉ đăng tải những hình ảnh chụp từ phía sau hay ở góc nghiêng của bé lên mạng xã hội.

Nói về lý do không công khai dung nhan con gái với người hâm mộ và truyền thông, Thủy Tiên từng khẳng định cô và ông xã Công Vinh sợ tính cách của Bánh Gạo sẽ bị ảnh hưởng nếu được mọi người quá chú ý. Thậm chí, ngay cả việc hiện tại bé thích khoe mình là con gái của Công Vinh - Thủy Tiên cũng khiến nữ ca sĩ trở nên cẩn thận hơn trong cách dạy Bánh Gạo. Bởi theo Thủy Tiên, việc nổi tiếng quá sớm sẽ mang lại nhiều hậu quả khó lường cho một đứa trẻ.

Sao Việt quyết tâm giấu kín diện mạo con cái: Nhã Phương - Thủy Tiên cùng chung một lý do, Á hậu Thanh Tú lại vô tình để lộ? - Ảnh 1.
Sao Việt quyết tâm giấu kín diện mạo con cái: Nhã Phương - Thủy Tiên cùng chung một lý do, Á hậu Thanh Tú lại vô tình để lộ? - Ảnh 2.

Từ khi chào đời đến nay, Thuỷ Tiên và Công Vinh chưa từng tiết lộ diện mạo của Bánh Gạo với công chúng.

Dù mới chỉ 7 tuổi nhưng Bánh Gạo đã lớn phổng phao.

Bé Destiny - Con gái Nhã PhươngTrường Giang

Tháng 9/2018, Trường Giang và Nhã Phương chính thức về chung 1 nhà sau khi trải qua nhiều sóng gió tình cảm. Tròn 1 năm sau ngày cưới, Nhã Phương mới công khai chuyện đã hạ sinh con gái đầu lòng sau thời gian dài giấu kín. Tuy nhiên, mãi đến sinh nhật lần thứ 37 của Trường giang, cả hai mới chính thức đăng tải hình ảnh về công chúa nhỏ Destiny nhưng vẫn che chắn cẩn thận để tránh lộ diện mạo của bé.

Chia sẻ về lý do giấu kín diện mạo con gái, Trường Giang cho hay: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi 'Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không', nó nói: 'Dạ' thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn".

Sao Việt quyết tâm giấu kín diện mạo con cái: Nhã Phương - Thủy Tiên cùng chung một lý do, Á hậu Thanh Tú lại vô tình để lộ? - Ảnh 4.

Thời điển kết hôn với Trường Giang, Nhã Phương nhiều lần vướng phải nghi vấn mang thai nhưng người đẹp không hề lên tiếng xác nhận.

Sao Việt quyết tâm giấu kín diện mạo con cái: Nhã Phương - Thủy Tiên cùng chung một lý do, Á hậu Thanh Tú lại vô tình để lộ? - Ảnh 5.

Tròn 1 năm sau ngày cưới, Nhã Phương mới xác nhận chuyện hạ sinh con gái đầu lòng.

Sao Việt quyết tâm giấu kín diện mạo con cái: Nhã Phương - Thủy Tiên cùng chung một lý do, Á hậu Thanh Tú lại vô tình để lộ? - Ảnh 6.

Vào ngày sinh nhật của Trường Giang, cặp đôi lần đầu đăng tải hình ảnh về Destiny nhưng vẫn quyết không tiết lộ diện mạo của bé.

clip: Trường Giang tiết lộ lý do giấu kín diện mạo con gái.

Bé Pu - Con trai Á hậu Thanh Tú

Tháng 12/2018, Á hậu Thanh Tú chính thức về chung một nhà với ông xã doanh nhân Thành Phương tại Hà Nội. Cho đến giữa tháng 6/2019, một nguồn tin thân cận xác nhận Thanh Tú đã sinh con trai đầu lòng. Không lâu sau, người đẹp được người hâm mộ đồn đoán rằng đã có "tin vui" khi liên tiếp để lộ bằng chứng như tăng cân, mặt tròn hơn và vòng hai lớn bất thường. Riêng Tú chưa từng xác nhận chuyện mang thai mà chỉ đăng tải hình ảnh úp mở hoặc lộ bụng lớn qua khoảnh khắc người thân chia sẻ.

Cho đến tháng 7/2019, nàng Hậu mới chính thức xác nhận với người hâm mộ khi chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh của Bé Pu - quý tử đầu lòng của Á hậu Thanh Tú và ông xã doanh nhân. Vậy nhưng đến nay, diện mạo bé Pu vẫn được giấu kĩ và những hình ảnh được ghi lại đều chụp từ phía sau, đôi chân hoặc do bạn bè vô tình tiết lộ.

Sao Việt quyết tâm giấu kín diện mạo con cái: Nhã Phương - Thủy Tiên cùng chung một lý do, Á hậu Thanh Tú lại vô tình để lộ? - Ảnh 8.

Thanh Tú và ông xã doanh nhân kết hôn từ cuối tháng 12/2018. Sau kết hôn, cả hai dành nhiều thời gian đi du lịch, tận hưởng cuộc sống hôn nhân. Người đẹp cũng được ông xã yêu chiều hết mực.

Sao Việt quyết tâm giấu kín diện mạo con cái: Nhã Phương - Thủy Tiên cùng chung một lý do, Á hậu Thanh Tú lại vô tình để lộ? - Ảnh 9.

Á hậu Thanh Tú từng đăng tải hình ảnh đôi chân quý tử đầu lòng thay cho lời xác nhận đã sinh con lên trang cá nhân.

Sao Việt quyết tâm giấu kín diện mạo con cái: Nhã Phương - Thủy Tiên cùng chung một lý do, Á hậu Thanh Tú lại vô tình để lộ? - Ảnh 10.

Đến thời điện hiện tại, Á hậu Thanh Tú vẫn nhất quyết giữ kín diện mạo của bé.

Sao Việt quyết tâm giấu kín diện mạo con cái: Nhã Phương - Thủy Tiên cùng chung một lý do, Á hậu Thanh Tú lại vô tình để lộ? - Ảnh 11.

Kể cả những khoảnh khắc chụp chung với quý tử của nhà Á hậu Tú Anh, bé Pu vẫn được che chắn cẩn thận nhưng bức ảnh trong điện thoại lại vô tình để lộ diện mạo của bé.

Sao Việt quyết tâm giấu kín diện mạo con cái: Nhã Phương - Thủy Tiên cùng chung một lý do, Á hậu Thanh Tú lại vô tình để lộ? - Ảnh 12.

Một người bạn của Á hậu Thanh Tú cũng vô tình để lộ hình ảnh của bé Pu đang nằm trọn trong vòng tay của ông xã trong sự kiện của gia đình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm