Sao Việt phấn khích vì MV của BIGBANG: Đen Vâu "nằm ểnh" nghe nhạc, Văn Mai Hương gọi "chồng" còn Tóc Tiên thừa nhận "tan nát"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 06/04/2022

Không chỉ fan mà các sao Việt cũng không thể ngồi yên khi BIGBANG comeback.

Chưa đầy 1 ngày kể từ khi BIGBANG comeback sau 4 năm, MV Still Life đã "gây bão" diện rộng và đạt được nhiều thành tích đáng nể. Chỉ không lâu sau khi lên sóng, hiện MV đang "xâm chiếm" Itunes Việt Nam và giành luôn thứ hạng #1 trending YouTube. Đặc biệt, bên cạnh người hâm mộ thì các sao Việt cũng không thể đứng ngoài cuộc mà đăng tải những dòng trạng thái cảm xúc dành cho sự trở lại của BIGBANG. 

Still Life - BIGBANG

Đen Vâu "nằm ểnh" thưởng thức ca khúc Still Life 

Trên trang cá nhân của Đen Vâu mới đây đã đăng tải hình ảnh "nằm ểnh" cùng dòng trạng thái gây chú ý. Dù không nhắc đến BIGBANG trực tiếp nhưng với hashtag #stilllife, nhiều người lập tức đoán ra nam rapper Đen Vâu cũng là fan cứng "mê mệt" sản phẩm âm nhạc mới nhất của BIGBANG. Trên dòng trạng thái, Đen Vâu còn viết: "Một thứ gì đó đã chạm vào nơi sâu thẳm nhất của tâm hồn tôi, âm nhạc của những câu chuyện".

Sao Việt phấn khích vì MV của BIGBANG: Đen Vâu nằm ểnh nghe nhạc, Văn Mai Hương gọi chồng còn Tóc Tiên thừa nhận tan nát - Ảnh 2.

Hình ảnh của Đen Vâu cùng hashtag #stilllife gây chú ý

Tóc Tiên đăng caption vỏn vẹn hai chữ - Still Life 

Sau khi thừa nhận "tan nát" vì BIGBANG, mới đây Tóc Tiên tiếp tục đăng hình ảnh selfie cùng dòng trạng thái "Still, life". Có thể thấy sản phẩm Still Life của BIGBANG đã chạm đến tận sâu trái tim của Tóc Tiên khiến cho cô khắc khoải mãi không nguôi. 

Sao Việt phấn khích vì MV của BIGBANG: Đen Vâu nằm ểnh nghe nhạc, Văn Mai Hương gọi chồng còn Tóc Tiên thừa nhận tan nát - Ảnh 3.

Dòng trạng thái mới nhất của Tóc Tiên cùng caption "Still, life"

Sao Việt phấn khích vì MV của BIGBANG: Đen Vâu nằm ểnh nghe nhạc, Văn Mai Hương gọi chồng còn Tóc Tiên thừa nhận tan nát - Ảnh 4.

Trước đó cô còn thừa nhận đã tan nát vì BIGBANG

Phương Ly hết rưng rưng lại khẳng định là một đôi với G-Dragon 

Phương Ly - nữ nghệ sĩ được xem là V.I.P chính hiệu thì việc BIGBANG comeback không thể thiếu phản ứng của cô. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ nhanh chóng chia sẻ MV ngay sau khi ra mắt và thừa nhận rưng rưng vì ca khúc. Riêng trên fanpage, cô lại đăng tải loạt khoảnh khắc "cheap moment" với G-Dragon và khẳng định "Mình mãi là một đôi" khiến netizen thích thú. 

Sao Việt phấn khích vì MV của BIGBANG: Đen Vâu nằm ểnh nghe nhạc, Văn Mai Hương gọi chồng còn Tóc Tiên thừa nhận tan nát - Ảnh 5.

Phương Ly rưng rưng vì MV Still Life

Sao Việt phấn khích vì MV của BIGBANG: Đen Vâu nằm ểnh nghe nhạc, Văn Mai Hương gọi chồng còn Tóc Tiên thừa nhận tan nát - Ảnh 6.

Cô còn gây thích thú khi khẳng định "mãi là một đôi" với G-Dragon

Văn Mai Hương phấn khích gọi T.O.P là "chồng" và còn... "ngất xỉu" 

Màn comeback của BIGBANG khiến cho Văn Mai Hương cũng không thể đứng ngoài cuộc mà phải share ngay lên story trang cá nhân. Cô đăng hình ảnh của T.O.P và hài hước gọi anh là chồng: "Ngất xỉu chồng ơi". Với phản ứng này thì hẳn, sự trở lại của 4 chàng trai nhà YG cũng làm Văn Mai Hương có một đêm mất ngủ. 

Sao Việt phấn khích vì MV của BIGBANG: Đen Vâu nằm ểnh nghe nhạc, Văn Mai Hương gọi chồng còn Tóc Tiên thừa nhận tan nát - Ảnh 7.

Văn Mai Hương phấn khích vì T.O.P

Diệu Nhi "mắt ngấn lệ" vì màn comeback đặc biệt 

Sau khi BIGBANG comeback, Diệu Nhi đã chia sẻ đầy cảm xúc: "Coi MV mấy anh mà tim đập bịch bịch, lâng lâng rộn ràng, mắt ngấn lệ tưởng đâu lần đầu đi hẹn hò với người yêu không á trời ơi. Mừng mấy anh comeback cả nhà ơi". 

Sao Việt phấn khích vì MV của BIGBANG: Đen Vâu nằm ểnh nghe nhạc, Văn Mai Hương gọi chồng còn Tóc Tiên thừa nhận tan nát - Ảnh 8.

Diệu Nhi "mắt ngấn lệ" vì BIGBANG

Chung cảm xúc với bạn gái tin đồn, Anh Tú cũng "rớm hết nước mắt" sau khi nghe Still Life 

Là người cũng khá kín tiếng trên mạng xã hội nhưng với sự trở lại của BIGBANG, Anh Tú cũng chia sẻ MV Still Life lên Facebook. Không hẹn mà gặp, nam ca sĩ có chung một cảm xúc đầy rưng rưng như "bạn gái tin đồn" Diệu Nhi khi thừa nhận: "Rớm hết nước mắt". 

Sao Việt phấn khích vì MV của BIGBANG: Đen Vâu nằm ểnh nghe nhạc, Văn Mai Hương gọi chồng còn Tóc Tiên thừa nhận tan nát - Ảnh 9.

Anh Tú xúc động vì MV Still Life

Clip và Ảnh: Tổng hợp 

https://kenh14.vn/sao-viet-phan-khich-vi-mv-cua-bigbang-den-vau-nam-enh-nghe-nhac-van-mai-huong-goi-chong-con-toc-tien-thua-nhan-tan-nat-20220405171730759.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm