Comeback chỉ một bài hát nhưng nguyên list nhạc xâm chiếm iTunes Việt Nam, trending #1 YouTube, đúng là đừng đùa với BIGBANG!

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 05/04/2022

Không chỉ trở lại ngoạn mục với Still Life, BIGBANG còn được dịp "đưa nguyên team đi vào hết" với minh chứng rất rõ tại Việt Nam đây này!

Đúng 0h00 ngày 5/4 (theo giờ Hàn Quốc), BIGBANG chính thức comeback sau 4 năm kể từ Flower Road với Still Life. Giữ đúng lời hứa "sẽ trở lại khi hoa nở", Still Life tràn đầy hoa và những hoài niệm về thanh xuân của BIGBANG. Và trong đó, cũng ẩn chứa nỗi buồn thật đẹp.

Comeback chỉ một bài hát nhưng nguyên list nhạc xâm chiếm iTunes Việt Nam, trending #1 YouTube, đúng là đừng đùa với BIGBANG! - Ảnh 1.

BIGBANG phá vỡ hàng loạt kỉ lục với Still Life

Xứng danh đẳng cấp ông hoàng Kpop, màn comeback chỉ với một ca khúc cũng đã khiến làng nhạc bùng nổ, nối dài hàng loạt thành tích cho BIGBANG. Không chỉ ở Hàn Quốc, tại Việt Nam ca khúc Still Life cũng vô cùng phổ biến và đã on top 1 trending YouTube. Hiệu ứng BIGBANG tạo ra tại Việt Nam đúng là không thể coi thường!

Comeback chỉ một bài hát nhưng nguyên list nhạc xâm chiếm iTunes Việt Nam, trending #1 YouTube, đúng là đừng đùa với BIGBANG! - Ảnh 2.
Comeback chỉ một bài hát nhưng nguyên list nhạc xâm chiếm iTunes Việt Nam, trending #1 YouTube, đúng là đừng đùa với BIGBANG! - Ảnh 3.

Still Life đã thống lĩnh top 1 trending âm nhạc tại Việt Nam chỉ chưa đến 1 ngày phát hành

Nhưng chỉ Still Life on top thì không nói làm gì, hiện nhiều ca khúc cũ của BIGBANG cũng đang quay trở lại và xâm chiếm top 100 iTunes Việt Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Comeback chỉ một bài hát nhưng nguyên list nhạc xâm chiếm iTunes Việt Nam, trending #1 YouTube, đúng là đừng đùa với BIGBANG! - Ảnh 4.

Top 100 Itunes Việt Nam hôm nay

Cụ thể, 9/10 ca khúc trong top 10 iTunes Việt Nam hôm nay đã là ca khúc của BIGBANG với vị trí đầu tiên đương nhiên là Still Life. Không chỉ đưa các anh đi dạo khắp top 10, mà ở những thứ hạng khác trong top 100 cũng toàn BIGBANG.

Các VIP tại Việt Nam ủng hộ Still Life thôi là không đủ, mà còn tiện tay tải về nguyên list nhạc BIGBANG. Lâu rồi mới có dịp nhộn nhịp thế này, phải tận dụng ngay chứ nhỉ?

Comeback chỉ một bài hát nhưng nguyên list nhạc xâm chiếm iTunes Việt Nam, trending #1 YouTube, đúng là đừng đùa với BIGBANG! - Ảnh 5.
Comeback chỉ một bài hát nhưng nguyên list nhạc xâm chiếm iTunes Việt Nam, trending #1 YouTube, đúng là đừng đùa với BIGBANG! - Ảnh 6.
Comeback chỉ một bài hát nhưng nguyên list nhạc xâm chiếm iTunes Việt Nam, trending #1 YouTube, đúng là đừng đùa với BIGBANG! - Ảnh 7.
Comeback chỉ một bài hát nhưng nguyên list nhạc xâm chiếm iTunes Việt Nam, trending #1 YouTube, đúng là đừng đùa với BIGBANG! - Ảnh 8.

Các anh comeback "slay" thế này, không trending cũng uổng!

Ngay khi BXH iTunes Việt Nam được phát tán rộng rãi trên MXH, nhiều VIP quốc tế đã không giấu được sự phấn khích mà cảm thán:

- OMG VIP Việt Nam giống kiểu "tôi sẽ biến top 100 thành địa bàn của BIGBANG".

- Cảm ơn Việt Nam.

- Tôi yêu các bạn.

Hiện, Still Life vẫn on top ầm ầm và nối dài thành tích nhạc số cực khủng. Dự là trong nay mai, bảng kỷ lục của BIGBANG sẽ update "mệt nghỉ" cho xem!

Nguồn: Ảnh cap màn hình

https://kenh14.vn/comeback-chi-mot-bai-hat-nhung-nguyen-list-nhac-xam-chiem-itunes-viet-nam-trending-1-youtube-dung-la-dung-dua-voi-bigbang-20220405104636765.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm