Sao Việt ở nhà xem phim mùa dịch: Tuấn Trần cày sạch loạt bom tấn từ Âu - Á, Trương Thế Vinh trung thành với "hàng nhà làm"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 30/06/2021

Rạp phim đóng cửa, các mọt phim chính hiệu sẽ xem gì, nghe thử chia sẻ của nghệ sĩ Việt nhé!

Đã gần hai tháng kể từ ngày các rạp phim đóng cửa vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và thời điểm hiện tại, một số tỉnh, thành phố vẫn phải thực hiện giãn cách xã hội. Không thể ra rạp xem phim thì ở nhà thưởng thức những bom tấn màn ảnh trên các nền tảng trực tuyến cũng là một ý tưởng thú vị. Nếu còn băn khoăn nên xem gì trong mùa dịch, hãy thử nghe gợi ý của loạt sao Việt đình đám dưới đây!

Tuấn Trần mọt phim chính hiệu cày sạch bom tấn từ Âu đến Á

Tuấn Trần xứng đáng là một mọt phim chính hiệu khi đang cày không ít bộ phim đình đám của đủ các quốc gia từ Âu Mỹ đến châu Á, Việt Nam. Chia sẻ về một vài bộ phim yêu thích của mình, anh chàng cho biết:

Tuấn hiện đang luyện series Vượt Ngục trên Netflix, Khi Hoa Trà Nở, Lãng Khách Kenshin và dĩ nhiên là cả Bố Già. Nói về bộ phim Tuấn đang mê mẩn nhất thời điểm hiện nay, Vượt Ngục là một tác phẩm mà mọi người nên cân nhắc cày trong mùa dịch này. Phim nói về hành trình của 1 người em tìm đủ mọi cách để xâm nhập vào nhà tù nơi giam giữ anh trai ruột đang bị hàm oan. Một mình người em này sẽ lên kế hoạch để cứu được anh trai mình. Đây là một series hành động rất kịch tính. Lãng Khách cũng là một tác phẩm thú vị, bộ phim Nhật Bản này nói về 1 sát thủ muốn gác kiếm nhưng bị 1 thế lực trả thù, khiến anh ta phải ra tay bảo vệ những người thân xung quanh mình. Đây là một bộ phim về võ thuật Nhật rất thú vị, mọi người có thể thử xem trong thời gian ở nhà.

Sao Việt ở nhà xem phim mùa dịch: Tuấn Trần cày sạch loạt bom tấn từ Âu - Á, Trương Thế Vinh trung thành với hàng nhà làm - Ảnh 1.
Sao Việt ở nhà xem phim mùa dịch: Tuấn Trần cày sạch loạt bom tấn từ Âu - Á, Trương Thế Vinh trung thành với hàng nhà làm - Ảnh 2.
Sao Việt ở nhà xem phim mùa dịch: Tuấn Trần cày sạch loạt bom tấn từ Âu - Á, Trương Thế Vinh trung thành với hàng nhà làm - Ảnh 3.

Puka chia sẻ cả list phim dài dằng dặc, mọt phim lưu lại nhanh còn kịp!

Là một diễn viên rất chịu khó tham gia gameshow, xuất hiện trước công chúng, thời điểm Sài Gòn giãn cách xã hội, Puka có nhiều thời gian hơn cho bản thân. Cô nàng chia sẻ những ngày nghỉ dịch cô ở nhà nấu ăn, làm bánh, chơi cùng thú cưng và đặc biệt là dành rất nhiều thời gian để cày một loạt phim yêu thích của mình.

Sao Việt ở nhà xem phim mùa dịch: Tuấn Trần cày sạch loạt bom tấn từ Âu - Á, Trương Thế Vinh trung thành với hàng nhà làm - Ảnh 4.
Sao Việt ở nhà xem phim mùa dịch: Tuấn Trần cày sạch loạt bom tấn từ Âu - Á, Trương Thế Vinh trung thành với hàng nhà làm - Ảnh 5.

Trần Nghĩa là fan cuồng Lupin, mọt phim Âu Mỹ chính hiệu đây rồi!

Khi được hỏi về list phim để tranh thủ cày trong mùa dịch, Trần Nghĩa rất hào hứng chia sẻ về bộ phim đang tâm đắc của mình. Ngoài ra anh chàng cũng gợi ý một số cái tên mà khán giả có thể thưởng thức trong thời gian rạp phim chưa mở cửa trở lại:

"Hiện tại tôi đang cày Lupin, một bộ phim cuốn hút người xem bằng phi vụ trộm cắp chiếc dây chuyền quý giá và trả thù cho người bố bị tù oan của Assane. Phim lôi cuốn tôi nhờ sự biến hóa thành nhiều lớp vỏ bọc của nhân vật Assane. Trong phim, nhân vật chính quá thông minh và cách kể chuyện của đạo diễn cũng cực kỳ logic.

Sao Việt ở nhà xem phim mùa dịch: Tuấn Trần cày sạch loạt bom tấn từ Âu - Á, Trương Thế Vinh trung thành với hàng nhà làm - Ảnh 6.
Sao Việt ở nhà xem phim mùa dịch: Tuấn Trần cày sạch loạt bom tấn từ Âu - Á, Trương Thế Vinh trung thành với hàng nhà làm - Ảnh 7.

Ngoài ra tôi cũng đang xem bộ phim Mouse của Hàn Quốc, một tác phẩm khai thác tâm lý tội phạm khá thú vị và chờ ngày rạp phim được mở cửa trở lại để xem Vùng Đất Câm Lặng 2. Một bộ phim khác cũng khá hấp dẫn, thích hợp cho những ngày ở nhà trốn dịch là The Innocent, phim cực lôi cuốn, đảm bảo xem xong sẽ mất ngủ".

Sao Việt ở nhà xem phim mùa dịch: Tuấn Trần cày sạch loạt bom tấn từ Âu - Á, Trương Thế Vinh trung thành với hàng nhà làm - Ảnh 8.

Trương Thế Vinh - Tự mình ủng hộ phim của mình

Khác với mọi người, Trương Thế Vinh lại không cày quá nhiều phim trong thời gian ở nhà. Anh chàng "tranh thủ" giới thiệu cho khán giả một bộ phim mà chính mình đang đóng - Cây Táo Nở Hoa:

"Hiện tại thì Vinh chỉ đang xem Cây Táo Nở Hoa thôi, tự mình ủng hộ phim mình mà. Xem phim này sẽ tập cho khán giả tính kiên trì và sự chịu đựng. Trải qua 7749 kiếp nạn mới lấy được ‘chân kinh’ nhé!".

Sao Việt ở nhà xem phim mùa dịch: Tuấn Trần cày sạch loạt bom tấn từ Âu - Á, Trương Thế Vinh trung thành với hàng nhà làm - Ảnh 9.

Trương Thế Vinh ở Cây Táo Nở Hoa

Sao Việt ở nhà xem phim mùa dịch: Tuấn Trần cày sạch loạt bom tấn từ Âu - Á, Trương Thế Vinh trung thành với hàng nhà làm - Ảnh 10.

Thúy Ngân nhiệt tình review Bác Sĩ Trại Giam, nghe người đẹp nói mà muốn xem liền!

Không phải một mọt phim truyền hình Hàn nhưng thời gian ở nhà chống dịch, Thúy Ngân lại bắt đầu tìm hiểu và xem một số tác phẩm đình đám của truyền hình xứ kim chi. Cô nàng cũng chia sẻ đến khán giả hai bộ phim mà mình đang tâm đắc nhất:

"Thời gian gần đây Ngân đang cày Bác Sĩ Trại GiamKingdom. Tôi đặc biệt thích thú với thể loại hack não, tâm lý, và với Bác Sĩ Trại Giam, đây là lần đầu tôi xem phim bộ của Hàn Quốc. Chỉ 16 tập nhưng phim đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, câu chuyện gợi mở liên tục. Phim kể về một bác sĩ tài ba, chính trực bị đưa đẩy vào đường cùng phải dùng tất cả khả năng của mình để chống lại cái xấu, thay trời hành đạo. Những tưởng sẽ dễ đoán như những phim khác nhưng chỉ 16 tập mà cảm giác mình xem đến 36 tập, gợi mở và giải quyết vấn đề liên tục. Nói chung là một bộ phim khá hay ho, tôi bị thu hút ngay từ tập đầu tiên, mọi người có thể tranh thủ xem trong thời gian ở nhà chống dịch này!"

Sao Việt ở nhà xem phim mùa dịch: Tuấn Trần cày sạch loạt bom tấn từ Âu - Á, Trương Thế Vinh trung thành với hàng nhà làm - Ảnh 11.
Sao Việt ở nhà xem phim mùa dịch: Tuấn Trần cày sạch loạt bom tấn từ Âu - Á, Trương Thế Vinh trung thành với hàng nhà làm - Ảnh 12.

Bác Sĩ Trại Giam

Avin Lu - Fan cứng phim tình cảm, chia sẻ list phim nhất định phải xem

"Thầy Trịnh" của Em Và Trịnh - Avin Lu chia sẻ mình thích những bộ phim tình cảm và cũng đặc biệt thích phim kinh dị dù bản thân "sợ thế lực đen tối". Anh chàng chia sẻ một số bộ phim mình cực kỳ tâm đắc như: Chúng Ta Của Sau Này, Điềm Mật Mật, You Are Apple Of My Eye, Em Của Thời Niên Thiếu, A Star Is BornLalaland - một bộ phim mà anh xem tới 12 lần. Ngoài ra Avin Lu cũng nhắc về một tác phẩm mà mình đóng chính: "Lâu lâu tôi cũng xem lại Sài Gòn Trong Cơn Mưa để cảm nhận Sài Gòn trước dịch dù mưa bão nhưng vẫn rất khoẻ và rất đẹp".

Sao Việt ở nhà xem phim mùa dịch: Tuấn Trần cày sạch loạt bom tấn từ Âu - Á, Trương Thế Vinh trung thành với hàng nhà làm - Ảnh 13.

Avin Lu ở Sài Gòn Trong Cơn Mưa

Sao Việt ở nhà xem phim mùa dịch: Tuấn Trần cày sạch loạt bom tấn từ Âu - Á, Trương Thế Vinh trung thành với hàng nhà làm - Ảnh 14.

Xuân Phúc review nhiệt tình về Dark - phim khoa học viễn tưởng bao cuốn hút

Cũng là một mảnh ghép của Cây Táo Nở Hoa, "Hải Vịt" Xuân Phúc là một mọt phim chính hiệu. Bố bỉm chia sẻ một list phim khá dài đến với khán giả trong mùa dịch và dành nhiều lời khen nhất cho Dark - một tác phẩm mà anh thích nhất hiện nay:

"Tôi là người rất thích xem phim về thể loại khoa học viễn tưởng, mùa dịch ở nhà cũng tranh thủ xem thêm những bộ phim liên quan đến vũ trụ hoặc những điều bí ẩn mà con người chưa khám phá ra. Dark là bộ phim mang lại cho tôi những thứ mình cần, nó kể về hành trình du hành thời gian, về vũ trụ song song và về cổng thời gian.

Sao Việt ở nhà xem phim mùa dịch: Tuấn Trần cày sạch loạt bom tấn từ Âu - Á, Trương Thế Vinh trung thành với hàng nhà làm - Ảnh 15.

Với một câu chuyện cực kỳ hấp dẫn, lôi cuốn và gây tò mò rất mạnh. Càng xem càng bị cuốn theo câu chuyện của từng nhân vật, quá khứ, hiện tại hay tương lai đều có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Dù các nhân vật có cố gắng đi trở về quá khứ hay tiến đến tương lai để sửa sai hoặc thay đổi điều gì đó thì kết quả cuối cùng vẫn sẽ giống nhau và không thể nào xoay chuyển được. Bộ phim cũng nói về lòng tham, sự ích kỷ và không dám đối mặt, chấp nhận với sự thật của bản thân trong mỗi một con người trên trái đất này. Nếu mọi người cũng đang ở nhà chống dịch thì có thể thưởng thức tác phẩm này xem sao nhé!".

Sao Việt ở nhà xem phim mùa dịch: Tuấn Trần cày sạch loạt bom tấn từ Âu - Á, Trương Thế Vinh trung thành với hàng nhà làm - Ảnh 16.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Sao Việt ở nhà xem phim mùa dịch: Tuấn Trần cày sạch loạt bom tấn từ Âu - Á, Trương Thế Vinh trung thành với hàng nhà làm - Ảnh 18.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm