Sao Việt hào hứng tham gia chiến dịch truyền cảm hứng siêu cute “Một chiếc thiên nhiên”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 21/09/2020

Tiếp nối "cặp đôi vàng Vbiz" Thủy Tiên - Công Vinh tham gia chiến dịch đầy cảm hứng "Một chiếc thiên nhiên" là sự hưởng ứng nhiệt thành của siêu mẫu Thúy Hạnh, Song Luân cùng cô nàng ca sĩ xinh xắn Liz (Lip B).

Chiến dịch đang chứng tỏ sức hấp dẫn mạnh mẽ khi nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ sao Việt lẫn cộng đồng mạng.

Câu chuyện về việc vun đắp những mầm xanh được lan tỏa hết sức đáng yêu bằng hình ảnh của hai cô công chúa đang mỉm cười hạnh phúc khi nhận được món quà "Một chiếc thiên nhiên" từ mẹ Thúy Hạnh.

Siêu mẫu Thúy Hạnh chia sẻ lại cảm xúc khi tham gia chiến dịch: "Vốn là một người có niềm đam mê với cây cảnh và hoa, lại nhận thấy ý nghĩa của chương trình gắn kết yêu thương trong gia đình và đặc biệt là giúp con trẻ nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên, thế là mình quyết định đăng ký tham gia ngay để gửi quà đến cho Suli Suti. Vì hai bé dạo này có vẻ mê mẩn mấy món đồ điện tử quá, đây cũng là cách để Suli Suti học cách chăm chút cây xanh và giúp cân bằng lại thời gian rảnh rỗi của con. Ngày nhận được quà, Hạnh rất vui khi nhìn thấy ánh mắt hân hoan của Suli Suti dành cho chậu cây quá đỗi đáng yêu này".

Sao Việt hào hứng tham gia chiến dịch truyền cảm hứng siêu cute “Một chiếc thiên nhiên” - Ảnh 1.
Sao Việt hào hứng tham gia chiến dịch truyền cảm hứng siêu cute “Một chiếc thiên nhiên” - Ảnh 2.
Sao Việt hào hứng tham gia chiến dịch truyền cảm hứng siêu cute “Một chiếc thiên nhiên” - Ảnh 3.

Ngoài những câu chuyện về sự giáo dục của gia đình sao Việt, còn có thêm câu chuyện thú vị về tình bạn trong giới showbiz.

Sao Việt hào hứng tham gia chiến dịch truyền cảm hứng siêu cute “Một chiếc thiên nhiên” - Ảnh 4.

Trích bài post được Song Luân chia sẻ trên trang cá nhân của anh: "Trở về nhà sau những ngày quay phim căng thẳng, còn gì tuyệt vời bằng việc lắng nghe những giai điệu nhẹ nhàng, thưởng thức ly cafe, ngắm nhìn những chậu cây xanh? Vì thế Luân luôn luôn cố gắng dành thời gian để tìm về với tự nhiên và Luân cũng không quên động viên mọi người xung quanh cũng như mình".

Sao Việt hào hứng tham gia chiến dịch truyền cảm hứng siêu cute “Một chiếc thiên nhiên” - Ảnh 5.
Sao Việt hào hứng tham gia chiến dịch truyền cảm hứng siêu cute “Một chiếc thiên nhiên” - Ảnh 6.
Sao Việt hào hứng tham gia chiến dịch truyền cảm hứng siêu cute “Một chiếc thiên nhiên” - Ảnh 7.

Còn cô nàng Liz thì rất bất ngờ khi nhận được chậu cây từ người anh trai Song Luân gửi tặng. Cô nàng chia sẻ: "Liz xin gửi lời cảm ơn thân thương nhất đến với người anh Song Luân về món quà đặc biệt sáng nay. Đập vào mắt mình là chiếc hộp quà quá xinh và bắt mắt luôn, mở ra thì ôi thôi, mình thật sự quá bất ngờ! Các bạn có biết quà gì không? Đó là một chậu cây siêu cute!!!".

Sao Việt hào hứng tham gia chiến dịch truyền cảm hứng siêu cute “Một chiếc thiên nhiên” - Ảnh 8.
Sao Việt hào hứng tham gia chiến dịch truyền cảm hứng siêu cute “Một chiếc thiên nhiên” - Ảnh 9.
Sao Việt hào hứng tham gia chiến dịch truyền cảm hứng siêu cute “Một chiếc thiên nhiên” - Ảnh 10.

Chiến dịch "Một chiếc thiên nhiên" diễn ra từ ngày 8/9 đến 6/10/2020. Đây là chương trình truyền cảm hứng được nhà kiến tạo đô thị xanh hàng đầu đến từ Malaysia Gamuda Land tổ chức nhằm kêu gọi và nâng cao ý thức cộng đồng trong việc giữ gìn môi trường thiên nhiên bền vững.

Độc giả tìm hiểu thông tin chi tiết và đăng ký tham gia tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm