Sao Vbiz Giỗ tổ ngành sân khấu ở Mỹ: Quang Lê, Thuý Nga tề tựu, bà xã cố NS Chí Tài làm 1 điều đặc biệt

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 08:41 18/09/2021

Nhân dịp Giỗ tổ ngành sân khấu, ca sĩ Phương Loan thay mặt chồng quá cố đến dâng lễ và xin lộc về tặng chồng. Dàn nghệ sĩ như Bảo Quốc, Danh ca Thanh Tuyền, Hương Lan, Hồng Đào, Quang Lê... cũng cùng tề tựu ở Mỹ.

Cứ đến ngày 12/8 (Âm lịch) tức hôm nay 18/9/2021 (Dương lịch), các sao Việt sẽ hướng lòng thành kính về dự ngày Giỗ tổ sân khấu. Sân khấu hải ngoại cũng vừa phát sóng trực tiếp buổi lễ hoành tráng để cúng tổ. Buỗi lễ tề tựu nhiều nghệ sĩ gạo cội như NS Ngọc Đáng, NS Bảo Quốc, Danh ca Thanh Tuyền, Hương Lan, Hồng Đào, Quang Lê...

Trong buổi lễ, bà xã Phương Loan thay mặt cố NS Chí Tài đến dâng lễ và xin lộc. Nữ ca sĩ chia sẻ đầy xúc động: "Phương Loan xin kính chào quý vị, Phương Loan rất hay mắc cỡ khi nói chuyện trước đám đông nhưng năm nay Loan phải đại diện cho anh Chí Tài đã mất rồi, mọi năm anh vẫn đến đây tham dự giỗ tổ sân khấu lấy lộc. Năm nay thì hơi khác, bé Heo xin một bình bông nhỏ để ngày mai mang ra thăm anh Tài, để cho anh xem".

Sao Vbiz Giỗ tổ ngành sân khấu ở Mỹ: Quang Lê, Thuý Nga tề tựu, bà xã cố NS Chí Tài làm 1 điều đặc biệt  - Ảnh 2.

Ca sĩ Phương Loan thay mặt cố NS Chí Tài đến dâng lễ nhân dịp Giỗ tổ ngành sân khấu

Cách đây vài hôm, ca sĩ Phương Loan cho đăng tải đoạn clip, bộc bạch với người hâm mộ của mình. Trong video, cô bày tỏ sự cảm kích, xúc động trước tình cảm mà mọi người dành cho mình sau khi ông xã Chí Tài qua đời. Tuy nhiên, bên cạnh những lời động viên, cũng có những góp ý liên quan đến việc nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ trải lòng: "Các con nên nhớ, cô Bé Heo là một người rất bình thường, không phải là một ca sĩ nổi tiếng. Cuộc sống cô rất bình thường. Mỗi ngày cô thức dậy đi làm, chiều về đạp xe. Thứ 7 cô dọn dẹp và đi với gia đình, chủ nhật cô hát cho chú Tài nghe, như vậy là đủ rồi.

Các con không cần vào Facebook tìm ra những hình ảnh cũ của cô bé Heo hay chú Tài nữa. Chú Tài đã về với Chúa và lúc nào chú cũng ở trong tim cô, các con không cần phải nhắc nhở cô. Các con muốn cô vui mà. Hãy để chú Tài ngủ yên trong trái tim của cô".

Sao Vbiz Giỗ tổ ngành sân khấu ở Mỹ: Quang Lê, Thuý Nga tề tựu, bà xã cố NS Chí Tài làm 1 điều đặc biệt  - Ảnh 3.
Sao Vbiz Giỗ tổ ngành sân khấu ở Mỹ: Quang Lê, Thuý Nga tề tựu, bà xã cố NS Chí Tài làm 1 điều đặc biệt  - Ảnh 4.

NS Hương Lan, Thuý Nga, Quang Lê,... cũng có mặt dâng hương cúng tổ nghiệp

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14