Hoài Linh chuẩn bị 1 món đặc biệt mừng sinh nhật cố NS Chí Tài ở nhà thờ Tổ, Phương Loan phải chia sẻ ngay vì xúc động

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 14:19 16/08/2021

Người hâm mộ cũng như bạn bè, đồng nghiệp vẫn không ngừng nhớ đến cố nghệ sĩ Chí Tài trong suốt 8 tháng qua.

Đã hơn 8 tháng trôi qua kể từ khi danh hài Chí Tài mãi mãi ra đi, thế nhưng khán giả và những người thân vẫn chưa nguôi ngoai nỗi nhớ nam nghệ sĩ tài hoa. Vào ngày 15/8, sinh nhật 63 tuổi của cố nghệ sĩ, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng trên fanpage danh hài Chí Tài.

Là một trong những người đồng nghiệp, đồng thời là đàn em thân thiết, NSƯT Hoài Linh dù ở ẩn sau drama nhưng vẫn chuẩn bị hoa tươi, bánh sinh nhật cho danh hài Chí Tài tại bàn thờ ở Nhà thờ Tổ nghề đúng vào ngày 15/8 và gửi bức ảnh cho ca sĩ Phương Loan - bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài. Ngay sau khi nhận được bức hình, nữ ca sĩ đã đăng tải lên dòng nhật ký kèm những lời nhắn gửi xúc động: "Bàn thờ của anh Chí Tài ở nhà thờ Tổ của Hoài Linh có hoa, có trái cây, có bánh sinh nhật trong ngày sinh nhật của anh. Cảm ơn Hoài Linh và các bạn của anh. Hoài Linh nói: 'Em hát cho đại ca vào lúc 12 giờ đêm đúng ngày sinh nhật của anh'".

Hoài Linh chuẩn bị 1 món đặc biệt mừng sinh nhật cố NS Chí Tài ở nhà thờ Tổ, Phương Loan phải chia sẻ ngay vì xúc động - Ảnh 2.

Danh hài Hoài Linh chuẩn bị hoa quả, bánh kem tại bàn thờ Tổ để mừng sinh nhật người tri kỷ quá cố

Hoài Linh chuẩn bị 1 món đặc biệt mừng sinh nhật cố NS Chí Tài ở nhà thờ Tổ, Phương Loan phải chia sẻ ngay vì xúc động - Ảnh 3.

Đã 8 tháng trôi qua nhưng NS Hoài Linh vẫn đau đáu nhớ về NS Chí Tài

Hoài Linh chuẩn bị 1 món đặc biệt mừng sinh nhật cố NS Chí Tài ở nhà thờ Tổ, Phương Loan phải chia sẻ ngay vì xúc động - Ảnh 4.

Cả hai nghệ sĩ từng là cặp tri kỷ rất thân thiết, gắn bó với nhau

Không chỉ danh hài Hoài Linh mà ca sĩ Phương Loan cũng có rất nhiều cảm xúc trong dịp đặc biệt này. Đây là sinh nhật đầu tiên kể từ khi nghệ sĩ Chí Tài mãi mãi rời xa nhân thế. Trước đó, nữ ca sĩ đã đến thăm mộ và mua bóng bay, hoa tươi, hát mừng sinh nhật chồng quá cố. Hình ảnh "bé Heo" quỳ trước nơi an vị của chồng, gương mặt buồn rười rượi khiến ai cũng cảm thấy nghẹn ngào, xót xa.

"Tháng 8 tháng của yêu thương, có ngày sinh nhật của anh và em. Như mọi năm Bé Heo vẫn hát bài Happy Birthday cho anh nghe, ở trên cao anh sẽ mỉm cười và cũng sẽ khen Bé Heo hát hay nhất. Happy birthday to you" - ca sĩ Phương Loan chia sẻ.

Hoài Linh chuẩn bị 1 món đặc biệt mừng sinh nhật cố NS Chí Tài ở nhà thờ Tổ, Phương Loan phải chia sẻ ngay vì xúc động - Ảnh 5.

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Phương Loan đón sinh nhật chồng quá cố theo cách này

Hoài Linh chuẩn bị 1 món đặc biệt mừng sinh nhật cố NS Chí Tài ở nhà thờ Tổ, Phương Loan phải chia sẻ ngay vì xúc động - Ảnh 6.
Hoài Linh chuẩn bị 1 món đặc biệt mừng sinh nhật cố NS Chí Tài ở nhà thờ Tổ, Phương Loan phải chia sẻ ngay vì xúc động - Ảnh 7.

Hình ảnh cô quỳ trước mộ chồng khiến ai cũng thấy nghẹn ngào, xúc động

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm