Bà xã Phương Loan đượm buồn ở nghĩa trang, duy trì làm 1 việc gây xúc động trong ngày sinh nhật cố NS Chí Tài

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 13/08/2021

Thay vì thổi nến cùng chồng như mọi năm, lần này vợ cố nghệ sĩ Chí Tài lại làm 1 việc khác khiến ai cũng rưng rưng xúc động.

Tháng 12/2020, cả showbiz Việt nhuốm màu tang thương để tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài về nơi chín suối. Sau khi cố danh hài mãi mãi ra đi, người đau đớn và khiến ai cũng lo lắng nhất chính là ca sĩ Phương Loan. Trong 8 tháng qua, vợ cố nghệ sĩ vẫn duy trì thói quen cuối tuần đến viếng chồng và đang từng bước vượt qua biến cố.

Đặc biệt, vào hôm nay (ngày 13/8), ca sĩ Phương Loan gây xúc động khi tiết lộ tháng 8 có cả sinh nhật của 2 vợ chồng nhưng thay vì bày biện ăn uống rồi cùng nhau thổi nến như mọi khi thì năm nay mọi thứ rất khác. Trên Facebook của cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Phương Loan đã đăng ảnh đến thăm mộ, cắm hoa và còn mang cả bóng bay có dòng chữ "Happy birthday" để tưởng nhớ ông xã. Hình ảnh bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài quỳ trước nơi an vị của chồng, khuôn mặt đượm buồn khiến ai nhìn vào cũng chạnh lòng.

Bà xã Phương Loan đượm buồn ở nghĩa trang, duy trì làm 1 việc gây xúc động trong ngày sinh nhật cố NS Chí Tài   - Ảnh 2.

Ca sĩ Phương Loan mang bóng bay, hoa đến trang trí nơi an vị của NS Chí Tài để cùng ông xã đón tuổi mới

Ca sĩ Phương Loan vẫn hát mừng sinh nhật và còn tưởng tượng ra phản ứng của người chồng quá cố: "Tháng 8 tháng của yêu thương, có ngày sinh nhật của anh và em. Như mọi năm Bé Heo vẫn hát bài Happy Birthday cho anh nghe, ở trên cao anh sẽ mỉm cười và cũng sẽ khen Bé Heo hát hay nhất. Happy birthday to you".

Bà xã Phương Loan đượm buồn ở nghĩa trang, duy trì làm 1 việc gây xúc động trong ngày sinh nhật cố NS Chí Tài   - Ảnh 3.

Hình ảnh ca sĩ Phương Loan quỳ trước nơi an vị của chồng, ánh mắt buồn rười rượi khiến bao người rơi nước mắt

Mặc dù chồng đã ra đi mãi nhưng ca sĩ Phương Loan vẫn duy trì thói quen hát mừng sinh nhật ông xã

Bà xã Phương Loan đượm buồn ở nghĩa trang, duy trì làm 1 việc gây xúc động trong ngày sinh nhật cố NS Chí Tài   - Ảnh 5.

Cách ca sĩ Phương Loan đón sinh nhật đầu tiên vắng bóng nghệ sĩ Chí Tài khiến ai cũng xót xa, đau lòng

Lúc sinh thời, NS Chí Tài là người nổi tiếng cưng chiều bà xã hết lòng. Sự ra đi của chồng là biến cố và mất mát lớn trong cuộc đời của ca sĩ Phương Loan

Ảnh: Facebook nhân vật
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày