Sao Vbiz bày tỏ tình cảm với phụ mẫu trong "Ngày của mẹ": Thanh Hằng vào bếp làm bánh, Ông Cao Thắng nói lời đặc biệt

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 17:44 09/05/2020

Dàn nghệ sĩ Vbiz thể hiện tình cảm, những lời yêu thương với phụ mẫu trong "Ngày của mẹ".

Được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5 hàng năm, Ngày của Mẹ (Mother’s Day) được xem là ngày lễ phổ biến tại hơn 46 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây là cơ hội cho mọi người cùng hướng về và thể hiện lòng biết ơn với những công lao của mẹ. Trong dịp này, nhiều nghệ sĩ trong showbiz cũng tranh thủ bày tỏ tình cảm với đấng sinh thành.

Có thể thấy siêu mẫu Thanh Hằng không giỏi chuyện làm bánh nhưng cũng sắn tay vào bếp làm một món quà đầy ý nghĩa cho mẹ, hay ca sĩ Hari Won cũng chia sẻ khoảnh khắc đọ sắc với thân mẫu vẫn còn trẻ trung và rất sành điệu. Trong khi đó, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng ra hẳn một MV đầy ý nghĩa gửi tới mẹ cũng là để đánh dấu cột mốc chuẩn bị thăng chức của gia đình mình.

Sao Vbiz bày tỏ tình cảm với phụ mẫu trong Ngày của mẹ: Thanh Hằng vào bếp làm bánh, Ông Cao Thắng nói lời đặc biệt - Ảnh 2.

Thanh Hằng tự tay vào bếp làm bánh tặng mẹ.

Sao Vbiz bày tỏ tình cảm với phụ mẫu trong Ngày của mẹ: Thanh Hằng vào bếp làm bánh, Ông Cao Thắng nói lời đặc biệt - Ảnh 3.

Nữ siêu mẫu bày tỏ: "Có liều lĩnh quá không khi chưa học qua buổi nào về kỹ thuật làm bánh. Nhưng lại muốn làm điều gì đó đặc biệt cho Mẹ. Thế là chiếc bánh đầy ngẫu hứng ra đời. Chiếc bánh kem mình làm chưa thật sự hoàn hảo nhưng có thể khiến Mẹ mình vui. Và tất nhiên sự đầu tiên nhất định phải dành cho Mẹ. Happy Mother's day".

Sao Vbiz bày tỏ tình cảm với phụ mẫu trong Ngày của mẹ: Thanh Hằng vào bếp làm bánh, Ông Cao Thắng nói lời đặc biệt - Ảnh 4.

Hari Won khoe bữa ăn tối bên mẹ.

Sao Vbiz bày tỏ tình cảm với phụ mẫu trong Ngày của mẹ: Thanh Hằng vào bếp làm bánh, Ông Cao Thắng nói lời đặc biệt - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ thường xuyên bày tỏ tình cảm với đấng sinh thành trong những dịp đặc biệt.

Sao Vbiz bày tỏ tình cảm với phụ mẫu trong Ngày của mẹ: Thanh Hằng vào bếp làm bánh, Ông Cao Thắng nói lời đặc biệt - Ảnh 6.

Ông Cao Thắng nhắn gửi đến mẹ: "Gửi Má của con, tối qua sau khi xem xong công chiếu MV con đã nhắn tin ngay cho Má. MV này, với con, nó đặc biệt hơn rất nhiều những MV tâm huyết mà trước giờ chúng con từng thực hiện. Không chỉ bởi nó rơi trúng thời điểm viên mãn và hạnh phúc nhất cuộc đời con mà còn vì con có thêm cơ hội để nói thêm những điều con muốn nói với Má: con yêu Má rất nhiều, rất nhiều. Con muốn Má sống với con lâu hơn nữa; con muốn Má lúc nào cũng vui vẻ, tươi tắn và luôn hạnh phúc bên vợ chồng con như hiện tại".

Sao Vbiz bày tỏ tình cảm với phụ mẫu trong Ngày của mẹ: Thanh Hằng vào bếp làm bánh, Ông Cao Thắng nói lời đặc biệt - Ảnh 7.

"Chính sự yêu thương vô điều kiện của mẹ khiến con gái chỉ muốn mình cứ nhỏ lại để ở bên mẹ suốt mà thôi. Cầu mong người phụ nữ tuyệt vời và quan trọng nhất với con luôn bình an, mạnh khỏe, vui vẻ để mãi mãi đồng hành cùng con trong thế giới này! Con yêu mẹ nhiều lắm và con hứa sẽ luôn sống tốt, xứng đáng với công lao to lớn mà mẹ đã dành cho con ạ", Hạ Vi nhắn gửi tới mẹ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm