Đăng Khôi mừng rỡ đưa mẹ và các con tới đón bà xã vừa hoàn thành cách ly

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 15:59 07/05/2020

Sau gần 2 tháng xa cách, hôm nay gia đình Đăng Khôi và Thuỷ Anh đã chính thức được đoàn tụ.

Hôm nay (7/5), bà xã Đăng Khôi chính thức kết thúc 14 ngày cách ly tập trung tại Cần Thơ sau chuyến bay trở về từ Singapore. Trước đó, cô đã phải xa nhà hơn 1 tháng do bị "mắc kẹt" ở đảo quốc sư tử. Trên trang cá nhân mới đây, Đăng Khôi mừng vui khoe loạt ảnh cùng mẹ và các con đang trên đường tới đón bà xã trở về, gia đình anh chính thức được đoàn tụ sau nhiều ngày xa cách.

"Hoàng tử Mario và ngựa đã sẵn sàng đi Cần Thơ cứu công chúa", Đăng Khôi viết. Dưới phần bình luận, hot mom Thuỷ Anh tỏ ra rất hạnh phúc, đáp lời chồng: "Công chúa với chả hoàng tử, yêu thế ạ!". Gắn bó hơn 1 thập kỷ nhưng cặp đôi Đăng Khôi và Thuỷ Anh chưa lần nào thôi lãng mạn và dành cho nhau những lời yêu thương tình tứ như vậy!

Đăng Khôi mừng rỡ đưa mẹ và các con tới đón bà xã vừa hoàn thành cách ly - Ảnh 2.

Đăng Khôi cùng con trai tới Cần Thơ đón Thuỷ Anh trở về nhà sau khi hoàn thành cách ly.

Đăng Khôi mừng rỡ đưa mẹ và các con tới đón bà xã vừa hoàn thành cách ly - Ảnh 3.

Mẹ ruột nam ca sĩ cũng góp mặt để đón con dâu.

Đăng Khôi mừng rỡ đưa mẹ và các con tới đón bà xã vừa hoàn thành cách ly - Ảnh 4.

Thuỷ Anh cũng đang nóng lòng gặp ông xã và các con.

Ngày cuối cùng tại khu cách ly bà xã Đăng Khôi hạnh phúc chia sẻ: "Chiều nay các chú bộ đội thông báo tất cả bà con được xét nghiệm âm tính, mọi người vui lắm, ai cũng vỗ tay hoan hô". Cô cho biết chuyến bay trở về từ Singapore là một chuyến bay đặc biệt, với những hành khách là những người có hoàn cảnh khó khăn như đau ốm, bệnh tật, già yếu, trẻ nhỏ, người lao động phổ thông hết hạn… Trong đó cô xúc động nhất là gặp 2 mẹ con bé Minh Khôi, 1 em bé 4 tuổi không nhìn thấy ánh sáng. Cũng là một người mẹ, Thuỷ Anh rất xót xa khi được lắng nghe hành trình chữa bệnh của hai mẹ con bé.

Thuỷ Anh tâm sự việc làm đầu tiên cô muốn làm sau khi hoàn thành cách ly là trở về nhà và ôm chồng, ôm con thật chặt. Đã rất nhiều lần cô khóc khi nghe con nói "con nhớ mẹ, con mơ thấy mẹ". 14 ngày tại khu cách ly, Thuỷ Anh luôn lan truyền những năng lượng tích cực, thường xuyên "update" những hoạt động thường ngày chia sẻ với mọi người. 

Đăng Khôi mừng rỡ đưa mẹ và các con tới đón bà xã vừa hoàn thành cách ly - Ảnh 5.

Những hình ảnh của Thuỷ Anh tại khu cách ly.

Đăng Khôi mừng rỡ đưa mẹ và các con tới đón bà xã vừa hoàn thành cách ly - Ảnh 7.

Cũng trong giai đoạn này, Đăng Khôi vừa làm bố vừa làm mẹ quán xuyến gia đình và chăm sóc các con. Anh tiết lộ đã nhớ vợ lắm rồi và luôn nôn nóng được đón Thuỷ Anh trở về nhà bên mình và các con.

Clip: Xúc động vợ Đăng Khôi đoàn tụ chồng con ở khu cách ly: Đi 5 tiếng chỉ gặp 5 phút, đứng xa 200m nhưng vẫn đầy hạnh phúc

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm