Đăng Khôi đích thị là ông chồng của năm: Vợ cách ly, 1 tay chăm 2 con, đặc biệt có 1 chuyện cực nhọc này cũng cân tất!

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 07:53 05/05/2020

"Từ ngày mẹ đi, một tay bố chăm sóc 2 con, cho ăn uống học hành rồi ru ngủ. Bố vừa làm bố lại vừa làm mẹ", bà xã Đăng Khôi chia sẻ.

Những ngày này, bà xã Thuỷ Anh vợ Đăng Khôi đang phải cách ly tập trung tại Cần Thơ sau chuyến bay "giải cứu" từ Singapore. Tính đến nay Đăng Khôi và Thuỷ Anh đã phải xa nhau gần 2 tháng. Vợ vắng nhà dài ngày nhưng Đăng Khôi luôn được biết đến là người đàn ông của gia đình. Anh một mình chăm sóc cho các con, chu toàn từ ăn uống, vui chơi cho tới học hành.

Là người mẹ khi phải xa nhà lâu ngày, Thuỷ Anh cũng không tránh khỏi những lúc lo lắng, bất an. Hiểu được tâm lý đó, Đăng Khôi thường xuyên báo cáo từ xa cho vợ những hoạt động tại nhà của 3 bố con. Bà xã Đăng Khôi chia sẻ: "Từ ngày mẹ đi, một tay bố chăm sóc 2 con, cho ăn uống học hành rồi ru ngủ. Bố vừa làm bố lại vừa làm mẹ"Những hình ảnh "gà trống chăm con" của Đăng Khôi trong thời gian qua khiến nhiều người không khỏi cảm động. Dưới phần bình luận, rất đông khán giả đã an ủi cặp vợ chồng cố gắng vượt qua giai đoạn này để sớm được đoàn tụ cùng nhau.

Đăng Khôi đích thị là ông chồng của năm: Vợ cách ly, 1 tay chăm 2 con, đặc biệt có 1 chuyện cực nhọc này cũng cân tất! - Ảnh 2.

Đăng Khôi một mình chăm sóc các con khi bà xã đang phải cách ly tập trung tại Cần Thơ.

Đăng Khôi đích thị là ông chồng của năm: Vợ cách ly, 1 tay chăm 2 con, đặc biệt có 1 chuyện cực nhọc này cũng cân tất! - Ảnh 3.

Trong khoảng thời gian này, nam ca sĩ dành hầu hết thời gian cho gia đình nhỏ.

Từ trước đến nay, gia đình Đăng Khôi và Thuỷ Anh luôn được biết đến là một gia đình kiểu mẫu trong Vbiz. Cả hai đã gắn bó hơn 1 thập kỷ nhưng vẫn thường xuyên dành cho nhau những lời nói ngọt ngào, tình tứ. Thuỷ Anh bộc bạch với chúng tôi: "Anh Khôi là một người đàn ông của gia đình, thực sự là của gia đình chứ không phải chỉ là cách nói bóng bẩy. Anh quán xuyến việc nhà và chăm Ken, Đăng Anh rất tốt. Trong thời điểm tôi xa nhà, không việc của ai là nhẹ hơn ai: Một bên lo người thân đi khám bệnh, một bên chăm lo gia đình, con cái và công việc. Dạy con học, chơi với con, làm việc, lo việc nhà cửa, đến tiền chợ anh Khôi cũng phải tự tay sắp xếp. Tôi tin tưởng anh Khôi trong mọi chuyện và kể cả việc chăm sóc con cái. Nếu người ta nói Covid cũng là một dịp để thử lửa hôn nhân thì gia đình tôi về cơ bản đã vượt qua thành công".

Đăng Khôi đích thị là ông chồng của năm: Vợ cách ly, 1 tay chăm 2 con, đặc biệt có 1 chuyện cực nhọc này cũng cân tất! - Ảnh 4.

Đăng Khôi tiết lộ cũng đã nhớ vợ lắm rồi nhưng anh luôn cố gắng chu toàn mọi thứ để Thuỷ Anh được an tâm.

Đăng Khôi đích thị là ông chồng của năm: Vợ cách ly, 1 tay chăm 2 con, đặc biệt có 1 chuyện cực nhọc này cũng cân tất! - Ảnh 5.

Hình ảnh vừa làm mẹ vừa làm cha của Đăng Khôi khiến nhiều người không khỏi cảm động.

Clip: Xúc động vợ Đăng Khôi đoàn tụ chồng con ở khu cách ly: Đi 5 tiếng chỉ gặp 5 phút, đứng xa 200m nhưng vẫn đầy hạnh phúc

Đăng Khôi đích thị là ông chồng của năm: Vợ cách ly, 1 tay chăm 2 con, đặc biệt có 1 chuyện cực nhọc này cũng cân tất! - Ảnh 7.

Từ trước đến nay, gia đình Đăng Khôi và Thuỷ Anh luôn được biết đến là một trong những gia đình kiểu mẫu của Vbiz.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm