Sao US-UK đình đám bị quản lý "giam giữ" toàn bộ mạng xã hội, nhưng vì sao rất nhiều fan và netizen đều đồng tình?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 09:15 13/12/2021

Mạng xã hội là nơi gắn kết ngôi sao và nghệ sĩ, tuy nhiên, có những nghệ sĩ không được nắm giữ chính tài khoản mạng xã hội của họ.

Mạng xã hội hiện nay được xem là công cụ để gắn kết nghệ sĩ và công chúng. Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của nghệ sĩ đối với fan hâm mộ, nhưng cũng khó có thể phủ nhận những tác động tiêu cực của mạng xã hội ảnh hưởng đến tâm sinh lý của bất kể ai. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ cũng vô tư thể hiện những điều không nên chia sẻ trên mạng xã hội khiến các công ty quản lý phải thót tim.

Sao US-UK đình đám bị quản lý giam giữ toàn bộ mạng xã hội, nhưng vì sao rất nhiều fan và netizen đều đồng tình? - Ảnh 1.

Mạng xã hội nơi gắn kết nghệ sĩ với người hâm mộ

Hiện nay, có một ngôi sao US-UK đình đám đã bị quản lý "tịch thu" toàn bộ mạng xã hội của cô và không để cô đăng tải tự do trên mạng nữa.

Đó chính là Adele, trên Instagram cá nhân, nữ ca sĩ đang có gần 50 triệu người theo dõi, fanpage Facebook với 70 triệu người theo dõi. Trong một lần phỏng vấn, Adele cho biết cô là một người rất nghiện mạng xã hội. Khi say rượu hoặc có chuyện gì vui, nữ ca sĩ thường sẽ muốn đăng tải những gì vui vẻ, hài hước, meme... và cả những điều mà không phải một ngôi sao nổi tiếng sẽ đăng.

Sao US-UK đình đám bị quản lý giam giữ toàn bộ mạng xã hội, nhưng vì sao rất nhiều fan và netizen đều đồng tình? - Ảnh 2.

Có một sự thật cũng được tiết lộ, cô nàng chưa bao giờ được đặt mật khẩu cho bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào của mình. Các tài khoản này đều do quản lý của cô nắm giữ. Họ lo sợ nữ ca sĩ sẽ đăng tải những điều không nên.

Sở dĩ hành động này của quản lý Adele được khá nhiều netizen lẫn fan của cô "thông cảm" vì đúng như Adele chia sẻ, cô thường xuyên thực hiện đăng tải những điều "nhảm nhí" trên mạng xã hội của mình. Có lần nữ ca sĩ tự đổi tên tài khoản chính của mình thành "Rose Moon". Khi phát hiện có một chú gấu bông bị rơi ngoài đường, nữ ca sĩ đăng tải nó lên mạng để tìm lại chủ cũ. Cô nàng cũng từng spoil nguyên một phần của ca khúc mới Easy On Me lúc chưa ra mắt. Các lần đó, quản lý luôn là người phải đi "dọn dẹp" mớ hỗn độn do nữ ca sĩ gây ra.

Sao US-UK đình đám bị quản lý giam giữ toàn bộ mạng xã hội, nhưng vì sao rất nhiều fan và netizen đều đồng tình? - Ảnh 3.

Adele tự đổi tên thành Rose Moon

Sao US-UK đình đám bị quản lý giam giữ toàn bộ mạng xã hội, nhưng vì sao rất nhiều fan và netizen đều đồng tình? - Ảnh 4.

Cô nàng cũng từng spoil nguyên một phần của ca khúc mới Easy On Me lúc chưa ra mắt

Sao US-UK đình đám bị quản lý giam giữ toàn bộ mạng xã hội, nhưng vì sao rất nhiều fan và netizen đều đồng tình? - Ảnh 5.

Adele giúp gấu bông tìm lại chủ...

Nhiều netizen và fan của Adele bày tỏ, họ cũng mong muốn Adele được giữ hình tượng nên cô không nhất thiết phải dùng mạng xã hội quá thường xuyên, nhưng hãy ra mắt những ca khúc một cách đều đặn, thay vì lặn mất hẳn vài năm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14