Sau Bán kết, Kim Duyên "lội ngược dòng" ghi tên vào Top 10 thí sinh Miss Universe có lượng followers Instagram khủng nhất!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:30 12/12/2021

Sau đêm thi Bán kết thành công, Kim Duyên đang ngày càng nhận được nhiều sự chú ý.

Đêm Bán kết Miss Universe đã chính thức khép lại vào rạng sáng 11/12. Không làm người hâm mộ thất vọng, Kim Duyên đã hoàn thành đêm thi bán kết vô cùng xuất sắc, phô diễn thần thái và nhan sắc đỉnh cao. Có thể nói, đại diện Việt Nam đã có phần thể hiện ấn tượng và lấn lướt so với các thí sinh còn lại.

Sau Bán kết, Kim Duyên lội ngược dòng ghi tên vào Top 10 thí sinh Miss Universe có lượng followers Instagram khủng nhất! - Ảnh 1.

Sau đêm thi Bán kết, các thí sinh nổi bật trong Miss Universe đều có lượng người theo dõi tăng "khổng lồ" trên mạng xã hội. Ngay khi cuộc thi vừa bắt đầu, các fan sắc đẹp đã có ngay một bảng so sánh "thành tích" ai đang là "ngôi sao" trên Instagram, sở hữu lượng người theo dõi cao nhất. Theo đó, các đại diện đang ở Top 3 trong danh sách này chính là đại diện Paraguay, Thái Lan, Philippines. Kim Duyên đáng tiếc không nằm trong bảng xếp hạng này.

Sau Bán kết, Kim Duyên lội ngược dòng ghi tên vào Top 10 thí sinh Miss Universe có lượng followers Instagram khủng nhất! - Ảnh 2.

Trước đêm thi Bán kết các đại diện đang ở Top 3 trong danh sách này chính là đại diện Paraguay, Thái Lan, Philippines. Kim Duyên đáng tiếc không nằm trong bảng xếp hạng này.

Tuy nhiên, sau đêm Bán kết, Kim Duyên đã xuất sắc "lội ngược dòng" ghi tên mình vào Top 10 những thí sinh có lượng followers khủng nhất trên Instagram hiện nay. Cô nàng cán mốc 196K người theo dõi, đánh bật hai vị trí của đại diện Brazil và Colombia, giành vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng này. Trước Kim Duyên, Hoa hậu Khánh Vân cũng lọt vào Top 6 trên bảng xếp hạng này với hơn 400K followers và là một trong những nàng hậu có lượng tương tác khổng lồ nhất trên mạng xã hội.

Sau Bán kết, Kim Duyên lội ngược dòng ghi tên vào Top 10 thí sinh Miss Universe có lượng followers Instagram khủng nhất! - Ảnh 3.

Tuy nhiên sau đêm Bán kết Kim Duyên lội ngược dòng lên vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng

Sau Bán kết, Kim Duyên lội ngược dòng ghi tên vào Top 10 thí sinh Miss Universe có lượng followers Instagram khủng nhất! - Ảnh 4.

Trước đó, Khánh Vân cũng là một thí sinh có lượng tương tác, follow cực khủng trên MXH

Theo thống kê từ Social Blade, trong suốt quá trình thi, Kim Duyên nhận được khá nhiều sự chú ý, cô nàng thu về gần 100K followers trên Instagram.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày