Sao "The Walking Dead" tham gia vào phim chuyển thể từ tiểu thuyết "Rừng Na Uy" của Murakami

M, Theo Trí Thức Trẻ 11:55 01/10/2017

Steven Yeun, ngôi sao của series "The Walking Dead" sẽ tham gia vào tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết "Rừng Na Uy" của nhà văn Murakami.

Nam diễn viên người Mỹ gốc Hàn Steven Yeun sẽ tham gia vào bộ phim mới nhất của đạo diễn Lee Chang-dong với tựa đề Burning. Dựa trên tiểu thuyết Rừng Na Uy của nhà văn Haruki Murakami, Burning sẽ xoay quanh câu chuyện bí ẩn giữa Ben, người giao hàng và một thiếu nữ trẻ có tên Hae-mi.S

Sao The Walking Dead tham gia vào phim chuyển thể từ tiểu thuyết Rừng Na Uy của Murakami - Ảnh 1.

Steven Yeun sẽ vào vai Ben

Trong phim, Steven Yeun sẽ vào vai Ben. "Sự ấm áp cũng như bí ẩn của Yeun rất hợp với nhân vật này" - Đạo diễn Lee Chang-dong chia sẻ. Bên cạnh đó, ngôi sao Yoo Ah-in cũng sẽ tham gia vào Burning trong vai Jong-su, còn vai của Hae-mi sẽ được giao cho nữ diễn viên Jeon Jong-seo.

Sao The Walking Dead tham gia vào phim chuyển thể từ tiểu thuyết Rừng Na Uy của Murakami - Ảnh 2.

Yoo Ah-in sẽ vào vai Jong-Su

Sao The Walking Dead tham gia vào phim chuyển thể từ tiểu thuyết Rừng Na Uy của Murakami - Ảnh 3.

Jeon Jong Seo

Steven Yen được khán giả biết đến nhiều nhất là qua vai Glenn Rhee trong series truyền hình đình đám The Walking Dead của đài AMC. Trong khi đó, Lee-Chang Dong cũng là một trong những đạo diễn nổi tiếng tại Hàn Quốc khi ông giành được rất nhiều giải thưởng ở các Liên hoan phim thế giới. Giải Sư tử bạc cho Đạo diễn tại Liên hoan phim Venice năm 2002 cho tác phẩm Oasis. Kịch bản phim hay nhất cho phim Poetry tại Liên hoan phim Cannes năm 2010.

Sao The Walking Dead tham gia vào phim chuyển thể từ tiểu thuyết Rừng Na Uy của Murakami - Ảnh 4.

Đạo diễn Lee Chang-Dong

Như vậy, có thể coi Burning chính là phim điện ảnh thứ hai được dựa chuyển thể dựa trên tác phẩm Rừng Na Uy. Tác phẩm đầu tiên được đạo diễn gốc Việt Trần Anh Hùng thực hiện vào năm 2010 với dàn diễn viên Nhật Bản cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ và gặt hái được nhiều thành công.

Sao The Walking Dead tham gia vào phim chuyển thể từ tiểu thuyết Rừng Na Uy của Murakami - Ảnh 5.

"Rừng Nauy" của đạo diễn Trần Anh Hùng

Burning sẽ khởi quay vào 11/09 năm nay và dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm sau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm