Sao "Sex and the City" thừa nhận lừa dối vợ và nhiều lần ngoại tình

A, Theo VTV News 22:10 08/08/2023

Nam diễn viên Chris Noth phủ nhận cáo buộc tấn công tình dục, gọi cáo buộc này là "lố bịch" nhưng thừa nhận ông đã lừa dối Tara Wilson - người vợ 11 năm của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với USA Today được công bố vào thứ 2 tuần này, Chris Noth vẫn tiếp tục phủ nhận những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục chống lại mình vào năm 2021. Nhưng Chris thừa nhận đã lừa dối vợ - Tara Wilson.

"Tôi đã lừa dối vợ mình và điều đó thật tồi tệ đối với cô ấy và đó không phải là một bức tranh đẹp đẽ cho lắm" - ngôi sao của bộ phim đình đám "Sex and the City" nói trong cuộc trò chuyện với USA Today.

Sao Sex and the City thừa nhận lừa dối vợ và nhiều lần ngoại tình - Ảnh 2.

Chris sau đó nói thêm rằng quyết định ngoại tình của mình chỉ đơn giản là muốn "vui vẻ".

"Bạn đưa ra cho mình những lời bào chữa giống như nhiều đàn ông đã làm, rằng đó chỉ là điệu nhảy vụ thôi và nó rất vui" - nam diễn viên 68 tuổi nói - "Bạn không làm tổn thương bất cứ ai. Bạn biết đấy, sẽ không ai biết về điều này, và ‘chuyện đó’ thật thú vị...".

Trước đó, vào tháng 12 năm 2021, cựu ngôi sao "Sex and the City" đã bị hai phụ nữ buộc tội hành hung và tấn công tình dục. Tuy nhiên, Chris phủ nhận tất cả các cáo buộc, khẳng định rằng các cuộc gặp gỡ tình dục ngoài hôn nhân của mình đều nhận được đồng thuận từ đối phương.

Những lời buộc tội ban đầu chống lại Chris Noth được đăng tải trên Hollywood Reporter năm 2021, dẫn đến việc có thêm ba phụ nữ khác cáo buộc nam diễn viên. Những cáo buộc này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của Chris Noth. Cho đến nay, nam diễn viên 68 tuổi vẫn nói rằng sự việc đã khiến ông bị đồng nghiệp ghẻ lạnh, hắt hủi...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày