Sao "Sex And The City" không quan tâm khi bị chỉ trích già nua vì tóc bạc

A, Theo VTV News 07:28 25/06/2022

"Tôi chỉ không hiểu tại sao tôi phải dành nhiều thời gian để suy nghĩ về nó" - nữ diễn viên Sex And The City nói với Allure gần đây về mái tóc màu muối tiêu của mình.

Sarah Jessica Parker không căng thẳng về việc già đi. Điều này đã thể hiện rất rõ qua hành động cô để cho mái tóc mình được bạc tự nhiên đúng theo tuổi tác. Ngôi sao 57 tuổi nói cô cũng không muốn được tán dương là "dũng cảm" với việc đó.

"Tôi không cố ý phủ nhận hay ảo tưởng. Nhưng tôi không thực sự suy nghĩ về nó. Có rất nhiều lời bàn tán ngoại vi về tôi trên trái đất hơn là tôi dành để tự mình suy nghĩ về nó" - Sarah nói.

Mái tóc bạc của Sarah đã thống trị các tiêu đề vào mùa hè năm ngoái sau khi cô được chụp ảnh ăn tối ngoài trời ở NYC.

"Nó đã trở thành cuộc trò chuyện hàng tháng trời về việc tôi dũng cảm như thế nào khi để tóc bạc" - ngôi sao của Sex and the City nói trong cuộc trò chuyện với Allure.

Sarah đã nhận được rất nhiều những bình luận tiêu cực như "cô ấy trông già rồi", đến nỗi bạn thân của cô là Andy Cohen - người dẫn chương trình Watch What Happens Live - đã phải lên tiếng bảo vệ người bạn của mình trước những bình luận mà cho là "sai lầm" vào thời điểm đó.

"Tất cả các bài báo đều là 'Sarah Jessica Parker, cô ấy sẽ xám xịt' và 'Cô ấy trông già rồi'..." - Andy nói trong một lần xuất hiện trên The Drew Barrymore Show - "Điều đó thật điên rồ!".

Sao Sex and the City không quan tâm khi bị chỉ trích già nua vì tóc bạc - Ảnh 2.

(Ảnh: NBCU Photo Bank via Getty Images)

"Vấn đề ở đây là gì? Tôi chỉ… không quan tâm đủ" - Sarah tiếp tục chủ đề mái tóc muối tiêu cũng như quan niệm làm đẹp của cô nói với Allure - "Khi tôi bước ra khỏi cửa, tôi muốn cảm thấy ổn theo tiêu chuẩn của tôi… Tôi không phải là không phù phiếm. Nhưng tôi không quan tâm đủ đến ý kiến ​​của mọi người khác".

"Mọi người đều già đi… Tóc bạn sẽ trở nên muối tiêu. Đó chỉ là thực tế thôi".

Theo Page Six

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm