7 diễn viên bị cô lập, bắt nạt ở phim trường: Sôi máu khi nghe sao nhí bị quấy rối, vụ Sex And The City không bênh nổi

Ziggy, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 25/03/2022

Với những diễn viên này, đóng phim với họ như là một cực hình do những trải nghiệm bị cô lập, bắt nạt.

Keanu Reeves - 47 Ronin

7 diễn viên bị cô lập, bắt nạt ở phim trường: Sôi máu khi nghe sao nhí bị quấy rối, vụ Sex And The City không bênh nổi - Ảnh 1.

Là ngôi sao phương Tây duy nhất trong dàn diễn viên toàn người Nhật, Keanu Reeves luôn cảm thấy mình như một kẻ lạc loài. Anh cho biết: "Dù mọi người đối xử với tôi rất tốt và muốn làm thân với tôi, nhưng vì tôi không biết nói tiếng Nhật nên không thể đi chơi với mọi người. Do đó, tôi cảm thấy mình rất giống với nhân vật Kai cô độc. Tôi chỉ có thể nói 'Chào buổi sáng' và 'Rất vui được gặp bạn', nên không thể hòa đồng được."

Kathleen Turner - Friends

7 diễn viên bị cô lập, bắt nạt ở phim trường: Sôi máu khi nghe sao nhí bị quấy rối, vụ Sex And The City không bênh nổi - Ảnh 2.

Vào vai người thân của Chandler - một thành viên chủ chốt trong nhóm, nhưng Kathleen lại cảm thấy mình không được những người bạn của anh chào đón. Nói chuyện với tờ Vulture, cô chia sẻ: "Tôi cảm thấy mình không được dàn diễn viên chính của phim đón nhận. Họ rất là tuyệt, nhưng tôi thấy trải nghiệm của mình với họ cũng không quá hay ho. Tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng họ vốn là một nhóm bạn rất thân rồi nên những người ở ngoài vòng tròn đó chẳng liên quan. Có một phân cảnh mà tôi phải mặc đầm sequin dài, rồi đi giày cao gót, khiến tôi đau hết mình mẩy. Nhưng không có một diễn viên nào muốn nhường ghế cho tôi."

Samantha Ware - Glee

7 diễn viên bị cô lập, bắt nạt ở phim trường: Sôi máu khi nghe sao nhí bị quấy rối, vụ Sex And The City không bênh nổi - Ảnh 3.

Được tham gia series đình đám Glee là giấc mơ của nhiều diễn viên trẻ, nhưng chắc chắn không phải của Samantha Ware, khi cô luôn cảm thấy mình bị bỏ mặc và bắt nạt bởi dàn diễn viên, nhất là từ ngôi sao Lea Michele. Trong cuộc phỏng vấn với tờ Variety, cô cho biết: "Tôi biết điều đó từ ngày đầu khi tôi cố giới thiệu bản thân. Chẳng có gì là nhiệt tình chào đón cả. Và tôi biết rất rõ rằng cô ấy không thích tôi. Ngay sau màn trình diễn của tôi, đó là lúc việc bắt nạt bắt đầu. Họ bơ tôi, từ chối nhìn mặt, hay nói xấu sau lưng. Tất cả đều đã có từ trước."

Tuy nhiên, không chỉ Samantha phải đối diện với điều này. Những diễn viên từng tham gia Glee là Alex Newell và Heather Morris cũng cảm thấy môi trường làm việc ở phim trường Glee "không được thoải mái cho lắm."

Judy Garland - The Wizard of Oz

7 diễn viên bị cô lập, bắt nạt ở phim trường: Sôi máu khi nghe sao nhí bị quấy rối, vụ Sex And The City không bênh nổi - Ảnh 4.

Là diễn viên chính trong bộ phim kinh điển The Wizard of Oz nhưng minh tinh Judy Garland đã phải chịu rất nhiều bất công trên phim trường. Theo cuốn hồi ký của chồng cũ Judy, cô đã bị các diễn viên đóng vai người lùn sàm sỡ khi họ thường xuyên chạm vào dưới váy cô. Không chỉ có vậy, cô còn là người bị trả lương ít nhất, khi chỉ nhận được 500 USD cho một tuần quay, so với thù lao từ 2500 đến 3000 USD của các bạn diễn khác.

Shannen Doherty - Beverly Hills, 90210

7 diễn viên bị cô lập, bắt nạt ở phim trường: Sôi máu khi nghe sao nhí bị quấy rối, vụ Sex And The City không bênh nổi - Ảnh 5.

Khi ở trên phim trường Beverly Hills, 90210, Shannen Doherty có vẻ không được lòng nhiều người cho lắm. Nhà sản xuất phim khi đó là Charles Rosin đã phàn nàn cô về chuyện thường xuyên đi muộn, cũng như tỏ thái độ không vui khi ở trên trường quay. Một người trong đoàn làm phim cũng phản ánh "Không phải là cô ấy hủy hoại bộ phim. Chỉ là thái độ của cô ấy khiến cho mọi người khó chịu". Shannen phủ nhận việc mình đi muộn, nhưng cũng chia sẻ rằng mình cảm thấy không vui khi phải quay phim và cảm thấy mình bị các diễn viên khác ghét.

Kim Cattrall - Sex and the City

7 diễn viên bị cô lập, bắt nạt ở phim trường: Sôi máu khi nghe sao nhí bị quấy rối, vụ Sex And The City không bênh nổi - Ảnh 6.

Khi tin Kim Cattrall không tham gia phần reboot của Sex and the City, nhiều tin đồn về mối bất hòa giữa Kim và nữ diễn viên chính là Sarah Jessica Parker đã nổ ra. Theo nhiều nguồn tin, khi quay Sex and the City phần 2, Kim đã thương lượng để được trả mức lương cao hơn và điều này đã làm phật lòng nhiều người, trong đó có Sarah, dẫn tới việc hai người có những lúc còn không nói chuyện với nhau. Không chỉ có vậy, Kim còn nhiều lần ẩn ý rằng cô với các diễn viên khác không thân thiết như trên phim và luôn tìm cách ngồi xa họ.

Isaiah Washington - Grey's Anatomy

7 diễn viên bị cô lập, bắt nạt ở phim trường: Sôi máu khi nghe sao nhí bị quấy rối, vụ Sex And The City không bênh nổi - Ảnh 7.

Thủ vai bác sĩ điển trai, tài giỏi Burke, Isaiah đã khiến nhiều fan hâm mộ Grey's Anatomy phải tan nát khi biết tin anh rời show do những cáo buộc phân biệt chủng tộc. Nhưng theo Isaiah, chính đoàn làm phim mới là người phân biệt với anh. Nam diễn viên kể rằng anh thường cảm thấy mình không được chào đón bởi đoàn phim và từng tìm cách để anh không được tham gia buổi thử vai. Ngoài ra, anh cũng nói rằng bạn diễn của anh là Patrick Dempsey còn từng tỏ thái độ bất mãn khi biết anh ở trên trường quay.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/7-dien-vien-bi-co-lap-bat-nat-o-phim-truong-soi-mau-khi-nghe-sao-nhi-bi-quay-roi-vu-sex-and-the-city-khong-benh-noi-20220325140208756.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm