Cùng 1 kiểu phụ kiện, nữ chính Sex And The City đẹp "hết nước chấm", Nam (Hương Vị Tình Thân) lại như "kẻ thù thời trang" thế này?

Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 07/01/2022

Thời trang "xài lại" của nữ chính Sex And The City ngay lập tức cho chị Nam của Hương Vị Tình Thân "về vườn"!

Chuyện một bộ phim "xài đi xài lại" những món đồ thời trang không có gì là quá mới mẻ hay bất ngờ. Tuy nhiên, sự cao tay của stylist được thể hiện khi với mỗi set đồ mới, các món đồ cũ lại có cơ hội tỏa sáng thêm một lần, làm khán giả phải trầm trồ. Ở mảng phim truyền hình, có Sex And The City là một trong những "bậc thầy" của khoản mix đồ, khi các nữ chính có mặc quần áo mới hay cũ thì đều trông thời thượng hết sức. 

Cùng 1 kiểu phụ kiện, nữ chính Sex And The City đẹp hết nước chấm, Nam (Hương Vị Tình Thân) lại như kẻ thù thời trang thế này? - Ảnh 1.

Sex And The City luôn được yêu thích với style thời trang rườm rà mà đẹp mắt

Trở lại sau 17 năm, Sex And The City vẫn sử dụng lại một số món đồ thời trang khi xưa. Đặc biệt trong số đó chính là một chiếc thắt lưng thời thượng, hầm hố của nữ chính Carrie Bradshaw. Nhìn cách chiếc thắt lưng này được Sex And The City phối lại, nhiều khán giả Việt bồi hồi nhớ đến một trong những "gương mặt thời trang" nổi bật của truyền hình Việt gần đây - nhân vật Nam của Hương Vị Tình Thân

Trong Hương Vị Tình Thân, nhân vật Nam dù là nữ chính thì lại sở hữu gu thời trang kỳ cục, "xấu không lối thoát". Điển hình như chiếc thắt lưng Gucci Double G chữ vàng này được cô nàng "tín nhiệm", liên tục hủy diệt trong những set đồ táo bạo và sáng tạo. 

Cùng 1 kiểu phụ kiện, nữ chính Sex And The City đẹp hết nước chấm, Nam (Hương Vị Tình Thân) lại như kẻ thù thời trang thế này? - Ảnh 2.

Chiếc thắt lưng sang chảnh, xinh xắn thế này...

...2 lần trở thành item mang tính hủy diệt trong set đồ của nàng Nam trong Hương Vị Tình Thân

Cùng 1 kiểu phụ kiện, nữ chính Sex And The City đẹp hết nước chấm, Nam (Hương Vị Tình Thân) lại như kẻ thù thời trang thế này? - Ảnh 4.

Có thể thấy, Nam là một nhân vật rất đam mê thắt lưng, nhưng thắt lưng thì không mê nổi cô nàng

Nhìn sang cách phối đồ của nàng Carrie trong Sex And The City, khán giả có thể ngay lập tức thấy được mức độ "cao tay". Kết hợp với kha khá các bộ trang phục, chiếc thắt lưng này dần được các tín đồ thời trang coi là một phụ kiện "kinh điển" của Sex And The City. Nhờ mốt của nàng nữ chính Carrie, đã có thời dân tình đổ xô đi mua chiếc thắt lưng này vì khả năng phối đồ đa dạng của nó. 

Cùng 1 kiểu phụ kiện, nữ chính Sex And The City đẹp hết nước chấm, Nam (Hương Vị Tình Thân) lại như kẻ thù thời trang thế này? - Ảnh 5.

Kết hợp với bộ váy xanh họa tiết bông hồng, chiếc thắt lưng là điểm nhấn hoàn hảo khiến mọi người đều phải đổ dồn ánh nhìn vào nàng Carrie

Sự kết hợp này cùng với chiếc vòng ngọc trai bự chảng chứng minh hồng - đen không bao giờ lỗi mốt (nếu kết hợp đúng cách)

Cùng 1 kiểu phụ kiện, nữ chính Sex And The City đẹp hết nước chấm, Nam (Hương Vị Tình Thân) lại như kẻ thù thời trang thế này? - Ảnh 7.

Trong hình ảnh quảng bá, chiếc thắt lưng cũng được khéo léo diện cùng bộ đầm đen quyến rũ và năng động. Thời điểm 20 năm trước, outfit này đúng là giấc mơ của mọi cô nàng thành thị

Cùng 1 kiểu phụ kiện, nữ chính Sex And The City đẹp hết nước chấm, Nam (Hương Vị Tình Thân) lại như kẻ thù thời trang thế này? - Ảnh 8.

Trở lại với phần phim mới sau gần 20 năm, chiếc thắt lưng này tiếp tục khiến khán giả thích thú. Lần này, Carrie diện nó với một chiếc váy hồng tinh tế mà vẫn rất rực rỡ

Không chỉ chiếc thắt lưng này, mà gần như mọi món đồ thời trang được dàn cast Sex And The City diện lên người đều được khán giả săn đón, học hỏi. Nhìn vào phong cách phối đồ "tắc kè hoa" mà lại rất đẹp của Carrie, chỉ biết tiếc cho nữ chính Hương Vị Tình Thân đã không sáng suốt hơn!

Nguồn ảnh: HBO, VTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm