Sao nữ Việt "nổi rần rần" vì nét đẹp đúng chất thanh xuân, từng đổi đời chỉ nhờ nhìn "quá hỗn"

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 08:05 03/03/2024

Thời gian gần đây, sao nữ này bất ngờ trở thành cái tên "viral" trên mạng xã hội Việt.

Phim truyền hình Việt thời gian gần đây có một cái tên bất ngờ được nhiều khán giả quan tâm, đó là Ước Mình Cùng Bay . Lý do nó bất ngờ trở nên nổi tiếng dù ban đầu chẳng mấy ai chú ý tới là bởi những câu chuyện thú vị xoay quanh nhân vật nữ chính Nhi (Trịnh Thảo).

Sao nữ Việt nổi rần rần vì nét đẹp đúng chất thanh xuân, từng đổi đời chỉ nhờ nhìn quá hỗn - Ảnh 1.

Nhi là cô gái lên lớn ở xóm ngụ cư nghèo. Cô thông minh, lanh lợi và có ước mơ trở thành tiếp viên hàng không. Tuy lớn lên trong sự nghèo khổ, có một ông bố hám tiền còn bị phân biệt đối xử so với các chị em trong nhà đến độ khán giả còn nghĩ Nhi là... con nuôi nhưng cô vẫn hiểu chuyện, lương thiện và đặc biệt thương chị gái.

Sự trong sáng, đáng yêu, đúng chất nữ chính của một bộ phim thanh xuân vườn trường đã khiến Nhi trở thành người trong mộng của cả hai nam chính là Tuân và Hoàng. Chưa kể, cô hiện còn có mối quan hệ oan gia ngõ hẹp rất đáng yêu với nam phụ - giám đốc Chao.

Sao nữ Việt nổi rần rần vì nét đẹp đúng chất thanh xuân, từng đổi đời chỉ nhờ nhìn quá hỗn - Ảnh 2.

Chính sự đáng yêu của Nhi, nét đẹp mộc mạc đậm hơi thở thanh xuân của Trịnh Thảo đã khiến Ước mình cùng bay được chú ý. Trên mạng xã hội, những trích đoạn đáng yêu của cô với Tuân, Hoàng và cả ông Chao thậm chí còn khiến khán giả chia phe tranh cãi. Cư dân mạng thay nhau "chọn bạn trai" cho nhân vật này và phần thắng đang nghiêng về phía nhân vật Chao.

Sao nữ Việt nổi rần rần vì nét đẹp đúng chất thanh xuân, từng đổi đời chỉ nhờ nhìn quá hỗn - Ảnh 3.

Đảm nhận vai Nhi, Trịnh Thảo xuất hiện với dáng vẻ "kém xinh" hơn hẳn những bộ phim trước đây, bởi lẽ nhân vật này không biết ăn diện, chẳng trang điểm cũng chẳng có lấy một bộ đồ đẹp. Bộ đồ xinh đẹp nhất của Nhi có lẽ là khi cô xuất hiện với tà áo dài trắng, trong dáng vẻ một nữ sinh trong trẻo. Dù tạo hình dìm nhan sắc nhưng nét tinh nghịch, đáng yêu, có phần đanh đá, tinh quái của Trịnh Thảo vẫn không hề bị mất đi.

Sao nữ Việt nổi rần rần vì nét đẹp đúng chất thanh xuân, từng đổi đời chỉ nhờ nhìn quá hỗn - Ảnh 4.

Nhiều khán giả yêu thích nét thanh xuân của Trịnh Thảo

Sao nữ Việt nổi rần rần vì nét đẹp đúng chất thanh xuân, từng đổi đời chỉ nhờ nhìn quá hỗn - Ảnh 5.

Mấy năm gần đây, Trịnh Thảo liên tục góp mặt trong các dự án phim truyền hình lớn nhưng chủ yếu đảm nhận tuyến nhân vật phụ. Tới Ước mình cùng bay , cô mới thực sự có cơ hội dẫn dắt cả tác phẩm. Trong sự nghiệp của mình, Trịnh Thảo chủ yếu vào vai những cô gái có tính cách mạnh mẽ, hoạt bát và có phần đanh đá, "mỏ hỗn". Trong quá khứ, cô từng thừa nhận chính vì mình có dáng vẻ trông... hỗn nên mới được mời casting và nhận được vai diễn để đời giúp cô được chú ý nhiều hơn trong những năm đầu sự nghiệp ở bộ phim nổi đình đám Tháng năm rực rỡ .

Sao nữ Việt nổi rần rần vì nét đẹp đúng chất thanh xuân, từng đổi đời chỉ nhờ nhìn quá hỗn - Ảnh 6.

Trịnh Thảo chuyên "thầu" những vai đanh đá, cá tính mạnh

Nguồn ảnh: VieON

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày