Sao nữ phim ăn khách "13 Reasons Why" bất ngờ xuất hiện ở "Avengers 4"

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 10:26 27/10/2018

Ngôi sao của "13 Reasons Why" (13 Lý Do Tại Sao) Katherine Langford chính thức gia nhập dàn cast của "Avengers 4".

Katherine Langford - nữ diễn viên được biết tới qua vai diễn trong series ăn khách dành cho teen 13 Reasons Why (13 Lý Do Tại Sao) trên kênh Netflix ngày 26/10 mới đây đã được tờ TheWrap thông báo sẽ có một vai trong Avengers 4. Cũng theo TheWrap, cảnh phim của Langford đã được quay xong, tuy nhiên không cho biết cô sẽ vào vai gì.

Sao nữ của loạt phim ăn khách Netflix 13 Reasons Why bất ngờ xuất hiện trong Avengers 4 - Ảnh 1.

Cán mốc doanh thu 2 tỉ đô, Avengers: Infinity War gia nhập vào "câu lạc bộ 2 tỉ" ít ỏi gồm Titanic, Avatar và The Force Awakens. Phần tiếp theo Avengers 4 hứa hẹn sẽ có kỳ tích tương tự, thậm chí là hơn. Có rất nhiều đồn đoán xung quanh siêu bom tấn này, khi cục diện cuộc chiến của các siêu anh hùng với Titan điên Thanos đang rất bất lợi cho các siêu anh hùng. Tuy nhiên cho tới nay Marvel đều giữ kín từ nội dung đến cụ thể các vai diễn của từng người, thậm chí cả tên chính thức của phần 4 này cũng chưa được công bố.

Sao nữ của loạt phim ăn khách Netflix 13 Reasons Why bất ngờ xuất hiện trong Avengers 4 - Ảnh 2.

Vai diễn của Katherine Langford cho tới nay vẫn là một ẩn số.

Nổi lên sau 13 Reasons WhyLove, Simon, Katherine Langford hiện đang là một gương mặt trẻ triển vọng cho Netflix. Sắp tới Langford sẽ tham gia đóng chính trong series Cursed dự kiến ra mắt năm sau kể về huyền thoại Cô gái Vùng Hồ - một người phụ nữ trẻ có khả năng đặc biệt và số phận bi thảm gắn liền với truyền thuyết thanh gươm Excalibur của Vua Arthur.

Avengers 4 sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 3/5/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm