Duy Khánh vừa lột bỏ hình tượng giả gái, làm trai thẳng đã bị Emma thả thính ngay lập tức

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 00:14 27/10/2018

Mới đây, nam diễn viên Duy Khánh đã xuất hiện trong một hình tượng nhân vật mới toanh, khác với những gì thường thể hiện.

Trong web drama mới của mình của tên Cương Thi Biến, Duy Khánh đã không còn mang hình tượng giả gái, đam mỹ vào nữa. Thay vào đó, anh hoá thân trở thành cậu sinh viên năm cuối của Học Viện Pháp Y có tên Vĩnh Khang. Cương Thi Biến mang nội dung kinh dị - hài, hứa hẹn những tình tiết đầy bất ngờ trong tháng Halloween này. Trong tập 1, web drama này đã làm rất tốt nhiệm vụ giới thiệu mối quan hệ của các nhân vật và bước đầu gợi ra những hình dung về đường hướng của bộ phim.

Mối quan hệ của Vĩnh Khang và mẹ

Theo giới thiệu, mẹ Vĩnh Khang hành nghề thầy bói. Trong phân cảnh ngắn ngủi của mẹ, bà được khắc hoạ là một người phụ nữ rất thương con, nói nhiều và hơi lơ đãng. Chính vì chuyện mẹ Vĩnh Khang hành nghề thầy bói nên các bạn ở trường nói ra nói vào về cậu khá nhiều. Đến nỗi cậu không thể chịu nổi. Nhiều lần, cậu cố gắng thuyết phục mẹ bỏ nghề, nhưng bà chỉ cười lảng đi. Quá bực mình, cậu đã bỏ ngang bữa ăn để đi dạo cho khuây khoả đầu óc.

Duy Khánh vừa lột bỏ hình tượng giả gái, làm trai thẳng đã bị Emma thả thính ngay lập tức - Ảnh 1.

Mẹ Vĩnh Khang đòi cậu phải hôn mẹ khi mới đi học về

Duy Khánh vừa lột bỏ hình tượng giả gái, làm trai thẳng đã bị Emma thả thính ngay lập tức - Ảnh 2.

Vĩnh Khang cố gắng thuyết phục mẹ bỏ nghề

Vĩnh Khang với những mối quan hệ tại trường học

Lại nói, ở bất cứ ngôi trường nào cũng đều chia làm hai phe rõ ràng và thường đối đầu nhau. Và Học viện Pháp Y không phải ngoại lệ. Nếu Vĩnh Khang là một cậu học sinh giỏi, được bạn bè ngưỡng mộ, thì trong mắt Minh Trung (Quang Trung) cậu chỉ là một kẻ mê tín, con của bà hầu đồng.

Duy Khánh vừa lột bỏ hình tượng giả gái, làm trai thẳng đã bị Emma thả thính ngay lập tức - Ảnh 3.

Một lần, Minh Trung đã cố tình cà khịa và sỉ nhục mẹ Vĩnh Khang trước các bạn. Không nhịn được, Khang túm lấy tóc Trung và giật lấy vài sợi. Xong xuôi cậu quát "Bạn sẽ chết với mẹ con mình".

Duy Khánh vừa lột bỏ hình tượng giả gái, làm trai thẳng đã bị Emma thả thính ngay lập tức - Ảnh 4.

Vĩnh Khang và Minh Trung cãi nhau

Thiên Lý (Emma) – nhân tố X của cuộc đời Vĩnh Khang

Thiên Lý là bạn cùng khối nhưng khác lớp với Vĩnh Khang. Trong lần giận mẹ, Khang bỏ đi dạo và nghe bên trường có tiếng hét nên đã chạy qua xem sao. Khi bước tới cửa nhà xác, cậu nghe thấy tiếng kêu cứu của một cô gái nhưng lưỡng lự không dám mở vì cô ấy mặc nguyên bộ đồ màu trắng. Sau khi Thiên Lý cam đoan mình là người, cậu mới yên tâm mở cửa. Hoá ra cô bị bạn chơi xấu, rủ đến học nhóm nhưng rồi lừa nhốt vào đây.

Duy Khánh vừa lột bỏ hình tượng giả gái, làm trai thẳng đã bị Emma thả thính ngay lập tức - Ảnh 5.

Được giải cứu, Thiên Lý mừng quýnh, nhảy cẫng và đu hẳn lên người Vĩnh Khang để cảm ơn. Đúng lúc này thì bác Tâm bảo vệ (Quang Minh) đi tới. Bác quát hai người về ngay vì đã khuya rồi.

Duy Khánh vừa lột bỏ hình tượng giả gái, làm trai thẳng đã bị Emma thả thính ngay lập tức - Ảnh 6.

Vĩnh Khang sốc đến đứng hình

Duy Khánh vừa lột bỏ hình tượng giả gái, làm trai thẳng đã bị Emma thả thính ngay lập tức - Ảnh 7.

Bác Tâm xuất hiện

Đợi bác đi, Thiên Lý khẽ khàng đề nghị Vĩnh Khang giúp mình chuyển sang học cùng lớp với cậu. Ban đầu Khang nhất quyết nói không làm được, nhưng kết quả là hai người vẫn dắt díu nhau tới xin thầy. Thật may mắn là thầy đã đồng ý.

Duy Khánh vừa lột bỏ hình tượng giả gái, làm trai thẳng đã bị Emma thả thính ngay lập tức - Ảnh 8.

Bác Tâm bảo vệ - người đàn ông kì bí

Ngoài cặp đôi Vĩnh Khang – Thiên Lý, bác Tâm bảo vệ cũng là người chiếm spotlight trong tập 1 này. Suốt trong những phân cảnh được xuất hiện, bác Tâm đã khắc hoạ mình là con người hơi lạc quẻ so với mọi người. Trong một môi trường sư phạm, khoa học, thì bác lại là con người thuần mê tín. Từ câu chuyện về những xác chết do bị sét đánh, đến chuyện đáng ra khi tiếp xúc nhiều với xác thì tay Khang phải lạnh. Bác còn dự đoán về những rắc rối mà Minh Trung sẽ gặp khi nhìn tướng mặt của anh.

Duy Khánh vừa lột bỏ hình tượng giả gái, làm trai thẳng đã bị Emma thả thính ngay lập tức - Ảnh 9.

Rồi đi đâu bác cũng nói những ngôn từ cổ quái, khó hiểu khiến Khang và Lý rất tò mò. Họ quyết định "đột nhập" trường vào buổi đêm để tìm hiểu về người đàn ông này. Thế nhưng chưa biết gì về bác, hai người đã gặp ngay một chuyện động trời đó là có xác chết trong nhà xác bỗng nhiên bật dậy.

Duy Khánh vừa lột bỏ hình tượng giả gái, làm trai thẳng đã bị Emma thả thính ngay lập tức - Ảnh 10.

Web drama mang tính chất kinh dị - hài của Duy Khánh cùng ekip ra mắt rất đúng lúc, vừa kịp để khán giả tận hưởng cảm giác của ngày lễ Halloween đang tới gần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm