Lộ nội dung trailer "Avengers 4": Xác nhận giả thuyết du hành thời gian ăn cắp đá vô cực?

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 12/10/2018

Một thành viên của mạng xã hội Reddit tuyên bố anh ta đã biết có gì xảy tới trong trailer của "Avengers 4" và kể lại từ đầu tới cuối cho mọi người nghe.

Từ những diễn viên vĩnh biệt vai diễn của mình (Chris Evans) cho tới người lỡ mồm có thể đã hé lộ tít phim (Mark Ruffalo), có vẻ như công cuộc bảo mật nội dung cho Avengers 4 đang bị coi nhẹ. Trong khi chúng ta vẫn còn đang chờ đợi tên phim chính thức từ Marvel, thì ai đó trên Reddit đã gửi tặng cả thế giới nội dung từ đầu tới cuối trailer mà anh ta tuyên bố là của Avengers 4.

Lộ nội dung trailer Avengers 4: Xác nhận giả thuyết du hành thời gian ăn cắp đá vô cực? - Ảnh 1.

Thực hư thế nào thì chưa rõ, nhưng nội dung của nó thì nghe qua rất thuyết phục.

Cụ thể, tài khoản Reddit có tên là MNLawyer ngày 11/10 vừa qua đã đăng tải nội dung của trailer Avengers 4 như sau:

"Đoạn trailer mở đầu bằng cảnh chiếc găng tay vô cực bị hư hỏng nặng nề trên một cánh đồng. Khi camera đang quay chiếc găng, giọng của Tony vang lên: "Định mệnh của chúng ta là thua cuộc." Trống kèn bắt đầu nổi lên. Chiếc Quinjet hạ cánh xuống vùng đất hoang tàn của Wakanda, với giọng nói của Steve Rogers: "Chúng ta đã đi xa được đến thế này rồi." Tony và Nebula bước ra khỏi máy bay, hội ngộ với các thành viên Avengers còn lại. Steve chào Tony thanh thản trong khi Iron Man thì hoàn toàn sụp đổ, chỉ còn có thể cười nhếch mép buồn rầu với Cap.

Xuất hiện logo của Marvel Studios trên màn hình. Hình ảnh của trận chiến New York năm 2012 được tái hiện. Loki còn đang sốc và bối rối khi đứng trên tòa tháp Stark và rồi một luống sáng xanh lóe lên.

Lộ nội dung trailer Avengers 4: Xác nhận giả thuyết du hành thời gian ăn cắp đá vô cực? - Ảnh 2.

Tại Wakanda, M’Baku lên ngôi vương. Shuri và Banner thì làm việc cho một dự án nào đó trong phòng thí nghiệm. Black Widow ăn mặc chỉnh tề vũ trang tận răng đi tới nhà của Hawkeye từ phần Age of Ultron. Mọi thứ trong nhà đều bị phá hủy và đào xới. Một cảnh xẹt qua cho thấy hình ảnh Thanos đeo trường đao đi dọc thành phố New York.

Cảnh phim tiếp theo rất tối chỉ cho thấy hình thù một người nào đó đội mũ trùm và bắn tên về phía camera. Scott Lang không mặc bộ đồ Người Kiến thì chạy dọc công viên với cháy nổ đì đùng đằng sau lưng. Ngoài không gian, Thor và Valkyrie lên tàu của người Kree, Thor nói: "Nếu những câu chuyện là thực thì cô là hy vọng cuối cùng của chúng tôi. Nếu "hy vọng" là thứ gì đó còn tồn tại trên cõi đời này."

Tony Stark lúc này đã già hơn và kiên định hơn, đang đi tới trụ sở của SHIELD tại New York và xách theo chiếc vali da cam. Bruce Banner mặc mỗi chiếc quần đang chạy trốn khỏi thứ gì đó. Ant-Man xuất hiện tại một nơi hẻo lánh và buông câu chửi thề vì quá sửng sốt. Trong khi đó, Rocket và Nebula đang thử nghiệm vũ khí gì đó trong phòng thí nghiệm. Chú gấu rác vui vẻ hỏi: "Khi nào chúng ta được xài cậu bé hư này đây?" Cả hai cùng mỉm cười và đập tay với nhau. Cảnh phim tiếp theo, Iron Man trong bộ đồ nanotech vàng và đỏ cùng Hulk - từ trên trời rơi xuống - đối đầu với Thanos. Thanos mỉm cười với Hulk và gã khổng lồ xanh cũng đáp duyên bằng một nụ cười.

Lộ nội dung trailer Avengers 4: Xác nhận giả thuyết du hành thời gian ăn cắp đá vô cực? - Ảnh 3.

Vậy là Hulk rất có thể sẽ tái chiến với Thanos trong Avengers 4

War Machine, Nat, và Steve giáp trụ sẵn sàng đang bị bao vây bởi băng đảng mafia Nhật Yakuza. Hawkeye (Ronin) đi qua đám người và gặp các Avengers. Natasha và Clint trao nhau cái nhìn đầy lo lắng.

Tiếp theo, Wong nói chuyện với hồn ma của Doctor Strange tại Thánh Điện thông qua cửa không gian. Đoạn phim cắt về cảnh New York hậu tận thế, với Tony Stark (tóc đã bạc) cùng Ant-Man đứng đó. Captain Marvel thì đang vận hết "nội công", cả cơ thể phát sáng, Thanos trong viên Soul Stone nhìn Gamora hét vào mặt gã, còn Loki và Thor thì đánh Chitauri cùng nhau. Tony đưa cho Steve chiếc khiên mới trong phòng ngai Wakanda.

Cảnh phim chuyển tới Tony và Scott Land, khi Tony mở chiếc vali màu da cam và Scott trao cho anh chiếc vòng tay phát sáng. Stark đã hỏi lại đầy bàng hoàng: "Điều này tại sao lại có thể được?" Cả hai du hành vào Lượng Tử Giới, trở về trận chiến New York năm 2012. Cảnh cuối cùng là một viên đá vô cực đã biến mất khỏi chiếc găng tay hư nát của Thanos. Hắn đột ngột đứng dậy và mặc giáp. Khuôn mặt của Thanos đang từ tức giận cực điểm bỗng lại hóa nụ cười đầy đe dọa."

Lộ nội dung trailer Avengers 4: Xác nhận giả thuyết du hành thời gian ăn cắp đá vô cực? - Ảnh 4.

Đồng thời, tài khoản Reddit này cũng xác nhận tên phim chính thức sẽ là Avengers: Annihilation (Avengers: Hủy Diệt) và Hulk đang tập luyện ráo riết cho trận chiến sắp tới với Thanos. Ai mà biết được những điều này là thật hay giả, thế nhưng chúng trùng khớp với những dự đoán của fan về sự xuất hiện của Captain Marvel, vai trò du hành thời gian của Lượng Tử Giới và việc Hawkeye trở thành một lãng khách (Ronin) tại Nhật.

Avengers 4 dự kiến ra mắt vào ngày 3/5/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14