Sao nữ "mất tích" khỏi màn ảnh suốt gần 2000 ngày, bị xoá sạch dấu vết sau ồn ào 20 tỷ

Thành Vũ, Theo Phunuso 21:33 14/11/2023

Nữ diễn viên này dính tin "phong sát", bị xóa tên khỏi các dự án phim mới.

Trong thời gian qua, việc nữ diễn viên đình đám Hứa Tình "mất tích" khỏi màn ảnh và showbiz khiến dư luận xôn xao. Nhiều người không rõ vì lý do gì mà mỹ nhân cổ trang một thời giờ lại lao đao, bị vùi dập như vậy. Giờ đây, thông tin mới nhất về Hứa Tình đã giúp giải mã bí ẩn này.

Sao nữ mất tích khỏi màn ảnh suốt gần 2000 ngày, bị xoá sạch dấu vết sau ồn ào 20 tỷ - Ảnh 1.

Theo tin tức từ QQ, loạt công ty phim ảnh do nữ diễn viên Hứa Tình đứng tên đã bị tòa án yêu cầu trả số tiền lên đến 6,24 triệu NDT (hơn 20 tỷ đồng) cho phía đệ đơn kiện. Đây vốn dĩ là một vụ tranh chấp hợp đồng giữa công ty phim ảnh của nữ diễn viên và các bên liên quan, trong đó phía Hứa Tình thua kiện và phải đền bù thiệt hại.

Sao nữ mất tích khỏi màn ảnh suốt gần 2000 ngày, bị xoá sạch dấu vết sau ồn ào 20 tỷ - Ảnh 2.

Trang QQ nhận định đây rất có thể là lý do lớn nhất khiến cho Hứa Tình vắng bóng trên màn ảnh, và giờ đây đối mặt với nguy cơ "cấm sóng". Gần đây, một bộ phim có Hứa Tình tham gia là Điều Cha Chưa Nói đã ra rạp, thế nhưng khán giả phát hiện mọi hình ảnh, thông tin của cô trong phim đã bị xóa sạch. Tên nữ diễn viên không còn xuất hiện trên ảnh poster phim, đồng thời "đất diễn" cũng bị cắt hết. Trong phim, cô đóng vai con gái của bạn diễn Trương Quốc Lập, song giờ đây nhân vật này đã "bay màu", khiến cho tuyến câu chuyện của Trương Quốc Lập bị ảnh hưởng, thiếu sâu sắc.

Sao nữ mất tích khỏi màn ảnh suốt gần 2000 ngày, bị xoá sạch dấu vết sau ồn ào 20 tỷ - Ảnh 3.
Sao nữ mất tích khỏi màn ảnh suốt gần 2000 ngày, bị xoá sạch dấu vết sau ồn ào 20 tỷ - Ảnh 4.

Hứa Tình bị xóa sổ khỏi Điều Cha Chưa Nói

Chưa dừng lại ở đó, Hứa Tình cũng không hề xuất hiện tại các buổi roadshow, giao lưu đoàn phim Điều Cha Chưa Nói ngoài rạp. Điều này càng thêm củng cố cho việc nữ diễn viên đã thật sự bị "cấm sóng" vì những ồn ào kiện tụng của mình.

Sao nữ mất tích khỏi màn ảnh suốt gần 2000 ngày, bị xoá sạch dấu vết sau ồn ào 20 tỷ - Ảnh 5.

Nữ diễn viên vắng mặt tại các buổi roadshow

Trước đó, Hứa Tình đã khiến khán giả bất ngờ khi bị xóa mặt khỏi bộ phim Thanh Diện Tu La bằng công nghệ AI. Đó là thời điểm tin đồn về việc "phong sát" Hứa Tình bùng nổ trên MXH. Nhiều cư dân mạng còn để ý rằng nữ diễn viên đã vắng mặt khỏi làng điện ảnh từ năm 2018 (phim cuối là Tà Không Thắng Chính), tức đã gần 2000 ngày cô không xuất hiện trên màn ảnh rộng. Giờ đây thêm việc bị xóa mặt, gạch tên thế này, có lẽ tương lai của "Thánh Cô đẹp nhất màn ảnh" một thời càng thêm tăm tối.

Hứa Tình sinh năm 1969, là một trong những mỹ nhân đình đám màn ảnh Hoa ngữ. Cô lọt vào mắt xanh của Trần Khải Ca và trở nên nổi tiếng, ghi điểm bởi loạt vai cổ trang mà trong đó kinh điển nhất là Nhậm Doanh Doanh của Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Sao nữ mất tích khỏi màn ảnh suốt gần 2000 ngày, bị xoá sạch dấu vết sau ồn ào 20 tỷ - Ảnh 6.
Sao nữ mất tích khỏi màn ảnh suốt gần 2000 ngày, bị xoá sạch dấu vết sau ồn ào 20 tỷ - Ảnh 7.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày