Nam thần vạn người mê tụt dốc nhan sắc sau ồn ào ngồi tù 28 ngày, bù lại cưới được bạn diễn đẹp số 1 màn ảnh

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 00:06 14/11/2023

Nam thần này "lão hóa" nhanh chóng khiến khán giả nuối tiếc.

Thời trẻ, Lý Minh Thuận đã được yêu mến bởi bạn cùng trang lứa vì ngoại hình cao lớn, nổi bật. Năm 1995, anh tham dự một cuộc thi tài năng của MediaCorp và có được hợp đồng làm người mẫu độc quyền. Thế nhưng MediaCorp nhìn thấy nhiều hơn ở Lý Minh Thuận, quyết định thúc đẩy anh làm diễn viên.

Nam thần vạn người mê tụt dốc nhan sắc sau ồn ào ngồi tù 28 ngày, bù lại cưới được bạn diễn đẹp số 1 màn ảnh - Ảnh 1.

Anh bắt đầu đóng phim từ năm 1996, nhưng phải đến Thần Điêu Đại Hiệp năm 1998, Lý Minh Thuận mới nổi danh toàn châu Á, được xếp vào hàng ngũ Dương Quá đẹp trai bậc nhất màn ảnh. Anh cũng là nam diễn viên Đông Nam Á hiếm hoi có danh tiếng lẫy lừng, thậm chí chiến thắng giải thưởng Kim Chung của thị trường Hoa ngữ. Những tác phẩm gây tiếng vang khác của Lý Minh Thuận có Thanh Xà Bạch Xà, Như Lai Thần Chưởng...

Nam thần vạn người mê tụt dốc nhan sắc sau ồn ào ngồi tù 28 ngày, bù lại cưới được bạn diễn đẹp số 1 màn ảnh - Ảnh 2.

Thế nhưng ngay khi sự nghiệp đang nở rộ, Lý Minh Thuận gặp phải scandal gây chấn động cuộc đời của anh về sau này. Năm 2006, anh vướng vào vụ ồn ào gây tai nạn giao thông trong tình trạng say xỉn. Năm 2007, Lý Minh Thuận lãnh án tù 28 ngày, bị phạt 4.500 đô la Singapore (gần 78 triệu đồng) và cấm lái xe trong 3 năm. Vào lúc đó, anh cũng bị loại bỏ khỏi nhiều dự án phim ảnh, đặc biệt là một dự án phim cùng năm mà trong đó anh đóng vai cảnh sát.

Nam thần vạn người mê tụt dốc nhan sắc sau ồn ào ngồi tù 28 ngày, bù lại cưới được bạn diễn đẹp số 1 màn ảnh - Ảnh 3.

Lý Minh Thuận lơ đẹp phóng viên ngày ra tù

Kể từ khi gặp scandal ngồi tù, danh tiếng của chàng Dương Quá tụt giảm. Anh lãnh chịu nhiều hậu quả nặng nề từ sự nghiệp đến cuộc sống, dẫn đến việc ngoại hình và tinh thần của anh tụt dốc nghiêm trọng. Từ nam thần vạn người mê trên màn ảnh, Lý Minh Thuận "lão hóa" nhanh chóng, nhìn chẳng khác gì ông già.

Thế nhưng trong những giây phút tăm tối của cuộc đời, bên cạnh Lý Minh Thuận luôn có bà xã Phạm Văn Phương. Cả hai quen nhau khi đóng chung phim Tân Ái Lang năm 1996 nhưng khi ấy chỉ có Lý Minh Thuận đơn phương người đẹp. Mãi đến khi đóng chung Thần Điêu Đại Hiệp, khi ấy mỹ nhân số 1 màn ảnh Singapore đã chia tay bạn trai thì cô và Lý Minh Thuận mới chính thức đến với nhau. Cặp đôi kết hôn vào năm 2009, tức sau khi Lý Minh Thuận trải qua giai đoạn tù tội ồn ào.

Nam thần vạn người mê tụt dốc nhan sắc sau ồn ào ngồi tù 28 ngày, bù lại cưới được bạn diễn đẹp số 1 màn ảnh - Ảnh 4.

Dù ông xã tụt dốc nhan sắc không phanh, thậm chí không ít lần bị netizen mỉa mai như "bố con" nhưng Phạm Văn Phương vẫn dành tình yêu không điều kiện cho anh. Hiện tại cả hai vẫn vô cùng hạnh phúc, êm ấm dù Lý Minh Thuận không còn xuất hiện trong showbiz nữa.

Nam thần vạn người mê tụt dốc nhan sắc sau ồn ào ngồi tù 28 ngày, bù lại cưới được bạn diễn đẹp số 1 màn ảnh - Ảnh 5.
Nam thần vạn người mê tụt dốc nhan sắc sau ồn ào ngồi tù 28 ngày, bù lại cưới được bạn diễn đẹp số 1 màn ảnh - Ảnh 6.

Nhan sắc ngoài 50 của Lý Minh Thuận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày