Sao nữ kém duyên khiến Lưu Diệc Phi cũng phải nổi giận: Từ cướp vai đến đạo nhái tranh vẽ, đường tình càng phức tạp

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 00:16 25/05/2022

Lưu Diệc Phi lần đầu mất bình tĩnh trên sóng truyền hình vì sao nữ này.

Thập niên 2000 chứng kiến sự đổ bộ của không ít các nữ thần màn ảnh, chinh phục khán giả bởi khí chất trong sáng và nụ cười tươi như hoa. Thế nhưng đó chỉ là vẻ ngoài hào nhoáng, và đôi khi có những mỹ nhân lại không thánh thiện như thế. Sao nữ từng 1000 lần từ chối vai nữ chính Bộ Bộ Kinh Tâm - Giang Nhất Yến chính là một trong số đó. Được biệt đến với vai diễn trong Tứ Đại Danh Bổ, Giang Nhất Yến lại nổi tiếng bởi thái độ xấu, EQ thấp và những ồn ào tình ái.

Sao nữ kém duyên khiến Lưu Diệc Phi cũng phải nổi giận: Từ cướp vai đến đạo nhái tranh vẽ, đường tình càng phức tạp - Ảnh 2.

Phát ngôn khiến Lưu Diệc Phi phải tỏ thái độ

Lưu Diệc Phi là "thần tiên tỷ tỷ" đình đám của màn ảnh Hoa ngữ, luôn ghi điểm bởi nhan sắc kinh diễm cùng thái độ thân thiện, "hiền như bụt". Thế nhưng lần đầu tiên Lưu Diệc Phi không thể giấu được sự bình tĩnh khi đối diện với những lời lẽ kém duyên của Giang Nhất Yến trên truyền hình.

Sao nữ kém duyên khiến Lưu Diệc Phi cũng phải nổi giận: Từ cướp vai đến đạo nhái tranh vẽ, đường tình càng phức tạp - Ảnh 3.

Trên chương trình Lỗ Dự Có Hẹn, khi MC hỏi về ấn tượng khi gặp Lưu Diệc Phi, Giang Nhất Yến đã vô tư kể xấu "thần tiên tỷ tỷ" rằng: "Thực chất tôi cũng có chút tò mò về cô ấy, bởi vì Lưu Diệc Phi rất ít khi tới lớp đi học... Cô ấy cũng không phải là người thích trò chuyện". Sau khi nhận ra mình đã lỡ lời, Giang Nhất Yến bổ sung: "Tớ không nói cậu đi quay hay trốn học đâu!". Năm xưa, hai mỹ nhân từng là bạn học nhưng không quá thân thiết, và giờ đây mối quan hệ này xem như chấm hết sau phát ngôn của Giang Nhất Yến.

Sao nữ kém duyên khiến Lưu Diệc Phi cũng phải nổi giận: Từ cướp vai đến đạo nhái tranh vẽ, đường tình càng phức tạp - Ảnh 5.
Sao nữ kém duyên khiến Lưu Diệc Phi cũng phải nổi giận: Từ cướp vai đến đạo nhái tranh vẽ, đường tình càng phức tạp - Ảnh 6.

Cướp vai bạn diễn, đạo nhái tranh vẽ nước ngoài

Không chỉ có EQ thấp mà Giang Nhất Yến còn có tính cách khá khó ưa. Sao nữ sinh năm 1983 từng không ít lần cướp vai đồng nghiệp, ồn ào nhất chắc chắn là khi cô mang vốn đầu tư tới tìm biên kịch Vu Chính để cướp nhân vật của Vương Lạc Đan. Ngoài ra, có thông tin cho biết vai diễn trong Tứ Đại Danh Bổ cũng là do nữ diễn viên đoạt đi từ tay Tiết Khải Kỳ.

Sao nữ kém duyên khiến Lưu Diệc Phi cũng phải nổi giận: Từ cướp vai đến đạo nhái tranh vẽ, đường tình càng phức tạp - Ảnh 7.

Sở dĩ năm xưa Giang Nhất Yến từ chối Bộ Bộ Kinh Tâm là do cô muốn theo đuổi con đường học vấn song song với diễn xuất. Nữ diễn viên từng có thời gian sang Mỹ để nghiên cứu về kiến trúc. Đến năm 2018, Giang Nhất Yến nhận được giải thưởng về kiến trúc, song tiếp tục dính vào rắc rối. Thiết kế của Giang Nhất Yến bị cho là "sao chép" một kiến trúc sư khác. Cho đến hiện tại, Giang Nhất Yến vẫn im lặng trước cáo buộc này.

Sao nữ kém duyên khiến Lưu Diệc Phi cũng phải nổi giận: Từ cướp vai đến đạo nhái tranh vẽ, đường tình càng phức tạp - Ảnh 8.
Sao nữ kém duyên khiến Lưu Diệc Phi cũng phải nổi giận: Từ cướp vai đến đạo nhái tranh vẽ, đường tình càng phức tạp - Ảnh 9.

"Kẻ thứ 3" nói dối thành quen

Tuy nhiên những vụ việc trên chưa phải đỉnh điểm, khiến hình tượng "nữ thần văn nghệ" vạn người mê của Giang Nhất Yến sụp đổ. Chuyện tình cảm của Giang Nhất Yến cũng phức tạp chẳng kém. Năm xưa, cô từng có thời gian qua lại với La Hồng - đại gia sở hữu chuỗi tiệm bánh nổi tiếng. Thậm chí La Hồng còn được cho là đã giao quyền quản lý chuỗi tiệm lại cho Giang Nhất Yến, chứng minh tình yêu của y dành cho cô. Tuy nhiên điều đáng nói là khi ấy, La Hồng đã có 1 vợ 2 con.

Sao nữ kém duyên khiến Lưu Diệc Phi cũng phải nổi giận: Từ cướp vai đến đạo nhái tranh vẽ, đường tình càng phức tạp - Ảnh 10.

Cũng trong thời gian đó, gia đình của La Hồng trở nên rạn nứt, dẫn đến ly hôn. Lúc này Giang Nhất Yến bị gắn mác "kẻ thứ 3", ồn ào đến mức La Hồng phải lên tiếng nhờ vợ cũ đứng ra thanh minh giùm.

Sao nữ kém duyên khiến Lưu Diệc Phi cũng phải nổi giận: Từ cướp vai đến đạo nhái tranh vẽ, đường tình càng phức tạp - Ảnh 11.

Sau tất cả, dù cho đã được người trong cuộc lên tiếng bảo hộ nhưng thanh danh của Giang Nhất Yến xem như mất sạch. Về sau, khán giả gần như không còn thấy Giang Nhất Yến trên màn ảnh. Hiện tại ở độ tuổi gần 40, nữ diễn viên đang có mối quan hệ êm đềm cùng bạn trai mới, tạm gác lại sự nghiệp vốn không mấy vẻ vang của mình.

Sao nữ kém duyên khiến Lưu Diệc Phi cũng phải nổi giận: Từ cướp vai đến đạo nhái tranh vẽ, đường tình càng phức tạp - Ảnh 12.
Sao nữ kém duyên khiến Lưu Diệc Phi cũng phải nổi giận: Từ cướp vai đến đạo nhái tranh vẽ, đường tình càng phức tạp - Ảnh 13.

Giang Nhất Yến và Triệu Hán Đường yêu nhau nhờ đóng chung phim 77

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sao-nu-kem-duyen-khien-luu-diec-phi-cung-phai-noi-gian-tu-cuop-vai-den-dao-nhai-tranh-ve-duong-tinh-cang-phuc-tap-20220524115311864.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm