Sao nữ hạng A hơn 500 ngày không đóng phim, phải tạm lánh xa showbiz sau 3 lần liên tiếp thảm bại?

Thành Vũ, Theo Phunuso 15:05 03/01/2024

Đã hơn 500 ngày trôi qua nhưng sao nữ này vẫn chưa có động thái nhận phim mới.

Thời gian vừa qua, các trang truyền thông đã làm bảng tổng kết những thành tựu "được - mất" của dàn sao trẻ Cbiz. Bên cạnh những diễn viên có một năm sự nghiệp bùng nổ, thoát kiếp "flop" ngoạn mục thì cũng có không ít diễn viên lao đao, thậm chí lâu rồi không thấy tham gia đoàn phim.

Cụ thể phía Sina đã đưa ra danh sách các diễn viên đình đám hơn 200 ngày chưa vào đoàn phim, trong đó gây bất ngờ khi có cả Thành Nghị hay Vương Nhất Bác. Thế nhưng người đứng đầu danh sách này lại là nữ diễn viên Châu Đông Vũ, với 520 ngày trôi qua nhưng chưa vào đoàn phim mới.

Sao nữ hạng A hơn 500 ngày không đóng phim, phải tạm lánh xa showbiz sau 3 lần liên tiếp thảm bại? - Ảnh 1.

520 ngày trôi qua nhưng Châu Đông Vũ chưa nhận phim mới

Theo thống kê, bộ phim cuối cùng mà Châu Đông Vũ tham gia ghi hình là Anh Vũ Sát vào khoảng giữa năm 2022, và phim cũng đã ra rạp vào năm 2023 vừa qua. Thế nhưng trong thời gian gần đây, Châu Đông Vũ không có thông tin gì thêm về dự án hay vai diễn mới, thậm chí nếu không tham gia roadshow, giao lưu đoàn phim thì cô cũng không xuất hiện tại các sự kiện cuối năm.

Sao nữ hạng A hơn 500 ngày không đóng phim, phải tạm lánh xa showbiz sau 3 lần liên tiếp thảm bại? - Ảnh 2.

Anh Vũ Sát là phim cuối cùng Châu Đông Vũ nhận đóng tính đến hiện tại

Năm 2023 là một năm khá thăng trầm với Châu Đông Vũ, khi các dự án phim của cô đều gặp thất bại khi chiếu rạp. Nhiên Đông, Anh Vũ SátHot Search (Tìm Kiếm Nóng) do cô đóng vai chính đều có doanh thu thấp thảm ngoài phòng vé, không vượt nổi mốc 50 triệu NDT. Ngoài ra, các dự án mà cô tham gia với vai phụ, khách mời, điển hình như Vững Như Bàn Thạch đều không giúp gì thêm cho danh tiếng của nữ diễn viên.

Sao nữ hạng A hơn 500 ngày không đóng phim, phải tạm lánh xa showbiz sau 3 lần liên tiếp thảm bại? - Ảnh 3.
Sao nữ hạng A hơn 500 ngày không đóng phim, phải tạm lánh xa showbiz sau 3 lần liên tiếp thảm bại? - Ảnh 4.

Mặt khác, thời gian qua cô còn vướng ồn ào tình ái cùng đồng nghiệp Lưu Hạo Nhiên, thậm chí bị đồn đoán đã chia tay. Châu Đông Vũ đang đối mặt với tình trạng rủi ro lớn về sự nghiệp, chính vì vậy nữ diễn viên được cho là đang "chậm lại" để tự đánh giá, từ đó lựa chọn tác phẩm kỹ lưỡng hơn.

Sao nữ hạng A hơn 500 ngày không đóng phim, phải tạm lánh xa showbiz sau 3 lần liên tiếp thảm bại? - Ảnh 5.

Bù lại, vào giai đoạn cuối năm 2023 vừa qua thì Châu Đông Vũ cũng có một vài tin vui, như đạt giải Ảnh hậu tại LHP Quốc tế Macau, hay nhiều bài viết khen ngợi nhan sắc của cô có phần thăng hạng hơn xưa. Vì lẽ đó, nhiều khán giả vẫn rất mong chờ Châu Đông Vũ tái xuất bằng một tác phẩm chất lượng nhưng vẫn có sức hút bán vé, đưa tên tuổi nàng tiểu hoa 9X trở lại đỉnh cao như lúc xưa.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày