Sao nam Việt "đẹp như lai Tây" bất ngờ kém sắc khó nhận ra, đến đồng nghiệp cũng đòi "giải cứu"

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Mới 12:12 01/01/2024

Sự thay đổi "chóng mặt" về nhan sắc của sao nam này khiến khán giả lẫn đồng nghiệp bất ngờ.

Năm 2023 quả là một năm vô cùng nổi bật với sự nghiệp của nam diễn viên đình đám Huy Khánh. Anh đã "bỏ túi" bộ phim doanh thu trăm tỷ thứ 3 trong sự nghiệp là Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh, cũng như được khán giả truyền hình yêu thích khi tham gia show thực tế Đệ Nhất Mưu Sinh.

Gần đây, Huy Khánh đã "khai pháo" năm 2024 bằng việc tham gia dự án điện ảnh mới, song lại xuất hiện với diện mạo khác lạ, khiến khán giả và đồng nghiệp phải "thảng thốt".

Sao nam Việt đẹp như lai Tây bất ngờ kém sắc khó nhận ra, đến đồng nghiệp cũng đòi giải cứu - Ảnh 1.

Cụ thể, Huy Khánh đã xác nhận tham gia dự án phim điện ảnh mang tên Nỗi Buồn Rực Rỡ của đạo diễn Luk Vân. Ngôi sao 42 tuổi khiến MXH xôn xao khi xuất hiện trong những hình ảnh của đạo diễn Luk Vân và thông qua ekip. Không còn nét điển trai được ví như "tài tử lai Tây" ngày nào, giờ đây Huy Khánh để tóc tai, râu ria rậm rạp, trông có phần xuống sắc.

Sao nam Việt đẹp như lai Tây bất ngờ kém sắc khó nhận ra, đến đồng nghiệp cũng đòi giải cứu - Ảnh 2.
Sao nam Việt đẹp như lai Tây bất ngờ kém sắc khó nhận ra, đến đồng nghiệp cũng đòi giải cứu - Ảnh 3.

Tạo hình mới khác lạ của Huy Khánh

Sự thay đổi lớn về ngoại hình và nhan sắc của Huy Khánh còn được anh em đồng nghiệp chú ý. Nam diễn viên Thanh Thức cũng là bạn diễn của Huy Khánh trong Lật Mặt 6 còn bình luận đòi "giải cứu" đàn anh để phục hồi lại nét điển trai như ngày xưa. Đáp lại yêu cầu của Thanh Thức, đạo diễn Luk Vân bảo rằng cô chăm Huy Khánh dữ lắm.

Sao nam Việt đẹp như lai Tây bất ngờ kém sắc khó nhận ra, đến đồng nghiệp cũng đòi giải cứu - Ảnh 4.

Bình luận hài hước của Thanh Thức và Luk Vân

Sao nam Việt đẹp như lai Tây bất ngờ kém sắc khó nhận ra, đến đồng nghiệp cũng đòi giải cứu - Ảnh 5.
Sao nam Việt đẹp như lai Tây bất ngờ kém sắc khó nhận ra, đến đồng nghiệp cũng đòi giải cứu - Ảnh 6.

Huy Khánh điển trai thời trẻ

Mặt khác, rất có thể đây là tạo hình cần thiết của Huy Khánh ở bộ phim Nỗi Buồn Rực Rỡ lần này. Hiện tại dự án mới của Luk Vân vẫn chưa tiết lộ gì thêm về cốt truyện. Tham gia dự án mới, Huy Khánh có cơ hội cộng tác với nhiều đàn em như Phú Thịnh, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, bé Hạo Khang (đóng vai An của Đất Rừng Phương Nam)... Trước đó vào năm 2023, Luk Vân ra mắt phim Khi Ta Hai Lăm có Midu và Lê Dương Bảo Lâm đóng chính, song trở thành thất bại lớn tại phòng vé với chỉ 3 tỷ đồng doanh thu (theo Box Office Vietnam).

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày