Sao nhí một thời Kim Sae Ron bị cảnh sát điều tra

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 10:28 18/05/2022

Được biết, vụ tai nạn của Kim Sae Ron xảy ra vào lúc 8h sáng ngày 18/5.

Vào ngày 18/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Kim Sae Ron đang bị điều tra với cáo buộc vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Theo đó, vào sáng ngày 18/5, cảnh sát quận Gangnam, Seoul đã nhận hơn 6 cuộc gọi báo có 1 chiếc xe ô tô đang đi loạng choạng. Chiếc xe này đã đâm vào 1 công trình bên đường gần giao lộ Hakdong, quận Gangnam vào lúc 8h sáng (giờ Hàn Quốc).

Sau cú đâm, chiếc xe này đã cố bỏ trốn khỏi hiện trường. Cảnh sát đã yêu cầu dừng phương tiện và phát hiện ra người điều khiển chiếc xe này là Kim Sae Ron. Cô được yêu cầu thực hiện bài kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở và sau đó đến bệnh viện xét nghiệm máu.

Sao nhí một thời Kim Sae Ron bị cảnh sát điều tra - Ảnh 2.

Kim Sae Ron đã điều khiển xe ô tô đâm phải công trình ven đường và cố bỏ trốn vào 8h sáng ngày 18/5

Hiện tại, cảnh sát quận Gangnam vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc. Công ty quản lý của nữ diễn viên đã đưa ra thông báo ngắn gọn: "Chúng tôi vẫn đang kiểm tra và sẽ thông báo lại ngay sau khi vụ việc được xác nhận".

Kim Sae Ron sinh năm 2000, là sao nhí nổi tiếng đóng cặp cùng Won Bin trong bộ phim The Man From Nowhere. Cô cùng 2 người bạn Kim Yoo Jung và Kim So Hyun là những "em gái quốc dân" đình đám xứ Hàn. Từ sao nhí, nữ diễn viên nay đã lột xác thành mỹ nhân xinh đẹp gợi cảm.

Sao nhí một thời Kim Sae Ron bị cảnh sát điều tra - Ảnh 3.

Cô bé nhỏ xíu bên Won Bin năm nào...

... Kim Sae Ron giờ đã lột xác thành mỹ nhân

Nguồn: Allkpop, Dispatch

https://kenh14.vn/sao-nhi-mot-thoi-kim-sae-ron-bi-canh-sat-dieu-tra-20220518092402564.chn